Hướng dẫn vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ đơn giản, chi tiết

Ngày đăng

Đăng ngày: 16-06-2023

Hiện nay, chắc hẳn có không ít bạn thắc mắc về việc vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ hoạt động như thế nào, cũng như cách thức vay tiền ra sao? Chính vì vậy, bài viết hôm nay của SIC88 sẽ giải đáp cho mọi người một cách đầy đủ, cũng như chi tiết nhất về hình thức vay vốn này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu về vay tiền không cần thẻ atm chính chủ

Các khoản cho vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ được mọi người quan tâm rất nhiều. Vậy thì các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể cập nhập được thông tin chính xác và chi tiết nhất nhé!

Thông tin về vay tiền không cần thẻ atm

Hình thức vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ hay còn biết đến là cách vay tiền trực tuyến. Với kiểu vay vốn này, các bạn sẽ không cần đến trực tiếp nơi cho vay, cũng như tài sản thế chấp. Việc mà mọi người cần làm chỉ là có chứng minh thư (căn cước công dân) và thẻ ATM.

Mặc dù hình thức vay tiền online không cần thẻ ATM này mới chỉ xuất hiện ở nước ta những năm gần đây, nhưng dịch vụ này lại đã rất nhanh chóng thu hút được rộng rãi sự quan tâm cũng như tin tưởng của người dân.

Thông tin về hình thức vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ
Thông tin về hình thức vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ 

Trước sức hút của hình thức vay tiền này, các ngân hàng đã không ngừng cập nhật những công nghệ mới và tối ưu nhất để phục vụ người vay được kịp thời nhất. 

Có thể vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ không?

Trên thực tế, các hình thức vay tiền trực tuyến hiện nay phải ưu cầu người đi vay cung cấp được thẻ ngân hàng do mình đứng tên để có thể dễ dàng đi vay, cũng như tăng độ uy tín. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa có thẻ ngân hàng vì nhiều lý do khác nhau, vậy nên hình thức vay tiền online không cần thẻ atm trở nên thông dụng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Có nên thực hiện vay vốn online không cần thẻ ATM
Có nên thực hiện vay vốn online không cần thẻ ATM 

Đa số các công ty tài chính và ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tiền không sử dụng atm nhanh hiện nay đều sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những khoản vay nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách vay tiền không cần thẻ atm chính chủ

Tương tự như những hình thức vay tiền khác, các ngân hàng cho vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ cũng có những cách vay nhanh chóng. Mọi người hãy cùng tham khảo ngay cách vay tiền chi tiết chuyên mục Điểm tin đề cập dưới đây nhé!

Điều kiện, thủ tục vay tiền online không cần thẻ atm chính chủ

Điều kiện và thủ tục để có thể vay tiền theo hình thức này
Điều kiện và thủ tục để có thể vay tiền theo hình thức này 

Để có thể vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ nhanh chóng và thuận lợi, mọi người cần nắm rõ về một số điều kiện vay, cũng như chuẩn bị một số giấy tờ phù hợp để tránh tình trạng hồ sơ vay vốn không được xét duyệt.

 • Điều kiện để được vay: Hầu hết các đơn vị và tổ chức cho app vay tiền không cần thẻ ngân hàng đều tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng. Do đó, bạn chỉ cần là một công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi và có thẻ chứng minh thư (căn cước công dân) là đã có thể đăng ký vay online nhanh được.

 • Thời gian xét duyệt và giải ngân: Quá trình đăng ký  và nhận tiền cho vay tiền online không có thẻ ngân hàng diễn ra rất nhanh. Mọi người sẽ nhận được khoản tiền đi vay chỉ sau 30 phút, kể từ lúc hồ sơ được xét duyệt (chậm nhất là sau 24h). 

 • Phạm vi hỗ trợ: Hầu hết các tổ chức cho vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ đều sẽ hỗ trợ người vay trong phạm vi khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.Vậy nên, mọi người hoàn toàn không cần lo sẽ không bị giới hạn vị trí địa lý. Việc các bạn cần chỉ là ngồi ở nhà hay bất kỳ vị trí nào có kết nối internet là có thể vay được.  

 • Đối tượng được hưởng ưu đãi 0% lãi suất vay online: Hầu như các ngân hàng cho vay tiền không thẻ ATM chính chủ, đều sẽ có những chương trình ưu đãi với lãi suất 0%, áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký vay online lần đầu tiên trong khoảng thời gian nhất định, thông thường từ 7 đến 10 ngày

 • Hạn mức vay: Vay online theo hình thức này, các bạn chỉ sẽ có hạn mức thấp từ 500.000VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.

 • Kỳ hạn vay: Thời gian cho vay kéo dài từ 7 ngày đến 30 ngày.

Chi tiết đăng ký vay tiền không cần thẻ atm chính chủ

Hướng dẫn chi tiết cách thức vay tiền
Hướng dẫn chi tiết cách thức vay tiền

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ đơn giản dành cho những người có nhu cầu vay tham khảo:

 • Bước 1: Mọi người sẽ cần phải chuẩn bị chứng minh thư (căn cước công dân), sổ hộ khẩu, cùng với một thiết bị điện tử có thể truy cập internet (điện thoại, máy tính…)

 • Bước 2: Tiến hành truy cập vào các app vay tiền thẻ atm không thẩm định từ ngân hàng, website hoặc tổ chức cho vay tiền uy tín. Sau đó là điền đầy đủ các thông tin cá nhân, số điện thoại, tài khoản ngân hàng nhận tiền…. 

 • Bước 3: Tiếp theo đó, mọi người sẽ chụp ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh thư/ căn cước công dân để bên cho vay có thể xác minh và chọn khoản vay phù hợp.

 • Bước 4:  Bên cho vay tiền qua thẻ ATM sẽ tiếp nhận, thẩm định hồ sơ và xét duyệt cho vay.

 • Bước 5: Đơn vị cho giải ngân online số tiền vay vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp. 

TOP 10 app vay tiền không cần thẻ atm chính chủ uy tín

Để giúp mọi người có thể nhanh chóng thực hiện, chúng tôi đã lọc ra được top 10 app vay tiền không cần thẻ atm chính chủ tốt nhất hiện nay mà mọi người có thể tham khảo như:

 • Ứng dụng Moneycat với tỷ lệ nhận tiền là 97%, với lãi suất từ 17 đến 19%/ năm.

 • Doctor Đồng có tỷ lệ nhận tiền 95% với 0% cho lãi suất khoản vay đầu tiên.

 • App Vamo, tỷ lệ nhận tiền là 90%, với lãi suất từ 12 đến 18,25%  một năm.

 • Vaymini tỷ lệ nhận tiền là 87%, cùng với phí dịch vụ là 15%.

 • Bobovay có tỷ lệ là 80% và lãi suất thấp.

 • Moneyveo app với tỷ lệ nhận tiền là 75%, lãi suất từ 18,25%/ năm.

 • App Cozmo có tỷ lệ nhận tiền là 70% cùng với lãi suất từ 18,25%/ năm.

 • App Tinvay có tỷ lệ nhận tiền 50% và lãi suất 1,67%/ tháng.

 • Shinhan Finace với tỷ lệ nhận tiền 40% với mức lãi suất từ 18 đến 38%/ năm.

 • App Jeff với lãi suất 18,3%/ năm và hạn mức vay là 15 triệu đồng.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về hình thức vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ nhanh gọn và hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin trên từ SIC88 sẽ hữu ích cho tất cả mọi người.

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!