Tham khảo mức vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu?

Ngày đăng

Đăng ngày: 21-06-2023

Hiện nay, nhu cầu vay vốn của khách hàng đang ngày một tăng cao, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu thì hợp lý, để cân bằng được khả năng chi trả của bản thân. Vậy nên, để giúp các bạn tìm ra câu trả lời cũng như hiểu hơn về hình thức vay tiền này, hôm nay SIC88 sẽ gửi đến cho bạn đọc một vài thông tin hữu ích sau nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Có những hình thức vay tiền mặt 50 triệu nào hiện nay

Trước khi chúng ta tìm hiểu xem vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu. Mọi người hãy cùng xem, hiện nay có khoảng bao nhiêu hình thức cho vay tiền mặt 50 triệu. Để có thể có thêm cho mình những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn thân nhé!

 • Vay online 50 triệu: Đây được biến đến như một hình thức vô cùng phổ biến hiện nay và cũng là lựa chọn hàng đầu. Bởi với cách vay này, quá trình làm thủ tục  nhanh gọn và tiện lợi.

 • Vay tín chấp tại các ngân hàng: Khi được hỏi vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu sẽ phải trả thấp hơn so với việc lãi suất của các hình thức khác.

 • Hình thức vay tín chấp theo bảng lương: Các bạn sẽ dễ dàng được các công ty tài chính cũng như ngân hàng phê duyệt. Bởi có lương cố định hàng tháng sẽ đảm bảo được khả năng trả nợ.

 • Vay thế chấp tài sản: Yêu cầu người vay phải có tài sản có giá trị ít nhất từ 50 triệu trở lên…

Các hình thức cho vay 50 triệu
Các hình thức cho vay 50 triệu 

Khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu?

Chắc hẳn khi vay tiền, mọi người luôn quan tâm đến mức lãi suất phải trả cũng như thời hạn vay. Từ đó có thể lựa chọn được mức vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Vậy nên hãy cùng Điểm tin tham khảo xem khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu nhé!

Điều kiện và quy trình vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Điều kiện được phê duyệt khoản vay 50 triệu 36 tháng trả góp, mọi người cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ những những yêu cầu cơ bản như:

 • Khách hàng vay tiền phải là công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực gần địa điểm giao dịch của Fe Credit. Độ tuổi bắt buộc khi vay phải từ đủ 20 tuổi đến 60 tuổi.

 • Có đầy đủ các giấy tờ cá nhân như: Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực.

 • Phải chứng minh được thu nhập cá nhân, ít nhất người vay phải có công việc và mức lương cố định hàng tháng từ 3 triệu trở lên.

 • Với những bạn có nhu cầu vay 50 triệu trả góp 36 tháng, nếu không có nợ xấu và có lịch sử giao dịch tại bất kỳ cơ sở tài chính hay ngân hàng nào thì đó được xem như như một lợi thế rất lớn.

Điều kiện và quy trình khi làm hồ sơ vay tiền
Điều kiện và quy trình khi làm hồ sơ vay tiền

Quy trình thực hiện cho khách hàng vay, để mọi người có thể biết được vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu. Đầu tiên, mọi người cần chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ trước khi vay bao gồm:

 • Mỗi giấy đề nghị được vay vốn của Fe Credit.

 • Bản photo có công chứng giấy tờ hộ khẩu thường trú, hoặc mọi người cũng có thể cầm theo bản chính để đối chiếu trực tiếp.

 • Bản kê khai có dấu đỏ xác nhận mức thu nhập hàng tháng tại cơ quan nơi làm việc.

 • Hóa đơn tiền nước, tiền điện hoặc hợp đồng bảo hiểm…

Cách đăng ký vay được diễn ra từng bước như sau:

 • Bước 1: Mọi người có thể đến các cơ sở cho vay gần nhất để đăng ký vay.

 • Bước 2: Sau khi làm hồ sơ đăng ký xong, nhân viên sẽ tiến hành xét duyệt  các khoản vay.

 • Bước 3: Thực hiện việc làm hợp đồng cho vay giữa người vay và bên cho vay.

 • Bước 4: Ngân hàng/ công ty tài chính tiến hành giải ngân tiền cho khách hàng.

Cụ thể vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu?

Vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng chính sách cũng như ưu đãi mà các bạn sẽ được nhận tại các cơ sở cho vay tài chính hay ngân hàng. Đồng thời, mức lãi suất cũng sẽ phụ thuộc và hình thức và mục đích vay vốn của khách hàng.

Thông thường, trung bình mức lãi suất mà mọi người cần phải trả hàng tháng sẽ giao động từ 1,58% đến 4,58%. Tuy nhiên, mức lãi suất này sẽ được thay đổi để phù hợp với từng thời điểm, biến động thị trường…

Lãi suất mỗi tháng khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng
Lãi suất mỗi tháng khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng

Hiện nay, với hình thức vay lãi 50 triệu trả góp 36 tháng sẽ có hai hình thức tính lãi suất chính và được hầu hết các công ty tài chính cũng như ngân hàng áp dụng đó là:

 • Lãi suất cố định

Đây được hiểu như mức lãi suất trên dư nợ gốc, có nghĩa là khi các bạn vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu sẽ được duy trì số tiền đó đến khi bạn trả hết tiền gốc. Ví dụ như: Mọi người vay số tiền 50 triệu và hợp đồng sẽ phải trả góp trong vòng 36 tháng, mức lãi suất là 12%/ năm.  

Vậy thì số tiền lãi hàng tháng các bạn phải trả sẽ là: 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng.

Số tiền lãi bạn cần trả mỗi tháng sẽ là: 50.000.000/12 + 500.000 = 4.666.667 đồng.

 • Lãi suất thả nổi:

Với cách tính lãi suất này thì khi mọi người vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu sẽ phụ thuộc và sự điều chỉnh định kỳ của mỗi kỳ hạn.

Ví dụ: Trong trường hợp các bạn vay 50 triệu trả góp 36 tháng và áp dụng theo lãi suất thả nổi là 3 tháng/ lần. Nếu như vậy, mức lãi suất vay sẽ bằng với lãi suất tiết kiệm 12 tháng + 3%. Giả sử: 

Lãi suất tiết kiệm của 12 tháng là 7%, thì lãi suất 3 tháng đầu tiên sau ký hợp đồng sẽ là: 7 + 3 = 10%. Số tiền lãi mọi người phải trả trong 3 tháng này sẽ là:  50.000.000/12 + 50.000.000 x 10%/12 = 4.583.333 đồng.

Ở quý tiếp đó, mức lãi suất sẽ tăng lên 8%, thì lãi suất ở tháng này sẽ là: 8 + 3 =11%. Và số tiền bạn phải trả ở 3 tháng này sẽ là:  50.000.000/12 + 50.000.000 x 11%/12 = 4.625.000 đồng.

Và cứ tương tự như vậy cho đến hết hợp đồng cho vay là các bạn đã có thể tính được khi vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu. Trong trường hợp mức lãi suất giảm thì các bạn cũng sẽ dựa vào phần trăm giảm để tính tiền lãi.

​ Vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu Vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu ​
Vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu?

Tham khảo lãi suất vay 50 triệu trả góp 36 tháng ở công ty tài chính

Thông thường, việc vay tiền online thông qua các app hoặc công ty tài chính ngoài ngân hàng sẽ có mức lãi suất cao hơn. Bởi hầu hết các đơn vị cho vay này sẽ không yêu cầu khách hàng cung cấp bản sao chứng minh thu nhập, đồng thời điều kiện làm hồ sơ cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu thử xem ở các công ty tài chính thì việc vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu nhé!

 • Fe Credit: Lãi suất giao động từ 21% đến 39,24%/ năm tức là 1,75% đến 3,27%/ tháng. 

 • Avay – App vay 50 triệu lãi suất thấp: Lãi suất áp dụng từ 35% đến 69% một năm.

 • App cho vay Vamo: Lãi suất 20%/ năm.

 • Sàn giao dịch tài chính uy tín tại Việt Nam - Doctor Đồng: Lãi suất thường niên là 12 đến 20%.

Vay 50 triệu trả góp 36 tháng FE Credit
Vay 50 triệu trả góp 36 tháng FE Credit

Lời kết 

Như vây tại bài viết này, SIC88 đã giúp mọi người biết được số tiền nếu vay 50 triệu trả góp 36 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu cho các ngân hàng, cũng như các công ty tài chính. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, mọi người có thể lựa chọn cho mình được một mức vay phù hợp nhất với bản thân nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!