App vay tiền cho người dưới 18 tuổi: Tổng hợp các app uy tín 2023

Ngày đăng

Đăng ngày: 26-06-2023

Các bạn đã biết những thông tin về các app vay tiền cho người dưới 18 tuổi chưa? Có thể thấy, vay tiền không còn là nhu cầu riêng của bất cứ ai, hiện nay có khá nhiều bạn trẻ cũng có mong muốn vay tiền vì nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, độ tuổi này được xem là thiếu chín chắn, và chưa đủ hiểu biết. Vậy nên, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của SIC88 để hiểu rõ hơn về các app vay dưới 18 tuổi nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về app vay tiền cho người dưới 18 tuổi

Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về các app vay tiền cho người dưới 18 tuổi.Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn một vài những thông tin cơ bản nhất về khoản vay như: điều kiện và những điểm nổi bật của hình thức vay tiền online dưới 18 tuổi nhé.

Dưới 18 tuổi được vay tiền online qua app không?

Hiện nay theo quy định của luật dân sự, công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực và hành vi cá nhân, thì những người này sẽ hoàn toàn có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật với những việc làm của bản thân.

Chính vì thế, những bạn thuộc độ tuổi này vẫn có quyền được tham gia các app vay tiền cho người dưới 18 tuổi với những mục đích phù hợp, đồng thời phải chịu trách nhiệm với khoản vay đó của bản thân.

Người dưới 18 tuổi có được vay tiền online không
Người dưới 18 tuổi có được vay tiền online không?

Tuy nhiên, trên thực tế đây là đối tượng còn đi học, vậy nên sẽ khá ít công ty sẵn sàng cho vay. Nhưng các bạn cũng không nên quá lo, bởi nếu bạn có thu nhập hàng tháng thì hoàn toàn có thể sử dụng các app vay tiền cho người dưới 18 tuổi. Đồng thời, thủ tục và điều kiện vay tiền sẽ dễ dàng hơn khi chỉ cần đủ tuổi và đã có chứng minh nhân dân là đã có thể tham khảo khoản vay 15 triệu đồng.

Đặc điểm của app vay tiền cho người dưới 18 tuổi

Với sự phát triển không ngừng ngày nay, đặc biệt là thời đại công nghệ 4.0. Vậy nên các hình thức cho vay tiền online dưới 18 tuổi chỉ cần sử dụng căn cước công dân/ chứng minh nhân dân cũng trở nên đa dạng và thủ tục cũng rút ngắn hơn. 

Một trong những đặc điểm một nổi bật mà các bạn cần biết về các app vay tiền online dưới 18 tuổi mà mọi người cần biết, để từ đó có thể cân nhắc xem có nên thực hiện các khoản vay hay không như:

Ưu điểm:

 • Quá trình làm hồ sơ và thủ tục vay vốn diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp được giấy CMND hoặc CCCD có hiệu lực và không bị hư hỏng.

 • Người vay không cần phải tài sản thế chấp, cũng như những chứng minh về thu nhập cá nhân.

 • Duyệt và giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 30 phút nếu các bạn đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà app vay tiền cho người dưới 18 tuổi  này yêu cầu.

 • Các đơn vị cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động và không có những cuộc gọi thẩm định.

 • Vẫn có thể hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, cũng như một số app cho vay sẽ hỗ trợ người lần đầu vay được miễn phí lãi suất cho 7 ngày đầu sau khi ký kết hợp đồng.

 • Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật, ngay cả với gia đình và nhà trường. 

Đặc điểm của các app cho vay tiền dưới 18 tuổi
Đặc điểm của các app cho vay tiền dưới 18 tuổi

Nhược điểm:

 • Chỉ xét duyệt trên độ uy tín của cá nhân người vay vậy nên hạn mức mà mọi người có thể vay khá thấp, bởi đây là hình thức cho vay tín chấp.

 • Mức lãi suất tại các app vay tiền cho người dưới 18 tuổi là khá cao so với các bên cho vay khác.

 • Khách hàng phải trả thêm rất nhiều các loại phí phát sinh mà không có trong hồ sơ ký kết hợp đồng vay tiền.

 • Rất dễ rơi vào tình trạng nợ nần bởi quá hạn cho vay vì không có đủ khả năng chi trả và kỳ hạn vay ngắn.

 • Khi bị quá hạn thì tiền lãi được gọi là “cắt cổ” vậy nên các bạn học sinh hầu hết sẽ không có đủ khả năng chi trả

Điều kiện đối với vay online dưới 18 tuổi

Để được hỗ trợ vay tiền cho người dưới 18 tuổi bằng hình thức online, khách hàng bắt buộc phải đáp ứng được đầy đủ một số điều kiện cơ bản mà app cho vay yêu cầu dưới đây:

 • Khách hàng khi muốn thực hiện giao dịch phải là người có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

 • Là người đủ độ tuổi mà pháp luật quy định: từ đủ 16 tuổi trở lên

 • Cung cấp được một số giấy tờ cá nhân như: hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.

 • Hiện đang có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để có thể nhận được tiền giải ngân.

 • Phải đảm bảo có thể trả nợ. Đặc biệt những bạn có thể chứng minh được thu nhập cá nhân thì tỷ lệ các app vay tiền cho người dưới 18 tuổi cho vay sẽ cao hơn.

Điều kiện để được vay tiền dưới 18 tuổi
Điều kiện để được vay tiền dưới 18 tuổi 

Một số app vay tiền cho người dưới 18 tuổi hiện nay

Hiện nay trên thị trường, các bạn có thể tham khảo ngay một số app vay tiền cho người dưới 18 tuổi uy tín và được nhiều người tin dùng được Điểm tin đề cập dưới đây:

App vay tiền Doctor Đồng

Đây được biết đến là một trong số những công ty tài chính tư vấn và cung cấp các dịch vụ tài chính có hạn mức và kỳ hạn vay phù hợp với đa số các bạn có độ tuổi dưới 18.

 • Hạn mức mà khách hàng có thể vay là: từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

 • Lãi suất được tính từ 12 đến 20% mỗi năm và ưu đãi 0% cho những khách hàng vay lần đầu.

 • Kỳ hạn sẽ kéo dài từ 10 ngày đến 30 ngày.

 • Hỗ trợ cho vay online toàn quốc khi các bạn cung cấp được chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

App vay tiền dưới 18 tuổi -  Crezu

Một ứng dụng cho vay tiền phục vụ sinh hoạt hàng ngày khá uy tín trên thị trường. Với những đặc điểm nổi bật như:

 • Lãi suất cho vay từ 12 đến 20% một năm và 0% với người vay đầu cùng với kỳ hạn từ 3 đến 6 tháng.

 • Người vay có thể vay tối đa từ 1 đến 10 triệu đồng cho một lần vay.

 • App vay tiền cho người dưới 18 tuổi - Crezu cho vay toàn quốc khi người vay có đủ giấy tờ cá nhân như: CMND, CCCD, hộ chiếu còn thời hạn…

Vay tiền online cấp tốc - Jeff app

Hiện đang là app vay tiền dưới 18 với những thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng 24h.

 • Hỗ trợ khách hàng vay toàn quốc với hạn mức tối thiểu 1 triệu và tối đa 10 triệu.

 • Kỳ hạn vay kéo dài từ 90 đến 180 ngày, lãi suất được tính từ 16 đến 20% và ưu đãi cho khách hàng lần đầu vay 0%.

 • Có chứng minh nhân dân và căn cước công dân còn hiệu là là có thể làm hợp đồng vay vốn.

Các app cho người dưới 18 tuổi vay tiền uy tín
Các app cho người dưới 18 tuổi vay tiền uy tín 

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều những app vay tiền cho người dưới 18 tuổi uy tín trên thị trường cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: app vay tiện lợi, app Dong247, app Credy, app Mazilla….

Vay tiền dưới 18 tuổi tại ngân hàng được không?

App vay tiền cho người dưới 18 tuổi là một trong những giải pháp tài chính cho người cần một khoản tiền gấp đáp ứng những nhu cầu cá nhân như: sinh hoạt, học phí, mua sắm tiêu dùng… mà không yêu cầu chứng minh thu nhập. 

Vậy nhưng những độ tuổi dưới 18 ngoài vay ở các app ra, thì liệu các ngân hàng có cho vay hay không? Theo như quy định thì khách hàng đủ từ 15 đến 18 và có khả năng chịu trách nhiệm đã có thể được hỗ trợ vay vốn. Nhưng hiện nay ở một số ngân hàng tại Việt Nam chỉ nhận hồ sơ của khách hàng từ đủ 18 tuổi, có những ngân hàng là 22 tuổi. 

Người dưới 18 tuổi vay tiền ngân hàng không
Người dưới 18 tuổi vay tiền ngân hàng không?

Bởi vì  trên thực tế đây lại là độ tuổi còn quá nhỏ, các bạn hầu hết vẫn chưa thể đảm bảo tốt được tài chính của bản thân do vẫn còn là học sinh và đang ngồi trên ghế nhà trường. Vậy nên việc vay tiền dưới 18 tuổi tại các ngân hàng còn khó khăn và không muốn cho vay.

Lời kết 

Như vậy thông qua bài viết này, SIC88 đã gửi đến cho tất cả các bạn những thông tin cơ bản nhất về các app vay tiền cho người dưới 18 tuổi hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ ngày hôm nay sẽ có thể giúp ích được cho các bạn nhiều hơn trong việc vay vốn an toàn nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!