Giải đáp: Nếu vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu?

Ngày đăng

Đăng ngày: 21-06-2023

Một câu hỏi được nhiều người đặt ra rằng vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu. Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất người đối tượng khách hàng khác nhau. Để giúp bạn giải đáp được câu hỏi này cũng như có câu trả lời cụ thể nhất thì hãy cùng xem qua bài viết sau.

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về khoản vay 20 triệu trả góp 12 tháng    

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu thì cùng tìm hiểu sơ lược thông tin của khoản vay này là gì. Mời bạn xem qua những thông tin được chia sẻ ngay dưới đây.

Giới thiệu gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Trước tiên, khoản vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng được hiểu là một hình thức vay tín chấp. Một cách dễ hiểu hơn là bạn có thể vay tiền mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào chỉ cần bạn chứng minh được nguồn thu nhập của mình.

Hiện tại, có một vài công ty tài chính chuyên cung cấp và hỗ trợ cho vay 20 triệu nhanh chóng mà không cần phải yêu cầu chứng minh khả năng thu nhập hoặc vay thế chấp tài sản. Chỉ cần người đi vay đảm bảo đủ độ tuổi và có đầy đủ các giấy tờ tùy thân thì sẽ được vay. 

Đối với cách vay này thì vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu, câu trả lời sẽ hơn 3 triệu. Các gói cho vay này thông thường lãi suất khá cao, lời khuyên dành cho bạn là không nên chọn tham gia. 

Tìm hiểu vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu
Tìm hiểu vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu

Có thể vay 20 triệu trả góp 12 tháng ở đâu?

Khách hàng hiện nay có nhu cầu khá lớn trong khoản vay tiền do mục đích họ muốn đủ để chi trả cho mua sắm và cả chi tiêu. Vì thế những công ty tài chính và ngân hàng đã tạo ra rất nhiều gói cho vay 20 triệu. Khách hàng sẽ dễ dàng được cho vay với điều kiện đơn giản và trong thời gian cho vay ngắn, lãi suất không cao.

Nhưng mọi người tuyệt đối không được chọn đại bừa bãi ở các công ty tài chính không đảm bảo uy tín. Bởi vì bạn không thể biết được chính xác khi vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu. Vì thế bạn có thể tham khảo một vài gói vay uy tín được giới thiệu sau đây:

 Vay tại công ty FE CREDIT

Gói vay vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng ở công ty tài chính
Gói vay vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng ở công ty tài chính

FE CREDIT được biết đến là một công ty tài chính được nhiều người lựa chọn để vay  tiền. Bạn dễ dàng vay được 20 triệu tại đây với cách đăng ký đơn giản, những ưu điểm trong gói vay này cụ thể:

 • Khách hàng có thể vay nhiều hơn lên đến 70 triệu đồng. Vì thế để được vay 20 triệu thì bạn chỉ cần đi làm và có thu nhập mỗi tháng được 3 triệu.

 • Thủ tục cho quá trình vay đơn giản chỉ cần sử dụng một trong các loại giấy tờ như: hóa đơn điện, bảng lương, sao kê tài khoản của ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm.

 • Bạn sẽ được nhận tiền sau 1 ngày làm việc.

 • Chỉ cần bạn cung cấp một vài thông tin như họ tên, số điện thoại và CMND.

 • Đối với gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu, thường sẽ được tính 2.17%/ tháng và được tính dưới hình thức giảm dần sang loại lãi suất cố định.

 • Được vay bất cứ nơi nào ở toàn quốc

Vay tại công ty Home Credit

Dễ dàng thực hiện vay 20 triệu tại công ty tài chính
Dễ dàng thực hiện vay 20 triệu tại công ty tài chính

Home Credit cũng được biết đến là một trong số các công ty cho vay tài chính mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản. Chỉ cần bạn đi làm có thu nhập ổn định thì có thể trả tiền góp dần dần. Sau đây bạn sẽ biết được khoản vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu và gói vay tại công ty có ưu điểm:

 • Khách hàng có thể đăng ký vay tiền từ độ tuổi 20 đến 60.

 • Hồ sơ vay chỉ cần đảm bảo có hộ khẩu, CMND hoặc bằng lái xe

 • Bạn không cần phải thực hiện giai đoạn chứng minh nguồn thu nhập

 • Lãi suất cho gói vay lãi suất cố định chỉ 1,66%/ tháng, còn với gói vay 20 triệu được tính theo dư nợ gốc và giảm dần từ 25,34%/ năm đế 55.77%/năm cho tùy loại sản phẩm.

Vay tại ngân hàng Vietcombank

Việc vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu tại ngân hàng được xem là một vấn đề vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu như sau thì có thể vay 20 triệu trả góp 12 tháng vietcombank:

 • Hiện tại đang đi làm và nằm trong độ tuổi lao động

 • Được nhận lương và đang có giấy phép về kinh doanh, hợp đồng bảo hiểm hoặc hóa đơn tiền điện nước.

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng Vietcombank
Vay 20 triệu trả góp 12 tháng Vietcombank

Chú ý: Đối với ngân hàng thì bạn có thể được phép vay khoản tiền gấp 10 lần so với số lương hiện tại của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn được vay khoản tiền tùy theo những loại giấy tờ bạn cung cấp cho ngân hàng. Mức lãi suất tại ngân hàng Vietcombank khi vay 20 triệu sẽ là 7.5%/ năm.

Khi vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu

Nhiều người dùng cũng sẽ thắc mắc rằng liệu rằng công ty tài chính hoặc các ngân hàng sẽ vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu? Cách tính lãi như thế nào? Câu trả lời được Điểm tin chia sẻ ở phần tiếp theo bạn hãy cùng theo dõi tiếp nhé.    

Tính theo lãi suất cố định

Đối với mức lãi suất cố định thì thường là lãi suất đã được ghi cố định ở trong hợp đồng ngay từ lúc đầu và không có sự thay đổi dựa theo biến động của bên ngoài thị trường. Chẳng hạn, lãi suất 12% năm khi vay 20 triệu trả góp 12 tháng. Cách tính số tiền phải trả mỗi tháng dựa theo lãi suất cố định là:

 • Số tiền lãi khách hàng cần phải trả mỗi tháng bằng 20 triệu đồng * 12%/12 = 200.000 đồng.

 • Số tiền khách hàng cần phải trả góp mỗi tháng bằng 20 triệu /12 + 200.000 = 1.866.667 đồng.

Cách tính lãi suất cố định được quy định cụ thể trong hợp đồng
Cách tính lãi suất cố định được quy định cụ thể trong hợp đồng

Tính theo lãi suất dư nợ

Còn với cách tính dựa theo lãi suất dư nợ sẽ hoàn toàn khác, cụ thể khi bạn vay bên ngân hàng lãi suất thay đổi cứ 3 tháng một lần, vậy vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu. Cách tính cụ thể:

 • Lãi suất đi vay bằng lãi suất tiết kiệm trong 12 tháng cộng thêm 3%

 • Giả sử: Ở thời điểm bạn ký hợp đồng thì lãi suất kỳ hạn khi trên 12 tháng bằng 7%/ năm thì lúc này lãi vay 3 tháng đầu của bạn bằng 10%. Số tiền khách hàng phải đóng mỗi tháng thời gian này bằng 20 triệu /12 + 20 triệu*10%/12 = 1.833.333 VNĐ.

 • Ở quý tiếp theo thì lãi suất tiết kiệm cho 12 tháng tăng thành 8% thì lãi suất bạn ở 3 tháng kế tiếp bằng 11%. Số tiền bạn phải trả thời gian này bằng 20 triệu /12 + 20 triệu *11%/12 = 1.693.067 đồng.

 • Tại quý kế tiếp, lãi suất khi vay 12 tháng đã giảm chỉ còn 5% thì tiền lãi trong 3 tháng này sẽ bằng 8%. Khoản tiền bạn phải trả mỗi tháng thời gian này bằng 20 triệu/12 + 20 triệu *8%/12 = 1,8 triệu đồng.

Kết luận

Với bài viết SIC88 chia sẻ chắc hẳn bạn đã biết được câu trả lời cho thắc mắc vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn biết cách chọn lựa nơi để vay có lãi suất phù hợp nhất và cách tính lãi khi vay chính xác nhất.

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!