Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Thông tin chi tiết

Ngày đăng

Đăng ngày: 27-06-2023

Nhiều người vẫn còn thắc mắc ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam và có nhiều gói vay hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng có chính sách ưu đãi và giảm lãi suất đặc biệt cho một số đối tượng khách hàng. 

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không?

Theo bạn, ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Câu trả lời là có. Vietcombank hiện đang cung cấp hai gói vay trả góp chính là vay trả góp tín chấp và thế chấp tài sản. Dưới đây là thông tin cơ bản về hai gói vay này:

 • Với khoản vay trả góp tín chấp: Đây là gói vay không yêu cầu tài sản cố định làm đảm bảo và thích hợp cho những nhu cầu tiêu dùng cá nhân hoặc kinh doanh nhỏ. Lãi suất và thời hạn vay thường được đàm phán và thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. 

 • Trả góp thế chấp tài sản: Đây là gói vay mà khách hàng đưa tài sản cố định như nhà đất, ô tô, hoặc giấy tờ có giá trị khác làm đảm bảo cho khoản vay. Với gói vay này, khách hàng có thể vay số tiền lớn hơn và thường có lãi suất thấp hơn so với vay trả góp tín chấp. Thời hạn vay cũng thường kéo dài hơn. 

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Có gói vay nào?
Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Có gói vay nào?

Cả hai gói vay trên đều được Vietcombank thiết kế để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng và có thể được áp dụng cho các mục đích khác nhau như mua sắm, đầu tư, xây dựng nhà ở, kinh doanh, hoặc tiêu dùng cá nhân. Do đó bạn hoàn toàn có thể vay trả góp Vietcombank. 

Các gói vay trả góp hiện hành tại Vietcombank

Sau khi đã có lời giải đáp cho câu hỏi ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu những gói vay trả góp hiện có tại ngân hàng Vietcombank. Dưới đây Điểm tin đã tổng hợp ba khoản vay phổ biến tại ngân hàng như sau:

Cho vay tiêu dùng

Sản phẩm này dành cho khách hàng có nhu cầu mua sắm, du lịch, học tập, cưới hỏi, chữa bệnh và các nhu cầu tiêu dùng khác cho bản thân và gia đình. Số tiền cho vay và thời gian vay thường được đàm phán và thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Phương thức trả nợ gồm việc trả tiền gốc vay hàng tháng hoặc cuối kỳ và trả lãi theo dư nợ giảm dần hàng tháng.

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Khoản vay tiêu dùng
Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Khoản vay tiêu dùng

Bên cạnh đó, người lao động cũng có thể vay trả góp vietcombank, gồm khách hàng cá nhân trong độ tuổi lao động có thu nhập sau thuế ổn định từ 6 triệu đồng/tháng trở lên. Thời gian vay tối đa là 60 tháng và số tiền cho vay tối đa là 1 tỷ đồng. Phương thức trả nợ tùy chọn gồm trả hàng tháng hoặc cuối kỳ cho tiền gốc vay và trả lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần. Dưới đây là bảng biểu phí:

DỊCH VỤ

MỨC PHÍ

1. Dịch vụ có liên quan đến tài sản đảm bảo

1.1. Thay đổi tài sản đảm bảo

Tài sản mới là GTCG do ngân hàng VCB phát hành

MIỄN PHÍ

Tài sản khác

200.000  VNĐ/ lần

1.2. Mượn hồ sơ tài sản bảo đảm

200.000  VNĐ/ lần

2. Cấp giấy xác nhận thông tin chi tiết khoản vay (dư nợ, lịch sử trả nợ khoản vay)

100.000  VNĐ/ yêu cầu

 

Gói vay có tài sản đảm bảo

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Và ngân hàng có thể hỗ trợ bao nhiêu? Hiện tại, Vietcombank đang hỗ trợ sản phẩm "Cho vay có tài sản đảm bảo" cho khách hàng có nhu cầu vay lên đến 1 tỷ đồng. Các tính năng nổi trội của gói vay trả góp Vietcombank này như sau:

 • Lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 • Thời hạn cho vay linh hoạt và dài hạn lên tới 120 tháng.

 • Thủ tục không rườm rà, thời gian phê duyệt nhanh chóng.

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Gói vay có TSĐB
Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Gói vay có TSĐB

Vậy những ai có đủ tiêu chuẩn để vay gói vay có tài sản đảm bảo? Đối tượng khách hàng cho sản phẩm này bao gồm:

 • Khách hàng phải có mức thu nhập ổn định và đủ khả năng trả nợ.

 • Khách hàng phải có những tài sản thế chấp như là bất động sản hoặc ô tô.

Vay cầm cố giấy tờ có giá

Bạn đang cần vay một số tiền lớn nhưng lại chưa rõ nên vay khoản vay nào thì đây là một lựa chọn bạn có thể tham khảo. Sản phẩm cho vay cầm cố giấy tờ có giá của Vietcombank với nhiều ưu điểm như sau:

 • Lãi suất vay ưu đãi.

 • Thời hạn cho vay linh hoạt.

 • Thủ tục không rườm rà và thời gian phê duyệt nhanh chóng. 

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Đối tượng vay
Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Đối tượng vay

Đối tượng vay trả góp Vietcombank là những khách hàng cá nhân hoặc bên thứ ba sở hữu giấy tờ có giá. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể đưa giấy tờ có giá như chứng chỉ tiết kiệm, trái phiếu, cổ phiếu hoặc các tài sản có giá trị tương đương để đảm bảo khoản vay. 

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Các khoản vay cầm cố giấy tờ có giá như thế nào? Vietcombank cung cấp các sản phẩm vay trả góp phục vụ cho nhu cầu khách hàng như sau:

 • Cho vay mua nhà đất.

 • Cho vay mua nhà dự án.

 • Cho vay xây sửa nhà.

 • Cho vay mua ô tô.

 • Cho vay mục đích sản xuất kinh doanh trung hạn.

Điều kiện, quy trình vay trả góp Vietcombank

Ngoài những thắc mắc về ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không thì điều kiện để vay cũng được quan tâm. Để vay trả góp Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Độ tuổi: Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 đến 65 tính đến thời điểm đề nghị vay vốn

 • Nguồn thu nhập ổn định: Khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định từ tối thiểu 5 triệu đồng trở lên. 

 • Tài sản thế chấp: Trong một số trường hợp, khách hàng cần có tài sản thế chấp như bất động sản (như nhà, đất) hoặc ô tô để đảm bảo khoản vay. 

 • Không có nợ xấu: Khách hàng cần không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào. Điều này đảm bảo khách hàng có khả năng trả nợ và tăng khả năng được duyệt vay.

Riêng với sản phẩm vay tín chấp tại Vietcombank, khách hàng không cần có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, các yêu cầu về độ tuổi, nguồn thu nhập ổn định và không có nợ xấu vẫn áp dụng.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank là gì?
Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank là gì?

Ngân hàng vietcombank có cho vay trả góp không đã được chúng tôi giải đáp rất rõ bên trên. Vậy các bước vay tại Vietcombank như thế nào và có đơn giản không? Mời bạn đọc theo dõi tiếp.

 • Bước 1: Tìm hiểu về các gói vay và hình thức trả góp của Vietcombank bằng cách đến chi nhánh gần nhất để nhờ nhân viên tư vấn hoặc tìm hiểu trực tuyến trên trang web chính thức của Vietcombank.

 • Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu của Vietcombank và công chứng (nếu cần). Kiểm tra kỹ để đảm bảo đầy đủ và chính xác. Sau đó, mang hồ sơ đến chi nhánh/ phòng giao dịch Vietcombank trong giờ hành chính để nộp.

 • Bước 3: Vietcombank sẽ thẩm định hồ sơ của bạn dựa trên các giấy tờ đã nộp. Thời gian thẩm định thường kéo dài từ 1-5 ngày. Trong thời gian này, ngân hàng sẽ xem xét xem bạn có đủ điều kiện để vay hay không.

 • Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được thông qua, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để thông báo kết quả và thời gian ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ nhận được tiền vay trong khoảng 1-3 ngày sau đó.

Có nên vay trả góp tại Vietcombank không? 

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Có nên vay Vietcombank?
Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Có nên vay Vietcombank?

Nếu bạn đang gặp vấn đề tài chính và có công việc với nguồn thu nhập ổn định, việc đăng ký vay trả góp Vietcombank là một giải pháp hữu ích để giải quyết khó khăn. Dưới đây là một số ưu điểm của gói vay này mà bạn có thể xem xét trước khi quyết định vay tiền:

 • Vay tiền không cần phải thế chấp tài sản hoặc có người bảo lãnh: Bạn không phải lo lắng về vấn đề bảo lãnh.

 • Số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu VNĐ: Đáp ứng những khách hàng có khoản vay lớn.

 • Thời gian vay dài hạn tối đa lên đến 60 tháng: Thời gian dài hạn, khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 • Lãi suất cạnh tranh, hợp lý: Vietcombank là ngân hàng uy tín hàng đầu với mức lãi suất cạnh tranh nhất.

 • Thủ tục và điều kiện vay đơn giản: Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không và thủ tục vay như thế nào? Vietcombank cam kết cung cấp quy trình vay đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 • Giải ngân nhanh chóng: Vay trả góp Vietcombank cam kết giải ngân trong vòng 2 ngày làm việc sau khi hoàn tất thủ tục vay, giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính đang đối diện.

 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất: Vietcombank luôn chú trọng đảm bảo an ninh và bảo mật thông tin khách hàng, đảm bảo rằng thông tin cá nhân và tài chính của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Kết luận

SIC88 vừa giải đáp cho mhoij người câu hỏi ngân hàng vietcombank có cho vay trả góp không và cung cấp thêm thông tin những khoản vay hiện hành tại Vietcombank. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được những khoản uy uy tín và phù hợp với bản thân. Đừng quên theo dõi trang để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về tài chính nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!