Nên vay tiền công ty tài chính nào? Vay tín chấp, trả góp ở đâu uy tín

Ngày đăng

Đăng ngày: 07-06-2023

Chắc hẳn không ít người đang thắc mắc nên vay tiền công ty tài chính nào sẽ uy tín và an toàn nhất. Bởi hiện nay, trên thị trường các tổ chức tài chính cạnh tranh nhau khá mãnh liệt về các dịch vụ cho vay. Vậy nên SIC88 hôm nay sẽ giúp mọi người lựa chọn được nơi vay uy tín và đáng tin cậy nhất nhé! 

 

mục lục Mục lục

mục lục

Thế nào là công ty cho vay tài chính?

Trước khi đi tìm hiểu sâu hơn xem nên vay tiền công ty tài chính nào sẽ tốt nhất, thì mọi người cần hiểu rõ được công ty cho vay tài chính có nghĩa là gì? Công ty cho vay tài chính được hiểu là một loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Với chức năng sử dụng vốn tự có, hay các nguồn vốn huy động để đầu tư, cho vay hoặc cung ứng các dịch vụ tư vấn tài chính, tiền tệ dựa trên quy định của pháp luật.

Công ty cho vay tài chính được hiểu như thế nào
Công ty cho vay tài chính được hiểu như thế nào

Cũng theo như quy định của luật tổ chức tín dụng sửa đổi, bổ sung 2017 đã quy định: Các tổ chức tín dụng phi ngân hàng là loại hình tổ chức tín dụng được thực hiện một hoặc một số những họat động ngân hàng theo quy định (trừ các hoạt động nhận tiền gửi cá nhân và cung ứng dịch vụ thanh toán của khách hàng).

Các tổ chức tín dụng phi ngân hàng sẽ bao gồm: công ty tài chính, tổ chức tín dụng phi ngân hàng khác và công ty cho thuê tài chính. Vậy nên, mọi người khi vay tiền công ty tài chính thì nên lựa chọn những công ty uy tín và có độ tin cậy cao trên thị trường để tránh những trường hợp xấu nhất.

Nên vay tiền công ty tài chính nào trong thời điểm hiện nay?

Điểm tin hiện nay có khá nhiều các công ty cho vay tài chính, vậy nên vay tiền công ty tài chính nào cũng là điều mà không ít người quan tâm cũng như thắc mắc. Dưới đây là một vài công ty có uy tín trên thị trường chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn, cùng tham khảo nhé!

HD SaiSon

Nếu hỏi nên vay tiền công ty tài chính nào thì HD SaiSon là công ty mà chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua. Đây là công ty được phát triển nhờ vào việc cho người dân có mức thu nhập thấp vay tài chính. 

Chính nhờ chính sách này mà công ty đã giúp được cho người dân được cải thiện đời sống của bản thân và gia đình một cách đáng kể. Đồng thời, đây cũng chính là công ty phi tài chính được công nhận có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty tài chính HD SaiSon
Công ty tài chính HD SaiSon

HD SaiSon cũng được xếp vào một trong các công ty tài chính cho vay trả góp đầy tiềm năng trong tương lai. Và có triển vọng dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực này nhờ những ưu điểm như:

 • Thời hạn được vay được linh hoạt từ 12 đến 60 tháng.

 • Hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng, mà điều kiện chỉ cần bạn có mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng.

 • Người dân được chọn đa dạng các gói cho vay như: vay để tiêu dùng, mua xe hay vay tiền trả góp…

MCredit

MCredit được biết đến là một công ty tài chính được liên doanh giữa hai tổ chức lớn đó là: MB Group (ngân hàng TMCP Quân đội) và ngân hàng Shinsei của Nhật. Công ty luôn được đáng giá là doanh nghiệp dẫn đầu trong các dịch vụ cho vay trực tuyến nhanh chóng, có thể đáp ứng được nhu cầu vay tăng cao của khách hàng. 

Công ty MCredit cho vay trả góp
Công ty MCredit cho vay trả góp 

Chính vì vậy, nếu chưa biết nên vay tiền công ty tài chính nào cho uy tín vào chất lượng thì chọn ngay MCredit. Cùng với đó công ty còn có những ưu đãi cực tốt dành cho tất cả mọi người như:

 • Lãi suất được tính chỉ từ 1,39% cho mỗi tháng, với hạn mức lên tới 100 triệu đồng.

 • Thời hạn cho vay cũng đa dạng hơn khi các bạn được tham gia từ 6 đến 36 tháng.

 • Khách hàng không cần phải chờ đợi lâu, vì sẽ được MCredit giải quyết từ 2 đến đến 3 ngày.

 • Điều kiện vay đơn giản, cũng như lãi suất vô cùng hợp lý cho từng phân khúc người vay.

 • Đây được xem là một trong các công ty tài chính cho vay tín chấp cũng như tiêu dùng khá đa dạng các dịch vụ.

Home Credit

Nếu các bạn đang tìm kiếm và chưa biết nên vay tiền công ty tài chính nào thì Home Credid sẽ là một lựa chọn không tồi. Được biết đây là công ty tài chính đến từ Cộng Hòa Séc từ khá lâu, và hiện đang xuất hiện ở 11 quốc gia trên toàn thế giới. 

Công ty tài chính Home Credit
Công ty tài chính Home Credit

Để trở thành một công ty cho vay trả góp uy tín trên thế giới với đa dạng các hình thức, công ty đã có những chính sách cũng như ưu đãi khá tốt nhằm mục đích thu hút khách hàng:

 • Cho phép người vay trả góp trong vòng từ 48 tháng với mức lãi suất thấp.

 • Lãi suất được tính từ 1,66% đến 2,95% cho mỗi tháng. 

 • Công ty cho hạn mức vay là 80 triệu đồng.

 • Các thủ tục cho vay khá đơn giản và nhanh gọn, người vay cũng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân hay thế chấp tín dụng như các công ty tài chính cho vay trả góp khác.

Lotte Finance

Mọi người có thể tham khảo ngay Lotte Finance nếu vẫn chưa biết nên vay tiền công ty tài chính nào. Bởi công ty này được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép cho hoạt động tại nước ta từ năm 2018. Với nguồn gốc từ một công ty tài chính nổi tiếng tại Hàn Quốc với 3 dịch vụ chính: vay hàng trả góp, tiêu dùng và thẻ tín dụng.

Công ty cho vay tài chính Lotte Finance
Công ty cho vay tài chính Lotte Finance

Ưu điểm cũng như quyền lợi mà khách hàng sẽ được nhận khi đăng ký vay tại công ty tài chính cho vay tín chấp Lotte Finance đó là:

 • Điều kiện cũng như thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn.

 • Là công ty có nguồn vốn từ tập đoàn Lotte, vậy nên khách hàng luôn được an tâm.

 • Không cần sử dụng tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.

 • Luôn nhiệt tình hỗ trợ một cách linh hoạt nhất các hạn mức tùy từng gói khác nhau theo nhu cầu của người vay.

 • Là công ty tài chính có đa dạng các hình thức thanh toán cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Mirae Assest

Mirae Assest là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay. Chính vì vậy, nếu được hỏi nên vay tiền công ty tài chính nào thì hãy tham khảo ngay công ty này nhé. Đây là thương hiệu cho khách hàng có nhu cầu vay tín chấp, nhưng không cần số tiền quá lớn. 

Nên vay tiền công ty tài chính nào - Mirae Assest
Nên vay tiền công ty tài chính nào - Mirae Assest

Bên cạnh đó, công ty Mirae Assest cũng sẽ cung cấp cho mọi người những dịch vụ cho vay với lãi suất và trả nợ theo dư nợ giảm dần. Một số những điểm tiêu biểu mà bạn cần biết ở công ty này đó là:

 • Khách hàng sẽ được vay trong khoảng từ 5 đến 100 triệu đồng, tùy vào nhu cầu cá nhân.

 • Với những khoản vay khác nhau sẽ có thời hạn khác nhau, ước tính sẽ là từ 6 đến 24 tháng.

 • Khách hàng sẽ phải chi trả với lãi suất là 2% mỗi tháng. 

 • Người vay cần thanh toán số tiền bao gồm cả lãi và gốc, đều được chia theo mỗi kỳ hạn mà người vay đăng ký.

 • Công ty cũng sẽ không thu bất kỳ tiền phí nào khi xử lý hồ sơ cho khách hàng. Và cam kết sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 tiếng.

Một số lưu ý khi vay tiền công ty tài chính

Cùng với việc lựa chọn xem nên vay tiền công ty tài chính nào, các bạn cũng nên đánh giá xem công ty đó có uy tín trong lĩnh vực này hay không. Dưới đây là một vài lưu ý mà mọi người khi vay tiền tại các công ty tài chính nên để ý để tránh được những tình huống không may có thể xảy ra.

 • Thời gian mà công ty đó xuất hiện trên thị trường có lâu năm hay không, có được các cơ quan có chức năng xác thực chưa.

 • Các khoản phí phụ thu mà công ty đưa ra cho các bạn cần đủ sự minh bạch, rõ ràng và đã được niêm yết đầy đủ nhất.

 • Điều kiện lãi suất, hợp đồng rõ ràng, công khai.

 • Nên ưu tiên những công ty tài chính có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Có hợp tác với các công ty hoặc tổ chức uy tín trong lĩnh vực này.

 • Là công ty có nhiều thành tích nổi bật.

Lưu ý khi lựa chọn vay tiền tại các công ty tài chính
Lưu ý khi lựa chọn vay tiền tại các công ty tài chính 

Lời kết 

Trên đây chúng tôi đã gửi đến cho các bạn một số công ty tài chính uy tín mà mọi người có thể tham khảo khi chưa biết nên vay tiền công ty tài chính nào. Hy vọng với những chia sẻ đó của SIC88 sẽ hữu ích cho tất cả mọi người nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!