Hướng dẫn cách vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ hiệu quả

Ngày đăng

Đăng ngày: 05-06-2023

Vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ là một hình thức vay tiền đơn giản và nhanh chóng, trong đó bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục. Tuy nhiên, đối với nhiều người sẽ gặp khó khăn về vấn đề giấy tờ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc vay theo hóa đơn điện hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Có vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ được không?    

Vay theo hóa đơn điện là hình thức vay nhằm giúp khách hàng có nguồn tài chính khẩn cấp để chi tiêu và đáp ứng nhu cầu cá nhân. Điều này giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với nguồn vốn vay, đồng thời đảm bảo tính an toàn.

Nếu khách hàng không phải chủ hợp đồng mà có người thân hoặc gia đình đứng tên cũng có thể đăng ký vay tiền bằng sự bảo lãnh từ bên thứ ba. Vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ là việc bạn sử dụng hóa đơn điện gia đình làm căn cứ để xin vay tiền cá nhân. 

Có vay tiền hóa đơn điện không chính chủ được không?
Có vay tiền hóa đơn điện không chính chủ được không?

Trường hợp khi bạn không phải chủ hợp đồng trực tiếp, bạn chỉ cần sử dụng hóa đơn điện của gia đình để được vay tiền. Ngân hàng có thể hỗ trợ vay tiền cho khách hàng không phải chủ hợp đồng trong trường hợp này. Khi bạn muốn vay theo hình thức như vậy, hãy chuẩn bị sẵn hóa đơn điện của gia đình trong 3 tháng gần nhất để đăng ký vay tiền.

Chi tiết vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ    

Khi bạn cần một nguồn tài chính khẩn cấp và không phải là chủ hợp đồng trực tiếp với công ty điện lực, vay theo hóa đơn điện không thẩm định là một lựa chọn phù hợp. Dưới đây là những thông tin chi tiết về hình thức vay tiền này:

Ưu điểm của vay theo hoá đơn điện không cần chính chủ

Bạn có thể vay tiền từ nguồn tín dụng 40-50 lần giá trị hóa đơn điện hàng tháng mà không cần thế chấp tài sản. Điểm tin ngân hàng yêu cầu chỉ cần hóa đơn điện tối thiểu 200.000 đồng mỗi tháng là đủ. Bạn không cần bắt buộc phải là chủ hợp đồng mà người thân trong gia đình cũng có thể là người đứng tên. 

Ưu điểm của vay theo hoá đơn điện không cần chính chủ
Ưu điểm của vay theo hoá đơn điện không cần chính chủ

Thời gian vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 3 năm, có thể chia nhỏ số tiền trả góp để giảm áp lực tài chính. Việc giải ngân chỉ mất từ 1-2 ngày làm việc. Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt trong CIC, bạn cũng có thể vay cùng lúc với khoản vay khác. Lãi suất vay dao động từ 1,25% đến 3,75% mỗi tháng.

Hướng dẫn vay theo hóa đơn điện không cần chính chủ

Để Vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ nhanh chóng, bạn cần tuân thủ các yêu cầu và quy trình của tổ chức tín dụng. Mỗi ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng có các quy định riêng về vay tiền, tuy nhiên chung quy đều yêu cầu những điều sau đây:

  • Là công dân Việt Nam, tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi vào thời điểm kết thúc khoản vay.

  • Tổng giá trị hóa đơn tiền điện phải vượt qua 250.000 đồng (trung bình trong 3 tháng gần nhất).

  • Chưa vay nợ tại hơn 2 ngân hàng.

  • Không có lỡ hẹn thanh toán hoặc trễ hạn ở bất kỳ ngân hàng nào.

  • Không có lịch sử nợ xấu vào thời điểm nộp đơn vay.

  • Để vay theo hoá đơn điện không cần chính chủ bạn cần cung cấp ít nhất một phiếu hóa đơn tiền điện của hộ gia đình.

  • Không nhận hóa đơn tiền điện trong việc sản xuất hoặc kinh doanh, chỉ hỗ trợ hóa đơn tiền điện sinh hoạt trong gia đình.

Hướng dẫn vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ
Hướng dẫn vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ

Tài liệu và thủ tục cần chuẩn bị gồm: Bản sao chứng minh nhân dân giấy tờ gốc, bản sao sổ hộ khẩu đầy đủ 16 trang giấy tờ gốc, 1 ảnh thẻ kích thước 3×4, 3 hóa đơn điện gần nhất trong 3 tháng. Sau khi đáp ứng đủ các yêu cầu và thủ tục vay, bạn chỉ cần tư vấn và nộp hồ sơ cho tổ chức tín dụng và đợi phê duyệt thành công.

Một số lưu ý khi vay tiền theo hóa đơn điện không cần chính chủ    

Hiện nay, vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ là một dịch vụ vay phổ biến trên thị trường. Để thực hiện, khách hàng có thể đến các ngân hàng uy tín. Chẳng hạn như VPBank, Techcombank, BIDV, Vietcombank, Sacombank hoặc các công ty tài chính như FE credit, Home Credit,...

Tuy nhiên mỗi đơn vị cho vay có các quy định về điều kiện, giấy tờ và thủ tục khác nhau. Do đó, bạn cần lựa chọn ngân hàng phù hợp và tìm hiểu kỹ thông tin tư vấn vay tiền chi tiết.

Lời kết

Bài viết trên đây của SIC88 là những thông tin hướng dẫn chi tiết cách vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ hiệu quả và an toàn. Có thể thấy hình thức vay này đặc biệt hữu ích đối với các hộ gia đình. Khi bạn có nhu cầu vay vốn, hãy liên hệ ngay với các ngân hàng hoặc công ty tín dụng để được tư vấn về các khoản vay phù hợp nhé. 

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!