Tiết lộ tính cách cung Kim Ngưu nam trong cuộc sống và tình yêu

Ngày đăng

Đăng ngày: 27-04-2023

Tính cách cung Kim Ngưu nam luôn là điều khó để chúng ta có thể nắm bắt. Những chàng trai cung Kim Ngưu thường có những tính cách đặc biệt thu hút nhiều người xung quanh. Hôm nay, Sic88 sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi tính cách và tiết lộ cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Một số nét cơ bản về Nam Kim Ngưu

Trước khi tìm hiểu tính cách cung Kim Ngưu nam bạn nên biết cung Kim Ngưu nằm ở vị trí thứ hai trên chu trình 12 cung. Khoảng cách của nó trên độ cao của thiên cầu nằm giữa độ 30 và 60 kinh độ. Cụ thể, cung này có các đặc điểm sau:

 • Tên gọi: Kim Ngưu
 • Tên tiếng Anh: Taurus
 • Ngày sinh: Từ ngày 20/04 đến 20/05
 • Biểu tượng: Con bò đực
 • Nguyên tố chủ đạo: Đất
 • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Kim
 • Vị thần đại diện: Aphrodite – Nữ thần sắc đẹp và tình yêu

Kim Ngưu là một trong ba cung đất còn lại bao gồm Xử Nữ và Ma Kết. Do đó, những người thuộc cung hoàng đạo này thường được xem là người thực tế, nghiêm túc, kiên nhẫn và có trách nhiệm đối với mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Một số nét cơ bản về Nam cung Kim Ngưu
Một số nét cơ bản về Nam cung Kim Ngưu

Tiết lộ thú vị về tính cách cung Kim Ngưu nam

Với những thông tin cơ bản trên chắc chắn bạn đã có thể nhận biết được những người nam Kim Ngưu này. Vậy họ có những đặc điểm tính cách thú vị nào? Dưới đây là một vài nét tính cách cung Kim Ngưu nam bạn có thể tham khảo.

Sống nghiêm túc và rất trách nghiệm

Khi nhận lời làm việc gì, nam người thuộc cung Kim Ngưu sẽ nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ bất kể khó khăn và vất vả đến mức nào. Họ làm việc với sự nghiêm túc và mạnh mẽ, không thích làm việc với những người thiếu kỷ luật.

Sống nghiêm túc và rất trách nghiệm
Sống nghiêm túc và rất trách nghiệm

Tính cách cung Kim Ngưu nam luôn có trách nhiệm với mọi người xung quanh và luôn cố gắng vươn lên để giúp gia đình và người yêu có cuộc sống tốt hơn. Tinh thần trách nhiệm và sự nghiêm túc của người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu là vô cùng lớn, đây cũng là một điểm mạnh được nhà quản lý đánh giá rất cao ở các chàng trai thuộc cung này.

Nam Kim Ngưu thực tế và luôn tỉnh táo

Nam thuộc cung Kim Ngưu được biết đến với tính cách thực tế, thẳng thắn và không mộng mơ. Họ tin rằng, bằng cách cố gắng hết mình và hiểu rõ năng lực của bản thân, mọi việc đều có thể hoàn thành tốt. Sự tỉ mỉ và cẩn thận được coi là yếu tố giúp họ thành công trong cuộc sống.

Nam cung Kim Ngưu thực tế và luôn tỉnh táo
Nam cung Kim Ngưu thực tế và luôn tỉnh táo

Đối với các vấn đề liên quan đến tương lai, đàn ông Kim Ngưu Sẽ luôn tỉnh táo và cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Tính cách cung Kim Ngưu nam không chỉ giúp cho bản thân, mà còn giúp cho người thân tránh khỏi những hoàn cảnh khó khăn do những quyết định sai lầm. 

Là người đàn ông kiên nhẫn, đáng tin cậy

Hầu hết tính cách cung Kim Ngưu nam khá trầm tĩnh, chín chắn, ổn định và gây cho người khác cảm giác an tâm và tin tưởng. Họ rất coi trọng chữ tín và luôn giữ lời hứa, không làm người khác thất vọng. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể khá khắt khe, nhưng không hẳn là hẹp hòi.

Nam thuộc chòm sao Kim Ngưu là người đáng tin cậy
Nam thuộc chòm sao Kim Ngưu là người đáng tin cậy

Nam Kim Ngưu là người như thế nào trong tình yêu?

Với những nét tính cách cung Kim Ngưu nam thì đây là mẫu người đàn ông rất được lòng những bạn nữ. Chính vì thế, trong tình yêu của nam thuộc sao Kim Ngưu cũng có những điểm độc đáo. Vậy trong tình yêu những người đàn ông Kim Ngưu sẽ như thế nào. Cùng Sic88 giải đáp nhé!

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu nam khi yêu

Nam cung Kim Ngưu được xem là những chàng trai nghiêm túc, chu đáo và chín chắn. Ngoài vẻ cổ hủ và ít nói, khi thân thiết với họ, bạn sẽ thấy những chàng trai này khá thú vị, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Trong tính cách cung Kim Ngưu nam, sự nghiêm túc và chung thủy rất quan trọng. Họ rất quan tâm đến cảm giác an toàn trong tình yêu, cho nên mối quan hệ của họ luôn được bảo vệ chắc chắn.

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu nam khi yêu
Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu nam khi yêu

Nam Kim Ngưu khi yêu cho rằng tình yêu không cần gấp gáp, vội vàng. Họ thường từ từ, cẩn thận thể hiện tình cảm và dần dần chiếm lấy trái tim của bạn. Mặc dù ít nói nhưng họ biết cách làm cho tình yêu của mình nồng nhiệt, sâu đậm và vững chắc.

Trong tình yêu tính cách cung Kim Ngưu nam thường là người yêu nhiều hơn, cho đi nhiều hơn mà không cần sự hồi đáp. Họ là những người chân thành và chung thủy nhất trong tình yêu. Khi quyết định tiến tới mối quan hệ yêu đương, họ luôn mong muốn sự ổn định và lâu dài. Vật chất là một cách để họ thể hiện tình cảm của mình.

Dấu hiệu nhận biết cung Kim Ngưu đang để ý đến bạn?

Dấu hiệu nhận biết Kim Ngưu đang để ý đến bạn?
Dấu hiệu nhận biết Kim Ngưu đang để ý đến bạn?

Nét tính cách của cung Kim Ngưu nam khi yêu có sự thay đổi. tuy nhiên nếu bạn tinh ý thì sẽ để ý thấy được những thay đổi nhỏ này. Vậy Kim Ngưu nam khi thích ai đó sẽ thường có những dấu hiệu nào. Dưới đây là một vài biểu hiện cho thấy anh chàng Kim Ngưu đang để ý đến bạn.

 • Thích tranh luận nói chuyện với bạn: Khi bắt đầu phải lòng, đàn ông sinh ra trong cung Kim Ngưu sẽ tìm cách để tán gẫu và tranh luận với người mình thích. Dù tính cách cung Kim Ngưu nam có vẻ khó hiểu, nhưng nếu bạn thấy một chàng Kim Ngưu đàn ông tranh luận thường xuyên với một cô gái nào đó, có thể chắc chắn đến 90% rằng anh ấy đã động lòng với cô ấy.
 • Xuất hiện sự ghen tuông: Dù thuộc loại người nghiêm túc, thận trọng nhưng khi liên quan đến người mà họ thích, chàng không thể ngồi yên được. Nam Kim Ngưu khi ghen sẽ cảm thấy hồi hộp, lo lắng hoặc thể hiện thái độ không vui khi người đó tiếp xúc với những chàng trai khác.
 • Hành động nhiều hơn lãng mạn: Tuy tính cách cung Kim Ngưu nam không giỏi trong việc diễn đạt tình cảm, lãng mạn nhưng anh ta luôn biết thể hiện điều đó qua từng hành động thực tế, cho dù là nhỏ nhặt nhất. 
 • Sẵn sàng che chở cho bạn: Một chàng trai mang chòm sao Kim Ngưu luôn tỏ ra mạnh mẽ và quyết định, không bao giờ để người mình yêu phải chịu đựng sự đau khổ. 

Nam Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong bản đồ sao

Với những đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu nam trong tình yêu thì đây chắc chắn là mẫu hình lý tưởng của nhiều cô nàng. Tuy nhiên, để thu hút được sự chú ý của những anh chàng Kim Ngưu thì chắc chắn những cô gái đó cũng phải có nét tính cách rất đặc biệt và thú vị. 

Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong bản đồ sao
Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong bản đồ sao

Vậy cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào? Dưới đây là 3 cung hoàng đạo hợp nhất với nam cung Kim Ngưu:

 • Nam Kim Ngưu với nữ Kim Ngưu: Mặc dù tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu có vẻ đơn giản và không mang tính lãng mạn ngọt ngào như những người khác, nhưng nó rất bền vững. Cả hai đều là những người trách nhiệm, có tư tưởng chín chắn và luôn lo lắng cho tương lai, vì vậy họ ít khi xảy ra mâu thuẫn. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, họ sẵn sàng đối mặt và thảo luận một cách trung thực thay vì tức giận.
 • Nam Kim Ngưu với nữ Cự Giải: Với tính cách cung Kim Ngưu nam vẻ ngoài lịch thiệp và trầm ổn của Kim Ngưu. Cô nàng Cự Giải đã bị “hớp hồn” ngay từ lần gặp đầu tiên. Mặc dù tình yêu của họ khá chậm nhưng điều đó đã góp phần làm cho mối quan hệ của họ trở nên gắn kết hơn so với những cặp đôi khác.
 • Nam Kim Ngưu với nữ Xử Nữ: Xử Nữ mang trong mình sự nhẹ nhàng và nữ tính, đó chính là hình mẫu lý tưởng cho tính cách cung Kim Ngưu nam. Khi ở bên nhau, cả hai dường như không cần phải nói quá nhiều, nhưng lại có thể hiểu được suy nghĩ của đối phương. Nhờ điều này, mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này ít xảy ra mâu thuẫn lớn.

Bật mí ham muốn của nam Kim Ngưu và chuyện ấy

Bật mí ham muốn của nam Kim Ngưu và chuyện ấy
Bật mí ham muốn của nam Kim Ngưu và chuyện ấy

Bên cạnh việc tìm hiểu cung Kim Ngưu nam hợp với cung nữ nào thì đối với những người đàn ông Kim Ngưu thì tình yêu và tình dụng là hai yếu tố luôn đồng hành cùng nhau. Đây có thể nói là một tính cách cung Kim Ngưu nam ẩn sâu của họ. Ham muốn của những người nam Kim Ngưu là rất lớn. Họ thích kích thích bằng những động chạm cơ thể như hôn, vuốt ve, nắm tay…

Nam Kim Ngưu và chuyện ấy trong chuyện giường chiếu họ luôn tôn trọng đối phương. Mặc dù, tính cách cung Kim Ngưu nam ham muốn mạnh mẽ nhưng nam Kim Ngưu không có thói quen “Ăn vụng”. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi yêu họ sẽ rất chung tình với mình bạn. 

Tuy nhiên, cũng có số ít nam Kim Ngưu có những biểu hiện “chán cơm thèm phở”. Khi nam Kim Ngưu ngoại tình hay Kim Ngưu nam khi hết yêu thì chúng ta sẽ rất dễ phát hiện. Bởi đây là điều mà mọi người đàn ông thường gặp phải nếu làm chuyện sai trái sau lưng người phụ nữ của mình.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về tính cách cung Kim Ngưu nam được chúng tôi bật mí. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về con người của nam cung Kim Ngưu. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi phong thủy để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn về 12 cung hoàng đạo nhé!

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!