Tin đồn ngân hàng TP Bank vay sinh viên lừa đảo liệu có đúng sự thật?

Ngày đăng

Đăng ngày: 27-06-2023

TP Bank vay sinh viên lừa đảo là tin đang nóng nhất ở thời điểm hiện tại. Hiểu rõ nỗi lo lắng của sinh viên đang đối mặt với khó khăn và ước mơ vào đại học. TPBank đã tạo ra các gói vay hấp dẫn với mức lãi suất ưu đãi và quy trình vay đơn giản, nhằm hỗ trợ các bạn trẻ. Vậy thực chất các gói vay này có lừa đảo như lời đồn? Hãy tiếp tục theo dõi thông tin được cập nhật dưới đây của Sic88 để có câu trả lời.

mục lục Mục lục

mục lục

Ngân hàng TP Bank vay sinh viên lừa đảo có phải sự thật?

TP Bank vay sinh viên lừa đảo là một trong một số thông tin đồn đoán xuất hiện rất nhiều ở thời gian gần đây. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ, chúng tôi nhận thấy rằng những thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật và chỉ là những thông tin sai lệch nhằm tạo hiệu ứng gây chú ý và lợi ích cá nhân.

Ngân hàng TP Bank vay sinh viên lừa đảo có phải sự thật?
Ngân hàng TP Bank vay sinh viên lừa đảo có phải sự thật?

Với vị thế và sự phát triển vững chắc như TPBank, không có lý do gì để họ thực hiện các hành vi lừa đảo, đặc biệt là đối với đối tượng sinh viên, mà trong tương lai có thể trở thành khách hàng quan trọng của TPBank. Do đó, thông tin về việc Ngân hàng TPBank vay sinh viên lừa tiền là hoàn toàn không có cơ sở và là sai lầm.

Thông tin giới thiệu gói vay sinh viên TP Bank

Để đáp ứng nhu cầu chi trả học phí và mua sắm vật tư, thiết bị, Ngân hàng TPBank đã phát triển một gói vay sinh viên với những ưu điểm và lãi suất ưu đãi hấp dẫn, nhằm mang đến lợi ích tối đa cho các sinh viên. Dưới đây Điểm tin sẽ giải thích cho bạn các gói vay sinh viên TPBank và quy trình làm thủ tục vay tiền ở ngân hàng này. 

Gói vay sinh viên TP Bank là gì? Điều kiện vay

TP Bank vay sinh viên lừa đảo liệu có phải tin đồn đúng sự thật? Hiện nay, TPBank đặc biệt chú trọng đầu tư vào công nghệ để cung cấp các dịch vụ sản phẩm tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, họ đã trở thành một trong những ngân hàng số hàng đầu hiện nay. TPBank chuyên về các gói vay tín chấp, thế chấp và gói vay sinh viên là một sản phẩm mới hướng đến các sinh viên. 

Gói vay sinh viên TP Bank là gì? Điều kiện vay
Gói vay sinh viên TP Bank là gì? Điều kiện vay

Gói vay sinh viên của TPBank được thiết kế dưới dạng vay tín chấp với hạn mức hợp lý và thủ tục đơn giản. Vì vậy thông tin TP Bank vay sinh viên lừa đảo hoàn toàn kh có căn cứ. Các gói vay cho phép sinh viên vay tối đa lên đến 10 triệu đồng mà không cần tài sản.

Ngân hàng luôn đảm bảo, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận nguồn vốn để thực hiện những ước mơ của mình. TP Bank, một ngân hàng trẻ, luôn quan tâm đến việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho đối tượng khách hàng là sinh viên.

Hiểu được nhu cầu tài chính và khó khăn trong quá trình học tập và làm việc của sinh viên hiện nay, TPBank đã cung cấp gói vay sinh viên với lãi suất ưu đãi cùng với thủ tục nhanh gọn dưới hình thức vay tín chấp. Do đó tin đồn TP Bank vay sinh viên lừa đảo chắc chắn không phải sự thật: 

Một số ưu điểm gói vay sinh viên của TPBank bao gồm:

 • Số tiền vay lên đến 10 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu chi tiêu của sinh viên.

 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc người bảo lãnh khi vay.

 • Thời gian vay lên đến 12 tháng, giúp sinh viên có đủ thời gian để trả nợ.

 • Thủ tục nhanh chóng, có thể đăng ký vay trực tuyến và nhận tiền ngay lập tức.

 • Phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt, phù hợp với từng cá nhân.

Đó là những điểm nổi bật về gói vay sinh viên của TPBank. Bên cạnh đó khi tìm hiểu về thông tin TP Bank vay sinh viên lừa đảo, bạn cũng cần biết điều kiện khi cho vay các gói của ngân hàng này là gì. 

Ngân hàng TP Bank vay sinh viên lừa đảo có đúng không?
Ngân hàng TP Bank vay sinh viên lừa đảo có đúng không?

Một số yêu cầu cần thiết của TPBank là: 

 • Bắt buộc phải là sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng và đại học chính quy hoặc sinh viên năm cuối đang theo học tại các trường trung cấp.

 • Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên và phải có CMND và thẻ sinh viên có tên người vay.

 • Có sức khỏe ổn định và không có nợ xấu.

Hồ sơ và quy trình khi vay

Sau khi đáp ứng được các điều kiện vay vốn cơ bản của TPBank, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để nộp tại TPBank và thực hiện đúng theo quy trình để tránh rơi vào tin đồn TP Bank vay sinh viên lừa đảo.

Hồ sơ và quy trình vay bao gồm:

 • Mẫu đề nghị vay vốn có sẵn của TPBank.

 • Bản sao giấy CMND/CCCD.

 • Bản sao bảng điểm và thẻ sinh viên.

 • Giấy xác nhận từ trường đang theo học của sinh viên.

 • Các mẫu giấy cần được sao y bản chính và có công chứng từ cơ quan địa phương.

Hồ sơ và quy trình TPBank vay sinh viên
Hồ sơ và quy trình TPBank vay sinh viên 

Lãi suất các gói vay sinh viên ở TP Bank

Khi lãi suất các ngân hàng khác đều cao còn TPBank thì ngược lại, quả thực tin đồn TP Bank vay sinh viên lừa đảo thì khó tránh khỏi. Để đáp ứng nhu cầu tài chính của sinh viên và hỗ trợ học tập, TPBank áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho sản phẩm vay vốn sinh viên, với tỷ lệ lãi suất dưới 9% mỗi năm. Cụ thể, lãi suất sẽ khác nhau tùy thuộc vào kỳ hạn vay, như sau:

 • Kỳ hạn vay 1 tháng: lãi suất 7,1% mỗi năm.

 • Kỳ hạn vay 3 tháng: lãi suất 7,7% mỗi năm.

 • Kỳ hạn vay 6 tháng: lãi suất 7,8% mỗi năm.

 • Kỳ hạn vay 12 tháng: lãi suất 8,6% mỗi năm.

Một số thắc mắc khi vay sinh viên tại TP Bank

Một số thắc mắc khi vay sinh viên tại TP Bank
Một số thắc mắc khi vay sinh viên tại TP Bank

Bên cạnh thông tin đồn không đúng sự thật rằng TP Bank vay sinh viên lừa đảo, thì cũng còn rất nhiều thắc mắc từ phía các bạn trẻ về vấn đề khác, cụ thể như: 

Số tiền vay tối đa của gói vay là bao nhiêu?

Sinh viên có thể vay tối đa 9 triệu đồng trong mỗi lần vay, tùy thuộc vào kỳ hạn và lãi suất của từng gói vay. Do đó tin đồ TP Bank vay sinh viên lừa đảo là thông tin không được kiểm chứng. 

Sinh viên có được trả nợ trước kỳ hạn không?

TP Bank cho phép sinh viên hoặc khách hàng vay vốn tất toán khoản vay trước thời hạn, tuân theo quy định của từng gói vay. Chi tiết về phí tất toán trước thời hạn có thể được tìm hiểu qua tổng đài 1900 63 66 33.

Khi vay có cần bảo lãnh từ phụ huynh không?

Vậy thông tin TP Bank vay sinh viên lừa đảo liệu có đúng? Hiện tại, sinh viên không cần sự bảo lãnh từ phụ huynh hoặc người bảo hộ khi vay vốn từ TP Bank. Chỉ cần sinh viên chứng minh đang theo học tại trường và đáp ứng các điều kiện vay của TPBank là đủ để duyệt hồ sơ.

Gói vay sinh viên TPBank siêu hấp dẫn
Gói vay sinh viên TPBank siêu hấp dẫn

Có cần thế chấp hộ khẩu khi vay tiền không?

Gói vay vốn sinh viên TP Bank không yêu cầu thế chấp hộ khẩu. Chỉ cần cung cấp bản sao hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh nơi thường trú (tạm trú) trong hồ sơ vay ngân hàng là đủ. Từ đó bạn có thể loại bỏ đc tin đồn TP Bank vay sinh viên lừa đảo. 

Thời gian duyệt vay tiền là bao lâu?

Thời gian xử lý và duyệt hồ sơ của TPBank thường mất từ 1 đến 3 ngày làm việc. Do đó khi bạn chưa được xử lý thông tin hồ sơ thì đừng vội kết luận TP Bank vay sinh viên lừa đảo. Sau khi có kết quả, nhân viên sẽ thông báo cho sinh viên và ngân hàng sẽ giải ngân trong vòng 24 giờ.

Nếu gặp khó khăn trong việc trả nợ có được trễ hạn không?

Nếu bạn gặp khó khăn và không có khả năng trả nợ đúng hạn, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để trình bày lý do. TPBank sẽ xem xét gia hạn khoản vay mà không áp dụng phí phạt trễ hạn. Đó là lí do vì sao vay sinh viên TPBank lừa đảo là tin đồn hoàn toàn không có căn cứ. 

Lời kết 

Hy vọng với những chia sẻ của Sic88 về TP Bank vay sinh viên lừa đảo bạn đã có câu trả lời riêng cho mình. Quả thực các gói vay vốn sinh viên TPBank mang đến cơ hội cho sinh viên tiếp cận nguồn vốn linh động và đảm bảo tài chính cá nhân trong quá trình học tập rất tốt. Với lãi suất ưu đãi và điều kiện xét duyệt đơn giản, đây là lựa chọn hữu ích cho các bạn sinh viên.

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!