Danh sách các ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín hiện nay

Ngày đăng

Đăng ngày: 28-06-2023

Những ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu luôn là các app được nhiều bạn quan tâm. Vì nguyên nhân nào đó mà tình hình tài chính của các bạn sẽ không được suôn sẻ nên cần phải vay tiền. Tuy nhiên, khoản vay lúc trước vẫn chưa được thanh toán thì bạn sẽ bị ảnh hưởng và dính nợ xấu. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những ứng dụng được dùng để vay ngay cả khi bạn có nợ xấu.

mục lục Mục lục

mục lục

Top 5 ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất thị trường hiện nay. Nếu như bạn vay tiền ở những công ty không uy tín thì khả năng cao thông tin của bạn sẽ bị bán ra bên ngoài và ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn.

Tima

Tima là một trong những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín hiện nay. Bên cạnh đó, Tima còn là công ty tiên phong cung cấp dịch vụ vay ngang ngửa với ngân hàng, giúp bạn kết nối với người cho vay trên phạm vi toàn quốc.

Tima là ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín
Tima là ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín

Khách hàng khi vay tại Tima sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 42 triệu, lãi suất rơi vào 1.5%/ tháng. Bên cạnh đó công ty còn cam kết sẽ bảo mật thông tin của người vay tuyệt đối. 

Doctor Đồng

Ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín tiếp theo chính là Doctor Đồng. Ưu điểm của ứng dụng này chính là cung cấp các khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn với thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, chấp nhận khách hàng có nợ xấu.

Đối với khách hàng vay lần đầu thì số tiền được hỗ trợ sẽ giao động từ 500 đến 1 triệu. Đối với những khách hàng vay lần sau và có mức điểm tín dụng tại đây tốt thì có thể hỗ trợ tối đa lên đến 10 triệu. Tuy nhiên phí vay tiền ở app này tương đối cao.

Money Cat

Nếu nhắc đến những ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu thì chắc chắn không thể thiếu tên Money Cat. Đây là một hình thức cho vay dưới dạng trả mỗi ngày, khoản vay khá nhỏ và thủ tục xử lý đơn giản.

Money Cat là app vay tiền hỗ trợ nợ xấu có thủ tục vay đơn giản
Money Cat là app vay tiền hỗ trợ nợ xấu có thủ tục vay đơn giản

Tương tự như app cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu Doctor Đồng, Money Cat hỗ trợ lần vay đầu tiên từ 500.000 đến 1 triệu đồng và 0% lãi suất. Trong lần vay kế tiếp bạn có thể vay tối đa lên đến 10 triệu đồng và thời hạn vay tối đa là 3 tháng.

$Nap

$Nap là ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu của Fe Credit. Nhằm hạn chế tối đa các rủi ro về tín dụng khi vay và đảm bảo an toàn, khách hàng cần trình bày được nguyên nhân có nợ xấu và phải có kế hoạch trả nợ phù hợp.

Khoản vay tối đa mà khách hàng được hỗ trợ trên ứng dụng này là 70 triệu, thời hạn từ 6 đến 36 tháng. Mức lãi suất mà tổ chức này áp dụng sẽ dao động từ 1,75% - 3,27%/tháng, tính theo dư nợ gốc. Một điều đặc biệt chính là khi hồ sơ của bạn càng đẹp thì mức lãi suất của bạn phải chịu càng thấp.

Avay.vn

Một trong các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay chính là Avay.vn. Đây là một trong những ứng dụng được nhiều khách hàng đánh giá có thời gian duyệt hồ sơ nhanh và số tiền tương đối cao so với một bằng chung.

Avay.vn là app cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu có hạn mức cao
Avay.vn là app cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu có hạn mức cao

Số tiền và ứng dụng có thể duyệt cho vay lên đến 80 triệu, chấp nhận những bạn có hồ sơ nợ xấu. Thời gian cho vay sẽ dao động từ 12 đến 36 tháng, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đối với những cách nào có lãi suất nợ quá hạn cao thì mức lãi suất cho vay cũng sẽ cao hơn.

Ưu, nhược điểm khi vay tiền qua app hỗ trợ nợ xấu

Tiếp theo hãy cùng Điểm tin tìm hiểu ưu và nhược điểm khi vay tiền qua app hỗ trợ nợ xấu. Khi bạn nắm rõ được các ưu và nhược điểm của hình thức này thì sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Ưu điểm

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm của ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc đáp ứng được nhu cầu vay vốn nhanh của khách hàng thì các ứng dụng này còn có các ưu điểm như:

 • Quy trình làm hồ sơ, kiểm định và giải ngân nhanh chóng, đơn giản

 • Tỷ lệ hồ sơ được việc rất cao 

 • Hỗ trợ cho những khách hàng thuộc các nhóm nợ xấu 

 • Thời hạn cho vay linh động tùy theo nhu cầu người vay 

 • Không cần phải đảm bảo tài sản trong quá trình đi vay 

 • Hầu như hỗ trợ 24/24, giờ giấc linh hoạt

Nhược điểm

Sau khi bạn đã biết được các ưu điểm của ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu thì bạn cần phải nắm rõ các nhược điểm của chúng. Việc nắm rõ các nhược điểm sẽ giúp cho bạn kiểm soát được các rủi ro và tránh tình trạng bị mất tiền oan.

Một số nhược điểm khi vay tiền qua ứng dụng
Một số nhược điểm khi vay tiền qua ứng dụng

Những nhược điểm của ứng dụng cho vay bao gồm:

 • Nếu như các khách hàng không đủ khả năng trả nợ thì nhân viên tài chính của app này sẽ gọi điện liên tục để làm phiền và nặng nhất có thể dùng lời thô tục.

 • Hạn mức vay vốn sẽ không cao như ngân hàng 

 • Hình thức đòi nợ của ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu chính là cách gọi điện liên tục. Một số trường hợp thì danh dự của bạn sẽ bị bôi nhọ và ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. 

 • Khách hàng cần phải cân nhắc kỹ trước khi tạo tài khoản vay vì Lãi suất tại đây rất cao so với lãi suất ngân hàng. Nếu như bạn xác định bạn muốn vay tiền thì bạn cần phải lên kế hoạch để trả tiền phù hợp.

 • Những khoản tín dụng bắt buộc bạn phải trả đúng với thời hạn được ghi trên hợp đồng. Nếu như khách hàng đóng tiền chậm hơn sẽ bị cho vào danh sách đen và không thể vay được nữa.

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều App cho vay tiền lừa đảo nên bạn cần phải thực cẩn thận 

Lưu ý khi chọn ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Sau khi bạn lựa chọn được ứng dụng cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu, bạn cần xem xét điều kiện của bản thân trước khi vay. Nếu như bạn xác định sẽ vay tiền thì bạn cần phải lưu ý thêm một vài điều nhất định để đảm bảo bản thân có khả năng thanh toán khoản vay.

Dưới đây là các lưu ý khi chọn ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu:

 • Cần xác định được nhu cầu vay tiền 

 • Còn tính toán được khả năng có thể trả nợ mỗi tháng và thời hạn trả

 • Xem xét kỹ những hợp đồng của công ty, đặc biệt là lãi suất.

Kết luận

Bài viết trên đã bật mí cho bạn danh sách những ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu tốt nhất hiện nay. SIC88 hy vọng rằng với những gợi ý trên, bạn có thể vay được tiền để xoay sở trong các trường hợp cần thiết. Chúc bạn vay tiền thành công và hãy lưu ý các thông tin quan trọng khi vay nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!