Những ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd uy tín và tốt nhất hiện nay

Ngày đăng

Đăng ngày: 23-06-2023

Ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd hiện đang là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ mọi người. Bởi lẽ, đôi khi chúng ta cần một khoản tiền lớn gấp, nhưng nếu chờ đến các ngân hàng ngồi chờ và rất nhiều thủ tục, cũng như giấy tờ sẽ rất mất thời gian. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của SIC88 sẽ gợi ý cho mọi người một vài địa chỉ ngân hàng cho vay uy tín nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về hình thức cho vay bằng CMND

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu về những ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd, thì mọi người cùng điểm qua một vài thông tin về hình thức cho vay bằng chứng minh nhân dân hiện nay nhé!

Vay tiền bằng CMND là hình thức gì

Để giải đáp thắc mắc ngân hàng hàng nào cho vay bằng cmnd, thì phải hiểu được vay tiền bằng chứng minh nhân dân là gì? Đây là hình thức cho vay tín chấp khá phổ biến hiện nay, kiểu vay nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng với chúng phục vụ thiết thực cho những khoản vay theo nhu cầu đời sống hằng ngày cũng như kinh doanh, mua nhà, mua xe…

Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân là gì?
Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân là gì? 

Với hình thức vay tín chấp này mọi người chỉ cần sử dụng cmnd hoặc căn cước công dân hợp lệ là đã có thể vay tiền, mà không cần đến tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Đồng thời, vay tiền nhanh chỉ cần cmnd sẽ giải ngân nhanh chóng trong vòng vài giờ và được chia đều cả vốn lẫn lãi vào mỗi tháng. 

Ưu, nhược điểm khi vay chỉ bằng cmnd

Cũng tương tư như những hình thức khác, khi tìm hiểu về những ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd, chúng ta cũng sẽ thấy hình thức vay nay có những ưu và nhược điểm khác nhau. Mà điển hình như:

Ưu điểm:

 • Khách hàng khi vay không cần cung cấp quá nhiều giấy tờ rườm rà, cũng như chứng minh thu nhập cá nhân hay tài sản thế chấp.

 • Quá trình các ngân hàng xét duyệt và giải ngân các khoản vay tín chấp bằng CMND diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

 • Người vay nếu có như cầu vay tiền bằng cmnd chỉ cần từ đủ 18 tuổi trở lên, với những khách hàng có nợ xấu thì vẫn được hỗ trợ vay vốn.

 • Thời gian trả tiền linh hoạt, phù hợp cho đa số người vay. Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán các khoản vay trước kỳ hạn đã ký.

 • Khi tìm hiểu và biết được ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd, các bạn cũng sẽ đều được nhận những chính sách ưu đãi, nếu có lịch sử tín dụng tốt.

Những ưu điểm và hạn chế khi vay chỉ cần cmnd
Những ưu điểm và hạn chế khi vay chỉ cần cmnd

Nhược điểm:

 • Bên cạnh những ưu điểm, thì hầu hết ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd cũng sẽ cho hạn mức khá thấp, thấp hơn rất nhiều so với những hình thức vay khác.

 • Ngân hàng khi cho vay bằng chứng minh nhân dân, họ sẽ thường lấy lãi suất lãi suất hình thức này cao hơn so với việc các bạn vay thế chấp từ 1,5 đến 2 lần.

 • Khi vay tại các ngân hàng, rất có thể bạn sẽ phải chi trả cả phí bảo hiểm.

Hướng dẫn chi tiết vay chỉ cần cmnd ở ngân hàng 

Sau khi nắm được những thông tin cơ bản nhất về hình thức vay tín chấp chỉ với chứng minh nhân dân. Để giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm khi đi vay, dưới đây là những hướng dẫn cơ bản về quá trình làm hồ sơ vay vốn.

 • Bước 1: Mọi người sẽ liên hệ với nhân viên tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd, để được hỗ trợ và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ.

 • Bước 2: Sau khi được hướng dẫn làm hồ sơ, mọi người sẽ chuẩn bị và thực hiện việc đăng ký vay vốn tại các ngân hàng.

 • Bước 3: Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay tiền bằng chứng minh nhân dân, các ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định khoản vay.

 • Bước 4: Những ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng cmnd sau khi xem xét sẽ tiếp tục tiến hành phê duyệt và cuối cùng là giải ngân cho khách hàng số tiền đã được 2 bên ký kết trong hợp đồng vay vốn.

Hướng dẫn cách vay vốn chỉ bằng cmnd
Hướng dẫn cách vay vốn chỉ bằng cmnd

 

Với những thủ tục vay tiền online thường sẽ được tiến hàng và hoàn tất mọi thủ tục trong khoảng từ 1 đến 3 ngày. Tuy nhiên, trong quá trình vay vốn và làm hồ sơ sẽ không tránh được những sai sót hoặc có những khoản vay phức tạp. Ngân hàng sẽ liên hệ với bạn và hai bên tiến hành lại sẽ mất thêm khoảng chừng 1 tuần.

Có ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd? Cập nhật mới nhất

Sau khi đã tìm hiểu xong về những khoản vay tín chấp bằng CMND và chúng sẽ diễn ra như thế nào. Thì tiếp theo, mọi người hãy cùng tham khảo những ngân  nào cho vay chỉ cần  cmnd tốt nhất hiện nay trong nội dung sau đây nhé!

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank sẽ là lựa chọn đầu cho việc tìm kiếm những ngân hàng nào cho vay chỉ cần CMND. Bởi hiện nay trên thị trường, Vietcombank là một trong các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín và tốt nhất. Bên cạnh đó ở đây còn có những gói vay tín chấp bằng CMND mà khách hàng sẽ không lo phải có tài sản đảm bảo hay không. Bạn cần đáp ứng các điều kiện như:

 • Người vay cá nhân hiện đang trong độ tuổi lao động, và có mức thu nhập ổn định từ 06 triệu đồng/tháng trở lên.

 • Thời gian vay tín chấp cho mọi người lên tới 20 lần nếu so với khoản  thu nhập hàng tháng, tối đa, và số tiền đó sẽ không được phép quá 500 triệu đồng.

 • Thời hạn ngân hàng cho vay linh hoạt lên đến hơn 60 tháng.

 • Thủ tục và hồ sơ vay 15 triệu chỉ cần cmnd hoặc hơn cũng vô cùng đơn giản, thời gian phê duyệt diễn ra nhanh chóng, các bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày làm việc là đã được giải ngân.

Ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd? Vietcombank
Ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd? Vietcombank 

Agribank

Tiếp đến trong chuỗi những ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd mà bạn đang tìm kiếm đó là Agribank. Tại ngân hàng này, mọi người có nhu cầu vay vốn sẽ chỉ cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Hiện các bạn đang là công dân sinh sống và làm việc, cũng như có quốc tịch Việt Nam.

 • Người có đủ khả năng hành vi dân sự và độ tuổi từ đủ 18 đến 60 tuổi không kể nam nữ.

 • Là khách hàng có hộ khẩu tạm trú hoặc thường trú tại bất kỳ địa phương nào có chi nhánh của ngân hàng Agribank.

 • Hiện tại các bạn cần có một công việc ổn định và có đủ khả năng chi trả các khoản nợ sau vay vốn tại ngân hàng.

 • Cam kết sử dụng nguồn vốn bằng, ví dụ như vay 30 triệu chỉ cần cmnd vào mục đích rõ ràng và đúng quy định pháp luật.

Vay tiền bằng cmnd và thẻ ATM Agribank
Vay tiền bằng cmnd và thẻ ATM Agribank

VPBank

Nếu các bạn đang tìm kiếm những ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd hiện nay tại Việt Nam, thì hãy tham khảo ngay ngân hàng VPBank. Hiện nay, VPBank được biết đến là ngân thương mại cổ phần có mặt sớm nhất tại nước ta và chúng cũng đang nỗ lực trở thành thương hiệu số 1 với các khoản vay tín chấp uy tín hàng đầu.

Ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd? VPBank
Ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd? VPBank

Ngân hàng đang áp dụng cho vay với thời hạn 60 tháng cùng hạn mức 600 triệu đồng. Mức lãi suất chỉ từ 14% trong năm, áp dụng với tất cả các khách hàng. Để được tiến hay vay vốn tại đây, người vay cũng cần đảm bảo đủ những điều kiện như:

 • Là công dân Việt Nam có đủ năng lực hành vi dân sự trong độ tuổi từ đủ 23 đến 60.

 • Hiện người vay đang có công việc ổn định, với thu nhập hàng tháng từ 4,5 triệu đồng. Với những khách hàng này, ngân hàng sẽ có vay số tiền lên đến 1 tỷ đồng và chỉ phải trả gốc  và lãi trong vòng 60 tháng.

 • Để được phê duyệt vay vốn, mọi người cần phải cung cấp được căn cước hoặc chứng minh nhân dân hợp lệ, cũng như không bị trầy xước…

Một số công ty tài chính cho vay chỉ cần cmnd

Ngoài những tìm kiếm như ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd, thì cũng có không ít người quan tâm liệu chỉ có số cmnd có vay tiền được không? Nếu vậy thì những công ty tài chính mà Điểm tin sắp giới thiệu dưới đây các bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

FE Credit

FE Credit được biết đến là một  là công ty tài chính cho vay tiền FE bằng cmnd được hậu thuẫn bởi Ngân hàng VPBank (TMCP Việt Nam Thịnh Vượng). Đây là một trong những công ty tài chính hàng đầu ở Việt Nam hiện nay với với đa dạng các dịch vụ: 

 • Vay tiền mặt, mua máy tính, xe máy, vay mua điện máy - điện thoại.

 • Công ty cũng sẽ cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần cmnd tuổi dưới 70 tuổi với thời hạn 36 tháng.

 • Bên cạnh đó các sản phẩm vay của công ty FE Credit cũng được làm với thủ tục đơn giản nhanh chóng và tiện lợi.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd FE
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd FE

F88

Nếu nhắc đến các công ty chính hoặc ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd mà bỏ qua F88 thì quả là một thiếu sót. F88 hiện có tên là công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 - F88 BUSINESS JSC. Công ty cho vay tiền F88 bằng cmnd được thành năm 2013. Nổi bật nhất là luôn đa dạng các gói dịch vụ cho vay cầm cố, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

 • F88 hiện nay đang áp dụng mức lãi chỉ từ 1.1%/tháng (hiện công ty chưa bao gồm các chi phí khác) và tính theo năm chỉ 13.2%/năm (hoàn toàn hợp pháp).

 • Các gói vay vốn của F88 thoả mãn nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng, đa dạng như: vay bằng cà vẹt xe máy, đăng ký xe ô tô hay vay bằng cầm cố ô tô. Bạn có thể dễ dàng vay 10tr bằng cmnd với thủ tục đơn giản tại F88.

CTTC và ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd - F88
CTTC và ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd - F88

Vay Tamo

Tamo là công ty tài chính được xây dựng bởi Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS.  Hiện được biết đến là một trong số những app vay tiền nhanh có ưu đãi 0% dành cho những khách hàng  vay lần đầu tiên:

 • Hạn mức vay: cho vay 20tr bằng cmnd với những khách hàng cũ và dưới 7.000.000 cho khách hàng mới

 • Người vay có thể thực hiện vay với kỳ hạn từ  3 đến 6 tháng. 

 • Lãi suất vay: lãi suất 0% dành cho người vay lần đầu.

App Tamo cho vay tiền hiệu quả - Vay 15tr chỉ cần cmnd
App Tamo cho vay tiền hiệu quả - Vay 15tr chỉ cần cmnd

Ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd không? Lưu ý khi vay

Sau khi biết cũng như tìm hiểu được những ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd, mọi người cũng cần lưu ý một vài vấn đề như:

 • Khách hàng nên lựa chọn những tổ chức cũng như ngân hàng cho vay vốn uy tín trên thị trường.

 • Ưu tiên chọn những khoản vay sao cho phù hợp nhất với khả năng chi trả của bản thân.

 • Dành thời gian đọc kỹ những điều khoản được ký trong hợp đồng. Nếu không rõ nên hỏi trực tiếp và nhờ sự tư vấn của nhân viên.

 • Lưu giữ hết hợp đồng, các chứng từ giấy tờ liên quan, hạn chế tuyệt đối những tình trạng làm mất, sẽ ảnh hưởng đến những vấn để sau.

Kết luận

Vậy là thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã giải đáp giúp các bạn những ngân hàng nào cho vay chỉ cần cmnd. Hy vọng với những chia sẻ trên của SIC88 sẽ phần nào giúp ích được trong quá trình chọn địa chỉ vay vốn của mọi người.

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!