Gợi ý cho khách hàng 19 tuổi vay được ngân hàng nào cho an toàn

Ngày đăng

Đăng ngày: 19-06-2023

19 tuổi vay được ngân hàng nào? Có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn trẻ thắc mắc khi có ý định vay vốn tại các ngân hàng hiện nay. Bởi ở độ tuổi này, hầu hết mọi người vẫn chưa có nhiều tài sản để thế chấp, cũng như những kinh nghiệm trong việc vay mượn sao cho hợp lý. Vậy nên, các bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của SIC88 để có được sự lựa chọn hợp lý nhất nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

19 tuổi vay được ngân hàng nào không? Độ tuổi được vay ngân hàng

Chắc hẳn, hiện nay có rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ thắc mắc 19 tuổi được vay được ngân hàng nào và độ tuổi có thể vay là bao nhiêu. Theo như quy định của nhà nước, những bạn có đủ tuổi từ 18 tuổi, có căn cước công dân/ chứng minh nhân dân là đã có thể áp dụng vay vốn tại các ngân hàng. Và đương nhiên 19 tuổi các bạn đã có thể vay tiền tại các ngân hàng rồi nhé.

Khách hàng khi đủ 19 tuổi có được vay tiền ngân hàng không
Khách hàng khi đủ 19 tuổi có được vay tiền ngân hàng không 

Tuy nhiên 19 tuổi vay được ngân hàng nào sẽ còn phụ thuộc và quy định của ngân hàng và khách hàng trong từng trường hợp vay cụ thể. Ngoài ra khách hàng đủ 19 tuổi đi vay cần phải chứng minh được thu nhập cá nhân hoặc tài sản có giá trị có thể dụng làm vật thế chấp phù hợp. Khi này các ngân hàng mới đánh giá và cho bạn biết bạn có được phép vay vốn hay không.

Gợi ý khi 19 tuổi vay được ngân hàng nào uy tín?

Để giúp các bạn trẻ biết 19 tuổi vay được ngân hàng nào, dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về một số ngân hàng hiện nay tại Việt Nam cho vay mà các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên hầu hết ngân hàng sẽ yêu cầu các bạn có thể chứng minh được thu nhập, vậy nên khách hàng có thể cân nhắc nhé!

Vietcombank

Hiện nay, nếu được hỏi 19 tuổi vay được ngân hàng nào thì Vietcombank được xem như lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ. Những năm gần đây, ngân hàng đang có rất nhiều những chương trình hỗ trợ tốt dành cho các đối tượng là sinh viên vay vốn tại tất cả hệ thống. 

 Vietcombank cho khách hàng đủ 19 tuổi được phép vay tiền
Vietcombank cho khách hàng đủ 19 tuổi được phép vay tiền 

Khi gặp những khó khăn về tài chính, các bạn có thể đến ngân hàng để được hỗ trợ và tư vấn các khoản vay phù hợp. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu khi đến vay như:

 • Một số giấy tờ chứng minh các bạn hiện đang là học sinh, sinh viên tại các trường trường đại học, cao đẳng.

 • Bản sao đã được công chứng sổ hộ khẩu thường trú.

 • Các giấy tờ có xác nhận người thân không còn khả năng lao động hoặc sổ hộ nghèo.

 • Trong trường hợp những bạn có công việc và chứng minh được mức thu nhập cá nhân. Lúc này các bạn hoàn toàn có thể tiến hành vay các khoản tín chấp.

TPBank

19 tuổi vay được ngân hàng nào là câu hỏi mà rất nhiều bạn sinh viên và người ở độ tuổi này thắc mắc. Như được biết, tại các ngân hàng TPBank hiện nay, đang có những chính sách ưu đãi và cho người từ đủ 18 tuổi trở lên được pháp vay tiền. Điều này đồng nghĩa với việc những bạn 19 tuổi hoàn toàn có thể vay tiền tại đây.

Cho sinh viên và người lao động đủ 19 tuổi vay tiền tại ngân hàng TPBank
Cho sinh viên và người lao động đủ 19 tuổi vay tiền tại ngân hàng TPBank

Dưới đây là một vài thông tin mà các bạn cần biết mà chuyên mục điểm tin tổng hợp được để có thể thực hiện được việc vay tiền như:

 • Một yêu câu chung mà hầu như những bạn 19 tuổi vay tiền tại ngân hàng nào cũng có đó là chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và sổ hộ khẩu.

 • Đảm bảo được mức thu nhập ổn định và có đủ khả năng chi trả khoản vay.

 • Tuyệt đối không nhận những khách hàng có lịch sử nợ xấu tại tất cả các chi nhánh của TPBank cũng như bất kỳ tổ chức cho vay nào.

 • Khách hàng chỉ có thể vay sổ tiền giao động từ 8 triệu đồng đến 70 triệu đồng.

BIDV

Một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay cho phép khách hàng 19 tuổi vay được ngân hàng nào đó là BIDV - ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam. Tại đây, ngân hàng sẽ yêu cầu người vay có được công việc ổn định là có đủ điều kiện đăng ký các gói vay tín chấp tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Khách hàng 19 tuổi vay được ngân hàng nào: BIDV
Khách hàng 19 tuổi vay được ngân hàng nào: BIDV

Bên cạnh đó khi vay tại BIDV mọi người cần chuẩn bị theo một vài giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục vay như sau:

 • Cung cấp được đầy đủ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực và sổ hộ khẩu.

 • Bản sao kê chứng minh có thu nhập ổn định trong vòng 3 tháng gần đây nhất.

 • Giấy chứng nhận hoặc hợp đồng lao động hợp pháp tại các cơ sở kinh doanh từ 12 tháng trở lên.

 • Có mức lương cố định từ 3 triệu đồng một tháng.

Ngân hàng SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn hay còn biết đến là SHB là một trong số những ngân hàng mà các bạn có thể cân nhắc khi hỏi: 19 tuổi vay được ngân hàng nào? Đây là ngân hàng có lãi suất cho vay khá tốt, vậy nên sinh viên hoàn toàn có thể vay tiền tại đây.

Ngân hàng SHB cho khách hàng 19 tuổi vay vốn
Ngân hàng SHB cho khách hàng 19 tuổi vay vốn 

Để quá trình vay tiền được diễn ra một cách suôn sẻ nhất, mọi người có thể tham khảo ngay một số thông tin về điều kiện được phép vay như sau:

 • 19 tuổi vay tiền ngân hàng nào, cũng sẽ đều yêu cầu khách hàng hiện đang là công dân Việt Nam, có căn cước công dân/ chứng minh nhân dân.

 • Khách hàng bắt buộc phải đủ từ 18 đến 65 tuổi ở nam giới, và 18 tuổi đến 60 tuổi ở nữ giới.

 • Hàng tháng khách hàng phải chứng minh được mức lương ổn định.

 • Lương mà bạn nhận được phải được trả thông qua tài khoản của ngân hàng SHB.

Khách hàng 19 tuổi vay tiền cần chú ý điều gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu 19 tuổi vay được ngân hàng nào, thì mọi người cũng cũng chú ý đến một số những lưu ý sau đây trước khi tiến hành việc thực hiện vay vốn tại các ngân hàng:

 • Khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn ngân hàng cho vay có uy tín, tên tuổi và được nhiều người tin dùng trên thị trường.

 • 19 tuổi vay tiền ở đâu và dù là hình thức nào cũng nên trả nợ đúng hạn như đã ký với bên cho vay.

 • Đọc kỹ đến vấn để lãi suất trong quá trình vay cũng như các mục có trên hợp đồng giao dịch.

 • Lựa chọn mức vay phù hợp với mức lương cũng như khả năng chi trả của bản thân.

 • Nên tham khảo ý kiến của mọi người, đặc biệt là gia đình trước khi đăng ký vay vốn ngân hàng.

Lời kết 

Như vậy, ở bài viết hôm nay của SIC88 đã giải đáp giúp các bạn thắc mắc 19 tuổi vay được ngân hàng nào, cũng như những gợi ý về các ngân hàng có thể vay tiền trên cả nước. Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp các bạn trẻ có thêm những lựa chọn phù hợp với bản thân khi tìm hiểu những ngân hàng cho vay tiền hiện nay.

Chủ đề Chủ đề:

Vay online
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?
Vay tiền SHB không trả có sao không? Có bị nợ xấu? Có đi tù?

Điểm tin 03-07-2023

Vay tiền SHB không trả có sao không là một trong những thông tin được nhiều bà con quan tâm. Sau đại dịch Covid, nền kinh tế đã lâm vào thời kỳ khó khăn, từ đó nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người cũng tăng dần. Tuy nhiên do một số điều kiện mà người vay đã không thể thanh toán khoản vay như dự định. Vậy đối với khoản vay ở ngân hàng SHB thì có sao không? Cùng SIC88 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?
Vay tiền không trả có phải đi tù không? Nặng nhất là bao lâu?

Điểm tin 03-07-2023

Có khá nhiều người thắc mắc rằng liệu vay tiền không trả có phải đi tù không, cách xử lý tình trạng này như thế nào? Hay có trường hợp nào mà vay tiền không trả thì sẽ bị đi tù không? Để có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc của mọi người hãy cùng theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay
Vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không? Cùng tìm hiểu ngay

Điểm tin 01-07-2023

Gần đây câu hỏi với chủ đề vay tín chấp TPBank lừa đảo có thật không được người tiêu dùng tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Nền kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều người rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng lan và muốn tìm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy TPBank có là đơn vị uy tín để người dân gửi gắm niềm tin. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?
Mirae Asset cho vay nặng lãi? Lãi suất vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Điểm tin 03-07-2023

Mirae Asset cho vay nặng lãi và hiện tại đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên hẳn rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm, thông tin các gói vay, quy trình,... tại Mirae Asset ra sao? Chính vì thế SIC88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88
Khi vay F88 có giữ giấy tờ không? Thông tin về công ty tài chính F88

Điểm tin 01-07-2023

Tại các thành phố, F88 chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên vay F88 có giữ giấy tờ không, lãi suất hay thông tin về công ty tài chính này không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này của SIC88 để có được những thông tin hữu ích nhất về công ty tài chính nổi tiếng này nhé!

Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán
Sau tất toán Fast Money có vay lại được không? Các hình thức tất toán

Điểm tin 01-07-2023

Sau khi tất toán Fast Money có vay lại được không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Được biết thanh toán khoản vay Fast Money hiện đang là một thao tác mà người vay cần thực hiện khi vay các khoản vay trên ví điện tử Momo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy cùng SIC88 tìm hiểu nhé!