Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Ngày đăng

Đăng ngày: 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về doanh nghiệp F88

Liệu vay F88 có giữ giấy tờ không? Chắc hẳn đây là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc, cũng như muốn tìm câu trả lời. Vậy thì, trước tiên hãy cùng nhau tìm hiểu về những thông tin cơ bản về công ty tài chính này, từ đó sẽ giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về những quy định và có cho mình câu trả lời xem vay tiền F88 có giữ giấy tờ không nhé!

Giới thiệu về F88

Công ty cổ phần kinh doanh F88 ( F88 Business Joint Stock Company/ F88 Business JSC) hay còn được biết đến với tên F88, do ông Phùng Anh Tuấn sáng lập và hiện đang là người đại diện hợp pháp. 

Công ty này hiện đang hoạt động với hình thức công ty cổ phần nhà nước, hoạt động trong lịch vực thế chấp, cầm đồ, cho vay tiền tín chấp…Với mã số thuế là 0107490572 và được quản lý bởi Cục thuế Thành phố Hà Nội. 

Thông tin cơ bản về công ty F88
Thông tin cơ bản về công ty F88 

Hiện nay, công ty đang có trụ sở chính tại hòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Cùng với đó là hơn 600 phòng giao dịch được đặt khắp cả nước.

Với sự phát triển không ngừng như vậy, ông Phùng Anh Tuấn cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm vay tiền, cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín. Vậy thì hãy cùng Điểm tin tìm hiểu xem khi vay F88 có giữ giấy tờ không nha.

F88 cung cấp những dịch vụ vay gì?

F88 được ra đời năm 2013, và hiện đang cung cấp một số dịch vụ vay tiền phổ biến trên thị trường như: Vay đăng ký xe máy, vay đăng ký ô tô, vay xe máy, vay ô tô và cho vay cầm cố bằng nhiều tài sản khác…

Vay F88 có giữ giấy tờ không? Lãi suất vay bao nhiêu?

Để giúp mọi người trả lời câu hỏi vay tiền F88 có giữ giấy tờ không? Khi khách hàng đăng ký vay tiền tại F88, được khuyên nên dùng các giấy tờ gốc hoặc đã công chứng và không quá 6 tháng. Sau khi nhân viên của công ty kiểm tra sẽ trả lại hồ sơ cho bạn đạt chuẩn, thì F88 chỉ giữ tài sản mà khách hàng cầm cố. Đồng thời sẽ cam kết không giữ bất kỳ giấy tờ cá nhân nào, vậy nên người vay có thể yên tâm tuyệt đối.

Ngoài thắc mắc về việc vay F88 có giữ giấy tờ không, thì cũng có không ít bạn hỏi về vấn đề lãi suất của công ty. Tương tự như những như các bên cho vay khác, lãi suất cho vay của F88 sẽ được tính dựa theo từng gói vay, tín chấp hay thế chấp…

Vay tiền F88 có giữ giấy tờ không? Lãi suất hàng tháng
Vay tiền F88 có giữ giấy tờ không? Lãi suất hàng tháng 

Theo thông tin trên website của công ty, F88 hiện đang sở hữu nguồn vốn dồi dào với lãi suất vay tại đây giao động từ: 1.1%/ tháng nghĩa là khoảng 13.2%/ năm. Với mức lãi suất này được cho là phù hợp với yêu cầu của pháp luật (theo quy định của Bộ luật Dân sự là 20%/năm). Tuy nhiên, công ty F88 cũng nêu rõ lãi suất này chưa được bao gồm các chi phí khác, và chính các chi phí này mới chính là chi phí đẩy lãi suất của F88 lên rất cao.

Cũng như cách họ giải quyết vấn đề vay F88 có giữ giấy tờ không, phía đại diện của công ty này cho biết người vay sẽ được vay tiền mặt cùng với những khoản vay trung bình là 10 triệu đồng và kéo dài trong 12 tháng, tiền sẽ được thanh toán dần theo từng tháng. Với những chi phí mà F88 đưa ra như: phí thẩm định tài sản cầm cố, lãi suất và phí thẩm định điều kiện cho vay là 7,5% một tháng.

Hướng dẫn quy trình vay tiền F88 đầy đủ

Sau khi biết được vay F88 có giữ giấy tờ không, thì chúng ta hãy tìm hiểu về quy trình vay tiền tại đây. Hiện nay, công ty đang có ba hình thức gồm: đăng ký trực tiếp tại phòng giao dịch F88,  đăng ký tại Thế Giới Di Động và đăng ký online tại website của F88.

Vay tiền tại phòng giao dịch

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website F88 https://f88.vn/. Tiếp đó, mọi người sẽ kéo xuống gần cuối website để tìm phòng giao dịch F88 gần bạn nhất.

  • Bước 2: Cuối cùng là các bạn có thể mang theo tài sản cầm cố và di chuyển tới phòng giao dịch F88 gần, đến đó mọi người sẽ được nhân viên tư vấn và tiến hành đăng ký vay.

Làm thủ tục tại Thế Giới Di Động vay F88 có giữ giấy tờ không 

  • Bước 1: Người vay sẽ cần phải chuẩn bị CMND hoặc CCCD còn hiệu lực. Đồng thời mọi người sẽ mang theo giấy đăng ký xe máy và tài khoản ngân hàng chính chủ của người vay.

  • Bước 2: Sau khi chuẩn bị các giấy tờ trên, khách hàng có thể đến bất kỳ cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh gần nhất và yêu cầu được nhân viên hỗ trợ. 

  • Bước 3: Khoảng 15 phút sau khi hoàn tất hồ sơ và được nhân viên phê duyệt, các bạn sẽ được giải ngân tiền qua tài khoản ngân hàng.

Vay F88 có giữ giấy tờ không? Hướng dẫn cách vay nhanh gọn
Vay F88 có giữ giấy tờ không? Hướng dẫn cách vay nhanh gọn 

Vay tiền F88 tại website F88 

  • Bước 1:  Khách hàng vay vốn sẽ truy cập vào website F88 https://f88.vn/.

  • Bước 2: Chọn dịch vụ vay tiền phù hợp với nhu cầu bản thân và chọn “Vay ngay

  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin thông tin cá nhân (họ và tên, số điện thoại, tài sản cầm cố), và kèm theo một số thông tin được yêu cầu khác và ấn “Xác nhận”.

  • Bước 4: Nhân viên tại hệ thống F88 sẽ gọi điện đến số máy bạn cung cấp để xác nhận.

  • Bước 5: F88 sẽ tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút, sau đó công ty sẽ cho người đến tận nơi để thẩm định và gửi tiền tại chỗ cho khách hàng. Hoặc người vay cũng có thể đến phòng giao dịch để làm. Đồng thời, trong quá trình đó, các bạn cũng sẽ không cần lo lắng khi vay online f88 có giữ giấy tờ không.

Lời kết 

Trên đây là những thông tin có liên quan đến công ty tài chính F88, cũng như việc vay F88 có giữ giấy tờ không. Hy vọng với những giải đáp đó từ SIC88 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các hình thức vay tiền tại công ty tài chính này.

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách vay tiền online cho người 17 tuổi nhanh chóng
Hướng dẫn cách vay tiền online cho người 17 tuổi nhanh chóng

Điểm tin 03-07-2023

Nếu bạn chỉ dưới 17 tuổi và đang tìm kiếm cách để thực hiện vay tiền online cho người 17 tuổi đơn giản, dễ thực hiện. Hãy cùng xem qua những chia sẻ bên dưới đây để biết được chính xác vay tiền online đối với người 17 tuổi có được vay hay không và nên lưu ý những điều gì khi đi vay.