Gợi ý Top 5 app vay tiền giải ngân trong đêm uy tín nhất hiện nay

Ngày đăng

Đăng ngày: 19-06-2023

Hiện nay, việc vay tiền thông qua các app, đặc biệt là app vay tiền giải ngân trong đêm đang dần phổ biến và phát triển nhanh chóng trên nền tảng kỹ thuật số. Trong trường hợp mọi người đang gặp khó khăn hay cần tiền gấp, thì quả thực đây là một trong những công cụ hỗ trợ cần thiết. Và nếu các bạn vẫn chưa biết phải lựa chọn app nào đáng tin, vậy thì hãy tham khảo ngay những gợi ý của SIC88 sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về app vay tiền giải ngân nhanh

Để giúp các bạn biết đến những app vay tiền giải ngân trong đêm uy tín hiện này, thì trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin có liên quan về hình cách vay này nhé!

Thế nào là app vay tiền giải ngân trong đêm?

App vay tiền giải ngân trong đêm thực chất là một hình thức cho vay tín chấp, không yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp. Khi này bên cho vay sẽ chỉ dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp như như nhập cá nhân và khả năng trả nợ.

Các app vay tiền trong đêm sẽ chủ yếu được thực hiện bằng hình thức trực tuyến, thông qua các ứng dụng được cài đăng trên điện thoại di động hoặc các trang web. Khi vay, khách hàng sẽ có nhiệm vụ tải app cho vay về máy và đăng ký làm hồ sơ online. Đồng thời, người vay sẽ nhận được số tiền muốn vay thông qua hình thức chuyển khoản, mà không cần phải đến tận nơi để giao dịch.

App cho vay tiền và giải ngân trong đêm là gì
App cho vay tiền và giải ngân trong đêm là gì 

Trước khi giải ngân, các app vay tiền giải ngân trong đêm sẽ căn cứ vào hồ sơ đăng ký của khách hàng để duyệt, cũng như quyết định xem các bạn có đáp ứng đủ yêu cầu hay không. Có một đặc biệt ở hình thức cho vay này, đó là người vay có nợ xấu vẫn được cho vay tiền bình thường. Miễn sao các bạn cam kết sẽ trả đủ tiền như những gì đã ký và được gia hạn ở hợp đồng.

Đặc trưng của vay tiền giải ngân nhanh

Một số đặc điểm mà người vay cần biết về các app vay tiền giải ngân trong đêm đến hiện nay. Việc này sẽ giúp các bạn có thêm những tham khảo và cân nhắc xem có nên chọn hình thức vay tiền này hay không.

Ưu điểm:

 • Các app cho vay thường sẽ công khai minh bạch thông tin về thời hạn cho vay, điều kiện để được vay và mức lãi suất để giúp khách hàng nắm rõ được các những yêu cầu khi quyết định vay.

 • Khi tham gia các app vay tiền giải nhanh, khách hàng sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn đến từ các công ty cũng như đối tác tài chính. Đặc biệt có một số ứng dụng còn cho những gói ưu đãi khủng khi mức lãi suất sẽ là 0%.

 • Người vay khi làm thủ tục vay chỉ cần điền đầy đủ thông tin cơ bản về bản thân, có ảnh chụp hai mặt trước sau của căn cước công dân. Sau khi có được thông tin đó, các app vay tiền giải ngân trong đêm sẽ chuyển sổ tiền mà các bạn đăng ký vào tài khoản ngân hàng của người vài trong vài phút.

 • Thủ tục cho vay nhanh gọn, đơn giản không quá phức tạp. Đồng thời bên cho vay sẽ cho khách hàng được linh hoạt trong thời gian trả góp theo ngày tuần hoặc tháng.

Đặc trưng nổi bật mà các app vay tiền giải ngân trong đêm
Đặc trưng nổi bật mà các app vay tiền giải ngân trong đêm 

Hạn chế

 • Bên cạnh những ưu điểm, thì hình thức cho vay này cũng có những mặt hạn chế đó là mức lãi suất cao hơn nhiều so với ngân hàng.

 • Có một vài app vay tiền giải ngân trong đêm sẽ yêu cầu phí dịch vụ. Cũng như một số khu vực nhất định sẽ không được hỗ trợ cho vay.

 • Hình thức cho vay online ẩn chứa nhiều rủi ro khó có thể kiểm soát được. Dễ phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình vay và trả lãi suất.

Điều kiện các app vay tiền giải ngân 24/24

Những yêu cầu bắt buộc mà khách hàng phải có khi thực hiện việc đăng ký và giao dịch trên app vay tiền giải ngân trong đêm mà chuyên mục điểm tin tổng hợp được:

 • Khách hàng phải đủ từ 18 đến 60 tuổi.

 • Có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân bản gốc.

 • Có thẻ và số thẻ ngân hàng để có thể chuyển tiền vào sau khi giải ngân.

TOP 5 app vay tiền giải ngân trong đêm uy tín nhất

Dưới đây là top 5 app vay tiền giải ngân trong đêm uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với tiền cho vay nhiều cũng như thủ tục đơn giản, các bạn có thể tham khảo.

App Doctor Đồng

Đây là app vay tiền giải ngân trong đêm khá uy tín trên thị trường cho vay tiền hiện nay, khi mà chưa đầy 5 phút sau khi đăng ký hồ sơ thành công. Người vay đã có thể nhận được tiền.

 • Hạn mức khách hàng được phép vay là từ: 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

 •  App vay tiền giải ngân 24/24 sẽ có mức lãi suất từ 12 đến 20% cho những người đăng ký vay từ lần 2 trở lên, và miễn phí cho lần vay đầu.

 • Kỳ hạn trả tiền là từ 1 đến 3 tháng.

 • Quá trình giải ngân sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ đồng hồ.

App cho vay tiền uy tín Doctor Đồng
App cho vay tiền uy tín Doctor Đồng 

Tuy nhiên, App Doctor Đồng sẽ bị hạn chế khu vực hỗ trợ vay, đồng nghĩa với việc họ chỉ hỗ trợ những người vay tại các tỉnh thành mà hệ thống này đặt cơ sở. 

App Tamo

Vay tiền giải ngân hàng tại app Tamo
Vay tiền giải ngân hàng tại app Tamo 

Tiếp đến là Tamo - một app vay tiền giải ngân nhanh trong ngày khá nổi tiếng. Đây còn được biết đến là một ứng ứng cung cấp mức lãi suất khá tốt dành cho người vay như:

 • Hạn mức: 250k – 15 triệu, cùng với lãi suất từ 12 đến 20% và có kỳ hạn là từ 90 ngày đến 180 ngày.

 • Thông thường hồ sơ sẽ được phê duyệt yêu cầu trong 3 phút và app vay tiền giải ngân trong đêm sẽ được làm trong vòng 24 giờ đồng hồ.

 • Khách hàng có thể trả góp một tháng và chia thành nhiều đợt nhỏ. Tuy nhiên hạn mức cho vay ở lần đầu là hơi thấp, chỉ khoảng 5 triệu đồng.

 • App chỉ có những người từ đủ 20 đến 60 tuổi vay, và tất cả thông tin sẽ được được làm tự động. Vậy nên người vay cần cẩn thận kiểm tra thông tin trước khi gửi.

App Senmo

Senmo cho vay tiền nhanh chóng trong đêm
Senmo cho vay tiền nhanh chóng trong đêm 

App vay tiền giải ngân trong đêm Senmo hiện đang được hoạt động rộng rãi ở cả châu Á và châu Âu với hạn mức vay ưu đãi dưới 15 triệu đồng.

 • Hạn mức cho vay riêng với khách hàng mới là: 100 ngàn đồng đến 4 triệu đồng và đối với khách hàng cũ sẽ được vay tối đa 15 triệu đồng.

 • Lãi suất từ: 12% – 20% và kỳ hạn là 91 đến 182 ngày.

 • Thời gian giải ngân của app sẽ từ 30 phút. thời gian kiểm duyệt chỉ mất khoảng 5 phút.

 • Độ tuổi từ được tham gia vay là đủ 20 tuổi - 60 tuổi, cùng với căn cước công dân.

App Tiền Ơi

App vay tiền giải ngân trong đêm uy tín Tiền ơi
App vay tiền giải ngân trong đêm uy tín Tiền ơi 

Tiền ơi được biết đến là một trong những app vay tiền giải ngân trong đêm không thể không nhắc đến.

 • Tiền ơi là aap vay tiền giải ngân trong ngày, thông thường sẽ được thực hiện sau khi hoàn tất thủ tục 15 phút.

 • Hạn mức sẽ khoảng từ 500 đến 10 triệu đồng. 

 • Lãi suất hấp dẫn cho lần đầu với 0,01% và từ những lần sau sẽ < 18% với kỳ hạn là từ 7 đến 10 ngày.

 • Công dân Việt Nam trong có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có cho mình công việc và thu nhập ổn định, đồng thời không có lịch sử tín dụng xấu (từ nhóm 3 trở lên – nợ quá 91 ngày) trong danh sách của CIC.

App ATM onine

App cho vay tiền với thời gian giải ngân nhanh chóng
App cho vay tiền với thời gian giải ngân nhanh chóng

App vay tiền giải ngân trong đêm tiếp theo là ATM onine, đây được biết đến là một ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng và an toàn bậc nhất hiện nay. Khi mà người vay chỉ mất 15 phút là đã có tiền trong tài khoản.

 • Hạn mức dành cho khách hàng mới là từ 3 triệu đồng đến 6 triệu đồng, còn với những khách hàng cũ: tối đa 15 triệu

 • Lãi suất: 12%/ năm, với kỳ hạn là 92 đến 183 ngày.

 • Lưu ý điều kiện khi vay, người vay phải là công dân Việt Nam còn sức khỏe lao động, ở độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi và có chứng minh nhân dân còn hiệu lực.

Một số lưu ý khi sử dụng các app vay tiền online 

Khi mọi người có nhu cầu sử dựng các app vay tiền giải ngân trong đêm hiện nay, để an toàn và đảm bảo thông tin khi đăng ký. Mọi người cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Xác định được chính xác nhu cầu vay online của bản thân.

 • Đảm bảo và tính toán được khả năng chi trả nợ đúng hạn.

 • Lựa chọn chọn những app cho vay tiền uy tín, có pháp lý rõ ràng.

 • Xem kỹ  các điều khoản trong hợp đồng và và lưu trữ hợp đồng nếu có rủi ro xảy ra.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết hôm nay, SIC88 đã gửi đến các bạn tham khảo một số app vay tiền giải ngân trong đêm nhanh chóng và uy tín trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ phần nào giúp cho các bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!