Bật mí về số 7 trong thần số học: Đặc điểm và ý nghĩa của số 7

Ngày đăng

Đăng ngày: 06-05-2023

Số 7 trong thần số học là con số đại diện cho sự tri thức, huyền bí. Đối với những bạn sở hữu con số chủ đạo này chắc chắn sẽ có nội tâm bên trong rất phong phú. Tuy nhiên trong một số quan niệm thì số 7 lại tượng trưng cho sự tổn thương, mất mát. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn toàn bộ thông tin cần biết về con số 7 và ý nghĩa của chúng trong cuộc đời.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về số 7 trong thần số học chuẩn nhất

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, con số 7 trong thần số học còn được gọi là “Tiền hung – hậu kiết”. Hiểu một cách đơn giản, người sở hữu câu số 7 sẽ cần trải qua nhiều bài học trong cuộc sống để phát triển bản thân và trưởng thành hơn.

Thông tin sơ lược về số 7 trong thần số học
Thông tin sơ lược về số 7 trong thần số học

Tuy nhiên dù trải qua điều gì đi nữa thì đặc điểm chung của con số này chính là phải chịu nhiều tổn thương và mất mát 1 trong 3 khía cạnh: tiền tài, sức khỏe, tình yêu. Thần số học số 7 nằm ở điểm giao giữa mũi tên hoạt động và thực tế nên chắc chắn họ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc đời.

Những người có ngày sinh cộng lại thành số 16, 25, 34, 43 sẽ sở hữu con số 7 là số chủ đạo. Đặc điểm chính của họ chính là khả năng học hỏi vô hạn dựa trên những trải nghiệm thực tế của bản thân. Họ được rèn giũa từ những thực tế trong cuộc sống nên những triết lý về cuộc đời cũng sẽ sâu sắc hơn.

Đánh giá người sở hữu số 7 trong thần số học

Mỗi con số trong thần số học đều sở hữu các ưu và nhược điểm khác nhau. Số 7 trong thần số học cũng không ngoại lệ. Sau đây là các ưu và nhược điểm của con người khi sở hữu con số đặc biệt này.

Ưu điểm

Những người có thần số học con số 7 thường có trí tuệ sắc bén và chủ động học hỏi. Họ sẽ là người có được kinh nghiệm thực tế dày dặn, khá nhạy bén và thông minh khi đối diện với đối phương.

Ưu điểm của số 7 chính là sự thông minh
Ưu điểm của số 7 chính là sự thông minh

Nhìn chung thì những người sở hữu số 7 trong thần số học sẽ có được lượng kiến thức về xã hội và văn hóa sâu sắc. Đây là nền tảng tốt để họ có thể thích nghi cao trong mọi môi trường, dễ dàng phát triển bản thân.

Ngoài ra họ còn là những người sở hữu trực giác khá tốt. Bên cạnh đó họ cũng có sở thích là chia sẻ và giúp đỡ những người khác bằng kiến thức mà họ đang sở hữu. Chính vì vậy nên họ luôn được nhiều người yêu thích trong cuộc sống của mình.

Nhược điểm

Đối với những người sở hữu số 7 trong thần số học cũng sẽ có một vài nhược điểm nhất định. Đầu tiên phải kể đến chính là họ rất nhạy cảm, luôn đề phòng và nghi ngờ mọi thứ xung quanh. Họ cũng có xu hướng mang tư tưởng của mình để áp đặt vào mọi người.

Những người sở hữu số 7 thần số học thường khó tính và khắt khe. Họ thích ở một mình và sống khép kín với mọi người xung quanh, ít khi chia sẻ hay tìm hiểu một người nào khác. Vì điều này nên tạo cho họ một cái vỏ bọc là khó gần.

Nhược điểm là người khá khó gần
Nhược điểm là người khá khó gần

Một nhược điểm nữa trong tính cách của con số này chính là “nắng mưa thất thường”. Họ có thể vui vẻ cười nói và nhanh chóng lạnh lùng bất thình lình, lúc thì cầu toàn, lúc thì không quan tâm quá nhiều đến cuộc sống. Họ cũng thường xuyên bị tình trạng stress, dẫn đến mất kiểm soát tâm lý.

Tra cứu số 7 trong thần số học qua các chỉ số quan trọng

Có thể bạn không biết, bạn hoàn toàn có thể tra cứu ý nghĩa số 7 trong thần số học. Đây là một trong những thông tin quan trọng mà bất kỳ người nào cũng cần phải biết về việc tra cứu đầu số học để hiểu rõ hơn về bản thân của mình.

Chỉ số thái độ

Ý nghĩa thần số học số 7 còn đại diện cho người thích học hỏi, luôn đặt ra những câu hỏi xung quanh thế giới quan của mình. Do tính cách bí ẩn nên họ sẽ khó để làm quen ai đó trong thời gian quá nhanh mà bạn cần phải cho họ thời gian.

Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn sẽ bắt gặp người có 3 số 7 trong thần số học trên biểu đồ ngày sinh. Ý nghĩa về tử vi phong thủy của họ nhằm chỉ sự bí ẩn, ít giao  tiếp với xã hội xung quanh. Thái độ của họ đối với cuộc sống đôi khi là im lặng, đôi khi lại hơi thờ ơ, khó đoán.

Họ luôn chủ động trong công việc
Họ luôn chủ động trong công việc

Số 7 trong thần số học lại là đại diện của những người dễ dàng phạm các sai lầm. Nếu như họ muốn có một cuộc sống nhẹ nhàng hơn thì việc đầu tiên cần làm chính là buông bỏ những áp đặt của họ về người khác.

Chỉ số linh hồn

Đối với những người sở hữu con số 7 trong con số linh hồn thì họ có xu hướng trở thành người thông thái. Họ có thể biết được nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh đó, số 7 trong thần số học còn đại diện cho nhóm người có sự tìm hiểu và kết nối đối với thế giới tâm linh. Chính vì vậy nên họ thường tìm đến tôn giáo hoặc triết học để hiểu rõ hơn về bên sâu trong bản thân của mình.

Mặc dù thái độ của họ đôi khi có vẻ như đang thờ ơ với mọi việc nhưng thực chất họ vẫn đang quan tâm theo cách âm thầm. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của họ thường không được suôn sẻ và hay gặp trắc trở.

Chỉ số nhân cách

Số 7 trong thần số học còn đại diện cho chỉ số nhân cách của một người. Mặc dù họ là những người thông minh và luôn cố gắng để phát triển trong công việc nhưng đôi khi họ sẽ ở nên kiêu ngạo với những gì mình đang có. 

Sỡ hữu số 7 trong thần số học thường dễ trở nên kiêu ngạo
Sỡ hữu số 7 trong thần số học thường dễ trở nên kiêu ngạo

Khi làm việc cùng với họ bạn sẽ cảm nhận được họ là những người rất yêu công việc và luôn cống hiến hết mình. Họ luôn mong muốn mọi thứ đạt đến kết quả tốt nhất nên sẽ dễ khó chịu đối với những người làm gián đoạn mạch cảm xúc của họ.

Số 7 trong thần số học còn là đại diện của những người sở hữu tinh thần rất mạnh mẽ. Dù họ có bị bao nhiêu trắc trở và khó khăn trong cuộc sống thì họ cũng sẽ nhanh chóng vượt qua được và rút ra được bài học cho riêng mình.

Gợi ý nghề nghiệp cho người có con số 7 trong thần số học

Dựa theo tính chất đặc trưng của thần số học con số 7, họ những người sở hữu con số này thích hợp với nhóm nghiên cứu. Bên cạnh đó do đặc trưng tính cách nên họ cũng khá khó trong việc chọn nghề nghiệp.

Những công việc phù hợp với người có số chủ đạo 7
Những công việc phù hợp với người có số chủ đạo 7

Bạn nên tra cứu thần số học số 7 để biết thêm nhiều thông tin về con số chủ đạo này. Từ đó, bạn có thể cân nhắc một số ngành nghề dưới đây, xem có phù hợp với bạn không. Các ngành tiêu biểu như: 

  • Nhà sử học: Công việc chính sẽ nghiên cứu các nhân vật lịch sử và văn hóa của từng giai đoạn khác nhau. Kỹ năng cần thiết của công việc này chính là kỹ năng phân tích và tổng hợp đánh giá.
  • Nghiên cứu khoa học: Cần xác định trước những đề tài sau đó thực hiện các bước nghiên cứu để làm sáng tỏ vấn đề của mình. Về tính cách đặc trưng của số 7 trong thần số học chính là chủ động trong mọi việc nên đây có thể là công việc phù hợp với họ.
  • Tâm lý học: Chuyên ngành này sẽ tập trung nghiên cứu vào những hiện tượng bên trong tâm trí con người. Họ là những người có trực giác khá tốt lên đây chắc chắn là công việc phù hợp với tính cách của họ.

Kết luận

Bài viết trên đây giúp cho bạn biết được toàn bộ thông tin về số 7 trong thần số học. Hy vọng rằng có những thông tin hữu ích này, bạn có thể hiểu thêm về tích cách của những con người sở hữu số 7. Nếu như bạn muốn tìm thêm nhiều thông tin về thần số học, hãy ghé Sic88 để cập nhật nhé!

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!