Tuổi 1991 hợp hướng nào? Hợp với mệnh nào? Luận giải chi tiết

Ngày đăng

Đăng ngày: 28-03-2023

Tuổi 1991 hợp hướng nào là điều nhiều bạn sinh trong năm này quan tâm. Khi bạn biết được bạn hợp với hướng nào thì mọi việc sẽ trở nên hanh thông hơn, dễ thành công hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn tìm ra được câu trả lời xem tuổi 1991 có phong thủy như thế nào, hợp với hướng nhà nào nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu sơ lược về những người sinh năm 1991

Nếu muốn biết rõ tuổi 1991 hợp hướng nào, thì đầu tiên bạn cần hiểu sơ lược về năm sinh này. Khi bạn đã có được những thông tin cụ thể của những người sinh năm 1991, bạn sẽ dễ dàng biết được tuổi này hợp với màu nào, hướng nào.

Người tuổi Tân Mùi thường hiền lành
Người tuổi Tân Mùi thường hiền lành

Bên cạnh đó năm sinh còn phản ánh một phần tính cách của người sinh năm 1991. Sau đây là một vài thông tin sơ lược để biết được tuổi 1991 hợp với hướng nào.

 • Năm âm lịch: 1991
 • Năm dương lịch: 1992
 • Thiên can – Địa chi: Tân Mùi
 • Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ

Nếu như khi xây nhà, bạn xác định được tuổi 1991 hợp hướng nào thì chắc chắn ngôi nhà sẽ giúp bạn thu hút tài lộc hơn. Ngoài ra khi chọn được hướng xây nhà phù hợp còn giúp hạn chế tối đa những vận xui hay bệnh lặt vặt.

Nhìn chung thì những người sinh năm 1991 sẽ thuộc tuổi Tân Mùi, tính cách hiền lành, cuộc sống vui tươi. Bên cạnh đó họ là những người có sự phát triển mạnh mẽ về nghệ thuật, có chí hướng kinh doanh. Thông thường những người này khi về già cuộc sống của họ sẽ nhàn hạ.

Tuổi 1991 hợp hướng nào theo lá số tử vi

Qua tử vi phong thủy bạn có thể xác định được tuổi 1991 hợp hướng nào để đưa ra sự nhận định chính xác hơn. Từ cung mệnh của mỗi người và dựa theo phong thủy bát trạch, hướng tốt cho nam và nữ thuộc tuổi tân mùi sẽ khác nhau.

Nam 1991 hợp với hướng nào?

Một trong những vấn đề mà nhiều bạn quan tâm chính là nam 1991 hợp hướng nào. Nam sinh vào năm Tân Mùi sẽ thuộc vào cung Ly hành Hỏa…

Tuổi 1991 hợp hướng nào? Hướng hợp với nam Tân mùi
Tuổi 1991 hợp hướng nào? Hướng hợp với nam Tân Mùi
 • Hướng tốt: Bắc (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Thiên Y); Đông (cung Sinh Khí); Nam (cung Phục Vị).
 • Hướng xấu: Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Lục Sát).

Nữ tuổi 1991 hợp hướng nào?

Khi đã biết được hướng tốt cho nam thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nữ tuổi tân mùi 1991 hợp hướng nhà nào. Đối với nữ sinh năm tân mùi sẽ thuộc cung Càn hành Kim. Từ đó, suy ra hướng tốt và hướng xấu như sau:

 • Hướng tốt: Tây (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y).
 • Hướng xấu: Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Ngũ Quỷ); Bắc (cung Lục Sát). 

Vậy bạn đã nắm được nữ tuổi Mùi 1991 hợp hướng nào qua lý giải trên?

Những hướng xấu tuổi Tân Mùi 1991 cần tránh?

Bên trên chúng ta đã tìm hiểu được tuổi 1991 hợp hướng nào và những hướng kỵ với tuổi Tân Mùi. Vậy thì vì sao tuổi con Tân Mùi cần phải né những hướng này. 

Đối với nam giới

Nếu như nam giới sinh năm tân mùi mà bố trí nhà theo các hướng dưới đây thì chắc chắn sẽ không may mắn. Cụ thể:

 • Hướng Tây – Ngũ quỷ:  Bố trí nhà hướng này làm sức khỏe suy tàn, sự nghiệp tụt dốc không phanh.
 • Hướng Tây Nam – Lục sát: Hướng này mang đến nhiều thị phi, oan trái, thường có tranh chấp.
 • Hướng Đông Bắc – Hoạ hại: Đây là hướng đón những luồng khí tiêu cực, tạo nên sự bất hòa trong mối quan hệ.
 • Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Đây là hướng làm cho các thành viên trong gia đình sẽ bị lục đục, sức khỏe giảm dần.
Tuổi 1991 hợp hướng nào và kỵ hướng nào với nam giới?
Tuổi 1991 hợp hướng nào và kỵ hướng nào với nam giới?

Đối với nữ giới 

Có thể thấy rằng tuổi 1991 hợp hướng nào sẽ phụ thuộc vào giới tính của mỗi người. Riêng đối với nữ giới khi tìm hiểu nữ 1991 hợp hướng nhà nào cần phải tránh các hướng sau:

 • Hướng Đông Nam – Họa hại: Đây là hướng nhà mà khi bạn xây lên bạn sẽ rất nhiều thị phi vào người, thường xuyên có tai họa.
 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: Hướng này sẽ làm cho người phụ nữ khó sinh con, hoặc sức khỏe không tốt, thường xuyên có bệnh.
 • Hướng Đông – Ngũ quỷ: Hướng này làm cho sự nghiệp của gia chủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không thể phát triển, càng làm càng hư.
 • Hướng Bắc – Lục sát: Hướng này sẽ làm cho gia đình thường xuyên xảy ra những chuyện lục đục giữa các thành viên, không êm ấm.

Gợi ý hướng nhà của tuổi 1991 gia đình hòa thuận, hạnh phúc

Để có thể xây dựng gia đình hòa thuận thì bạn cần phải xem được tuổi 1991 hợp hướng nào trước tiên. Lúc này chúng ta sẽ xét ra hai trường hợp đó là đối với nữ giới và đối với nam giới.

Mệnh thổ 1991 hợp hướng nào?
Mệnh thổ 1991 hợp hướng nào?

Nam 1991 hợp hướng nhà nào? Đối với nam giới nên chọn hướng chính Đông để thuộc vào cung Sinh Khí, quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp. Khi bạn xây nhà theo hướng này thì gia đình luôn hòa thuận, trong ấm ngoài êm, các mối quan hệ luôn hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1991 hợp hướng nào? Bạn nên chọn hướng Tây Bắc để thuộc vào Phục Vị. Khi xây nhà theo hướng này thì mọi thứ sẽ được cân bằng, mọi xung đột trong gia đình đều chuyện lớn hóa bé, chuyện bé hóa không, công danh suôn sẻ.

Tuổi 1991 hợp hướng nào khi làm việc ăn nên làm ra

Vậy thì tuổi Mùi 1991 hợp hướng nhà nào để có thể phát triển công việc làm ăn của mình? Tương tự như những chia sẻ trên, chúng ta sẽ chia ra làm hai trường hợp để luận xem chủ nhà này xây hướng nào sẽ tốt.

Đối với nam sinh năm tân mùi thì bạn nên xây nhà hướng Đông Nam, rơi vào cung Thiên Y, lên quẻ Hỏa Phong Đỉnh của Kinh chu dịch. Lúc này chắc chắn gia chủ sẽ đa tài đa lộc, đường công danh nhanh chóng thăng tiến.

Gợi ý hướng nhà giúp phát triển công danh sự nghiệp
Gợi ý hướng nhà giúp phát triển công danh sự nghiệp

Tuổi 1991 hợp hướng nào với nữ? Vì nữ thuộc cung Càn nên bạn nên chọn vào hướng tây để xây nhà để nhận được nguồn sinh khí. Chắc chắn gia chủ sẽ nhanh chóng dư giả về tiền bạc và tài lộc luôn sinh sôi. Nếu xét về mối quan hệ làm ăn thì chắc chắn bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

Kết luận

Bài viết trên của Sic88 đã giúp cho bạn đọc biết được tuổi 1991 hợp hướng nào để xây nhà gây dựng công danh và vun đắp tổ ấm. Việc chọn lựa hướng nhà để xây rất quan trọng trong mặt phong thủy nên bạn cần phải thật chú ý khi chọn hướng. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo thêm cách trang trí, sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp mệnh nhé!

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!