Số dư nợ cao có vay được không? Những địa chỉ cho vay uy tín hiện nay

Ngày đăng

Đăng ngày: 28-06-2023

Có số dư nợ cao có vay được không hay dư nợ cao vay được ở đâu? Có lẽ là thắc mắc của không ít người ở đây khi mắc phải tình trạng này. Vậy thì, ở bài viết hôm nay hãy để SIC88 giúp các bạn có cho mình câu trả lời, cũng như có thêm những thông tin chính xác nhất về vấn này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thế nào là dư nợ cao?

Trước khi đi tìm tìm hiểu xem dư nợ cao có vay được không, thì chúng ta đi tìm khái niệm của dư nợ cao là gì? Dư nợ hay còn biết đến với tên gọi khác đó là nợ xấu, đây là một khoản nợ mà bên đi vay không trả tiền lại đúng theo kỳ hạn đã được hai bên ký kết và thỏa thuận trước đó.

Dư nợ cao được hiểu là gì
Dư nợ cao được hiểu là gì 

Riêng đối với thuật ngữ và cách hiểu của ngành ngân hàng, dư nợ thường sẽ là định nghĩa của việc khách hàng không thanh toán khoản vay quá 90 ngày so với hợp đồng. Hầu hết các ngân hàng sẽ rất sợ những trường hợp khách hàng có dư nợ cao, bởi lẽ chúng sẽ làm giảm lợi nhuận và gây nên những rủi ro trực tiếp về nhiều mặt, đặc biệt là tài chính cho ngân hàng của họ.

Dư nợ cao có vay được không? Vay ở đâu uy tín?

Chắc hẳn khá nhiều người đi vay vẫn còn chưa hiểu hết về số dư nợ cao, cũng như những vấn đề xoay quay số dư nợ? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Điểm tin để tìm cho mình câu trả lời phù hợp nhất nhé!

Khách hàng dư nợ cao có vay được không

Mọi người đang không biết với số dư nợ cao có vay được không, cũng như liệu sẽ có ngân hàng hay công ty tài chính nào sẽ xét duyệt hồ sơ. Tuy nhiên, việc vay tiền sẽ được phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm: điều kiện tín dụng, dư nợ hiện tại của người vay, hay thu nhập cá nhân. Và tất cả điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc những người có dư nợ cao vẫn vay được, nhưng số tiền sẽ không cao.

Khách hàng có số dư nợ cao có vay được không
Khách hàng có số dư nợ cao có vay được không 

Với những khách hàng trong trường hợp trả muộn hoặc không trả sẽ được lưu vào lịch sử tín dụng xấu. Vậy nên, bên cho vay cụ thể là ngân hàng sẽ nắm rõ lịch sử dư nợ của khách hàng, để từ đó quyết định xem dư nợ cao có vay được không.

Chính vì vậy, nếu các bạn đang trong tình trạng nợ vượt quá khả năng chi trả của bản thân, thì không nên tiếp tục tham gia vay. Bởi việc này chỉ khiến cho các bạn nợ chồng nợ, sẽ rất khó cho việc chi trả sau này.

Có dư nợ cao vay ở đâu được?

Như đã nói ở trên,  khách hàng có số dư nợ cao có vay được không hay dư nợ cao vay ở đâu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, Điểm tin sẽ giới thiệu cho mọi người biết đến một số đơn vị tài chính phổ biến nhất hiện nay có xét vay cho những người có số dư nợ cao.

 • Ngân hàng: Hầu hết các ngân hàng cho vay hiện nay vẫn sẽ có những chính sách cho người dư nợ cao vay, tuy nhiên điều kiện để có thể vay vốn tại đây được đánh giá là khắt khe và khó hơn rất nhiều.

 • Các tổ chức tín dụng: Nếu khách hàng đang lo lắng dư nợ cao có vay được không, thì các những tổ chức tín dụng hiện nay chính là “phao cứu sinh”. Bởi các tổ chức này sẽ chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền những người có dư nợ cao hoặc lịch sử tín dụng xấu. 

 • Các công ty cho vay tiền online: Mọi người có thể tham khảo ngay những công ty cho vay tài chính online, bởi hiện nay các công ty đang tăng cường cung cấp các dịch vụ cho người dư nợ cao, cũng như lịch sử tín dụng xấu được phép vay tiền. Đặc biệt mọi người khi vay ở đây hoàn toàn có thể vay tín chấp dư nợ cao, chỉ cần các bạn có thể cung cấp được CMND/CCCD hợp lệ.

 • Người cho vay cá nhân: Đây được xem như phương án cuối cùng dành cho những khách hàng không đủ điều kiện vay tiền tại các ngân hàng, cũng như tổ chức tài chính. Mặc dù khi vay tiền cá nhân khách hàng sẽ không cần phải lo lắng dư nợ cao có vay được không, nhưng các bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ để có thể hạn chế tối đa những rủi ro tài chính không mong muốn.

​​​​Người có số dư nợ cao vay ở đâu được
Người có số dư nợ cao vay ở đâu được

Gợi ý một số tổ chức tài chính cho vay dư nợ cao

Bạn đã từng có dư nợ cao và đang chưa biết dư nợ cao có vay được không cũng như những tổ chức tài chính nào sẽ cho vay. Dưới đây sẽ là một vài tổ chức tài chính khá uy tín và có nhiều những ưu đãi phù hợp với người bị dư nợ cao, mà mọi người có thể tham khảo:

Crediffy

 • Khách hàng có dư nợ cao sẽ được vay từ 1 triệu đến 20 triệu đồng.

 • Thời hạn vay kéo dài từ 1 đến 12 tháng, đặc biệt sẽ không mất suất cho khoản vay đầu.

 • Độ tuổi được nhận vay vốn là từ đủ 18 đến 60 tuổi và có thể cung cấp được chứng minh nhân dân hợp lệ là có thể vay.

Doctor Đồng

 • Khách hàng được vay khoản vay từ 500k đến 10 triệu đồng.

 • Thời hạn vay kéo dài từ 10 đến 30 ngày.

 • Lãi suất 0% với khoản vay đầu và tiền gốc lãi sẽ được thu vào cuối kỳ.

 • Khách hàng khi vay chỉ cần cung cấp được chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và đủ từ 18 đến 60 tuổi.

Một số tổ chức tài chính cho người dư nợ cao vay
Một số tổ chức tài chính cho người dư nợ cao vay 

VaMo:

 • Nếu mọi người đang lo lắng dư nợ cao có vay được không, thì hãy đến ngay với tổ chức này. Khi mà bạn có thể được vay từ 500k - 15 triệu.

 • Yêu cầu: đủ từ 20 tuổi đến 60 tuổi không kể nam nữ, có chứng minh nhân dân còn hiệu lực.

 • Thời hạn vay sẽ từ 7 đến 30 ngày, được tính 0% lãi suất cho khoản vay đầu và tiền lãi gốc sẽ thu ở cuối kỳ.

Một số thắc mắc đi vay cho người có dư nợ cao

Chắc hẳn sau khi biết câu trả lời người có dư nợ cao có vay được không, thì các bạn cũng sẽ có không ít những câu hỏi muốn được giải đáp xung quanh vấn đề này. Chúng tôi đã lọc ra và sẽ trả lời một số câu hỏi như:

 • Khách hàng đang dư nợ có vay được 2 đơn vị cùng lúc không? Bạn hoàn toàn có thể vay, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện được đưa ra và có đủ khả năng chi trả nợ.

 • Dư nợ cao có ảnh hưởng nhiều đến lãi suất và hạn mức khi vay? Vấn đề này chỉ áp dụng tại các ngân hàng, còn đối với những tổ chức tài chính online thì mọi người không cần phải lo lắng vấn đề.

 • Người bị dư nợ cao có vay thế chấp được không? Có thể vay thế chấp.

Một số thắc mắc khi vay có dư nợ cao
Một số thắc mắc khi vay có dư nợ cao 

Lời kết 

Như vậy thông qua bài viết hôm nay, SIC88 đã giúp các bạn biết được người có dư nợ cao có vay được không, cũng như vay ở đâu uy tín… Hy vọng với những chia sẻ đó từ chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn có thêm nhiều hơn những lựa chọn khi không may có số dư nợ cao nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!