Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Ngày đăng

Đăng ngày: 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Sau khi tất toán Fast money có vay lại được không?

Hiện nay, vấn đề tất toán Fast Money có vay lại được không đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, khi mà chúng ta đã chi trả toàn bộ số tiền đã vay tại đây, thì có thể đăng ký vay tiếp tục hay không. Câu trả lời là có nhé!  Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

  • Với những khách hàng có gói vay 2 triệu, thông thường phí tất toán khoản vay trước hạn sẽ là 72% cho 365 ngày. Số tiền này sẽ được tính theo dư nợ gốc, có nghĩa là sẽ tương đương với số ngày bạn trả nợ trước hạn.

  • Đối với những gói vay từ trên 3 triệu đến dưới 10 triệu đồng, thường sẽ có phí tất toán là 40% cho 365 ngày. Chúng sẽ được tính dựa trên dư nợ gốc tương đương với số ngày trả nợ trước hạn của khách hàng.

Khi tất toán Fast Money có vay lại được không
Khi tất toán Fast Money có vay lại được không?

Các hình thức tất toán vay tại Fast money

Ngoài câu hỏi tất toán Fast Money có vay lại được không thì các hình thức tất toán hiện nay của dịch vụ tài chính này như thế nào cũng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm và chú ý tới. Nếu mọi người cũng đang phân vân, vậy thì hãy tham khảo ngay một vài thông tin dưới đây của chúng tôi nhé!

Tất toán đúng hạn

Thanh toán Fast Money có vay lại được không với những trường hợp tất toán đúng hạn? Riêng đối với những khách hàng sử dụng hình thức này, mọi người sẽ phải thực hiện thanh toán theo đúng thời gian mà hai bên đã ký trên hợp đồng trước đó. 

Tất toán khoản vay Fast Money đúng hạn
Tất toán khoản vay Fast Money đúng hạn 

Nhìn chung, khi sử dụng tất toán đúng hạn, hầu hết các đơn vị cung cấp sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chi tiết nhất những thông tin. Đồng thời là cả thời gian thanh toán khoản vay đến với mọi người. 

Tất toán vay trước hạn

Đối với những khách hàng tất toán Fast Money có vay lại được không khi trả trước hạn? Việc này có nghĩa là người vay sẽ thanh toán toàn bộ khoản nợ của mình trước kỳ hạn được ký trước đó. Và điều đó được khách hàng thực hiện trả trong 1 lần duy nhất. 

Sau khi tất toán toàn bộ khoản vay, đồng nghĩa với việc mọi người sẽ không cần phải chi trả thêm bất kỳ một khoản tiền lãi, cũng như gốc hàng tháng như trước đó nữa. Cũng từ đây, các bạn có thể vay thêm các khoản vay bên ngoài khác, mà không cần lo tất toán Fast Money có vay lãi được không?

Thanh toán tiền vay Fast Money trước kỳ hạn
Thanh toán tiền vay Fast Money trước kỳ hạn 

Tất toán khoản vay Fast money trước hạn không? Hướng dẫn thực hiện

Sau khi biết tất toán Fast Money có vay lại được không rồi, thì để có thể thực hiện quá trình tất toán đúng cách nhất, mọi người cần phải thực hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay những cách thực hiện mà Điểm tin giới thiệu dưới đây nhé!

Cách 1: Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của Fast Money. Khi này các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ người vay thực hiện quá trình tất toán khoản vay. Với cách này, mọi người cần chú ý cầm theo giấy tờ tùy thân để đến quầy làm thủ tục được dễ dàng và nhanh gọn nhất.

Cách 2: Ở hình thức tất toán khoản vay Fast Money này, khách hàng sẽ thực hiện thông qua hình thức online. Nghĩa là các bạn sẽ thanh toán bằng hình thức chuyển tiền trên tài khoản ngân hàng của mình. 

Gợi ý những cách tất toán khoản vay Fast Money
Gợi ý những cách tất toán khoản vay Fast Money 

Cách 3: Cách tất toán khoản vay Fast Money tiếp theo sẽ là thực hiện thanh toán khoản vay trên ứng dụng ví điện tử Momo ngay tại điện thoại của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những bước hướng dẫn thanh toán chi tiết:

  • Bước 1: Khách hàng hãy đăng nhập vào ví điện tử Momo mà các bạn đã đăng ký trước đó trên điện thoại. Tiếp đến là chọn vào phần thanh toán khoản vay.

  • Bước 2:  Sau đó tại giao diện, các bạn hãy chọn vào mục “Thanh toán Fast Money”.

  • Bước 3: Khi này, mọi người hãy nhập mã hợp đồng của khoản vay và chọn vào tiếp tục.

  • Bước 4: Tiếp theo, mọi người sẽ tiến hành nhập số tiền tất khoản khoản vay của mình. Sau đó là thực hiện xác nhận thông tin thanh toán là đã hoàn thành rồi.

Sau khi các bạn hoàn thiện tất cả các thủ tục trên chính xác. Thì chắc chắn, ở những lần vay vốn sau, mọi người sẽ không cần phải lo lắng xem việc tất toán Fast Money có vay lại được không rồi nhé! Vì ứng dụng này sẽ luôn ưu tiên những khách hàng làm đúng như theo hợp đồng đã ký trước đó.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết hôm nay, SIC88 đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc: Tất toán Fast Money có vay lại được không, cũng như những thông tin có liên quan đến vấn đề này. Mong rằng với những chia sẻ đó sẽ phần nào giúp mọi người có thể dễ dàng hơn trong quá trình vay và thanh toán tiền vay nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Hướng dẫn cách vay tiền online cho người 17 tuổi nhanh chóng
Hướng dẫn cách vay tiền online cho người 17 tuổi nhanh chóng

Điểm tin 03-07-2023

Nếu bạn chỉ dưới 17 tuổi và đang tìm kiếm cách để thực hiện vay tiền online cho người 17 tuổi đơn giản, dễ thực hiện. Hãy cùng xem qua những chia sẻ bên dưới đây để biết được chính xác vay tiền online đối với người 17 tuổi có được vay hay không và nên lưu ý những điều gì khi đi vay.