Giải mã nốt ruồi trên vai phụ nữ có ý nghĩa gì? Đại hung hay đại cát?

Ngày đăng

Đăng ngày: 13-04-2023

Mọi người thường thắc mắc nốt ruồi trên vai phụ nữ là hung hay cát? Cuộc đời, tình cảm, sự nghiệp sẽ ra sao? Đây thực sự là một nốt ruồi đặc biệt mà các cô nàng nên quan tâm để hiểu rõ hơn “thông điệp vũ trụ” đang được gửi cho chính mình. Để biết thêm những thông tin xoay quanh nốt ruồi này, hãy cùng Sic88 tìm hiểu ngay thông qua bài viết này bạn nhé! 

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu nốt ruồi trên vai phụ nữ nói lên điều gì?

Không phải ai cũng biết nốt ruồi trên vai phụ nữ nói lên điều gì. Liệu nốt ruồi ở vai phải nữ nói lên điều gì? Cũng như nếu có nốt ruồi ở vị trí vai trái sẽ ra sao? Cùng tìm ra câu trả lời nhé! 

Nốt ruồi ở vai nữ nói lên những điều gì?
Nốt ruồi ở vai nữ nói lên những điều gì?

Nhìn chung vị trí nốt ruồi này sẽ thể hiện một số những đặc điểm sau đây:

  • Tính cách: người sở hữu nốt ruồi trên vai phụ nữ khá vụng về, không giỏi giao tiếp cũng như ăn nói nên trong cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn và bất lợi.
  • Công danh – sự nghiệp: họ không giỏi ăn nói nên kinh doanh hay bán hàng là những công việc không thực sự phù hợp. Những người này chỉ hợp với công việc văn phòng bình thường và sẽ không có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. 
  • Tình cảm: ý nghĩa nốt ruồi trên vai phụ nữ còn thể hiện cả chuyện tình cảm của người đó. Những người này lập gia đình muộn, đường tình khá truân chuyên và gặp nhiều sóng gió và trắc trở.
  • Số mệnh, vận mệnh: nếu có nốt ruồi ở vai gần cổ phụ nữ, cuộc đời người này sẽ không quá suôn sẻ. Bởi vậy họ buộc phải trở nên mạnh mẽ, nỗ lực vươn lên từng ngày thì cuộc sống mới ổn định hơn.  

Ý nghĩa nốt ruồi trên vai phụ nữ cực chuẩn   

Vị trí nốt ruồi ở mỗi bên vai sẽ có gì khác biệt? Cùng Sic88 tiếp tục khám phá nốt ruồi ở vai trái và phải có ý nghĩa gì qua những chia sẻ sau đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi trên vai của phụ nữ cực chuẩn
Ý nghĩa nốt ruồi trên vai của phụ nữ cực chuẩn

Bí ẩn nốt ruồi trên vai phải phụ nữ

Nốt ruồi ở vai nào cũng cực kỳ quan trọng vì mỗi vị trí số mệnh của họ sẽ chuyển hướng hoàn toàn khác nhau. Nếu có nốt ruồi ở vai phải nữ, những cô gái này sinh ra là để làm làm ăn và kinh doanh. Họ cực kỳ bản lĩnh nên thích hợp làm chủ và lãnh đạo. 

Ý nghĩa nốt ruồi trên vai phải phụ nữ 
Ý nghĩa nốt ruồi trên vai phải phụ nữ

Đặc biệt hơn khi có nốt ruồi trên vai phải phụ nữ, cô gái ấy được coi là người có tướng vượng phu, trở thành “trợ thủ đắc lực” giúp chồng phát triển và có sự nghiệp thăng tiến. Vì vậy nhiều người một khi sở hữu nốt ruồi trên vai phải phụ nữ đều có cuộc sống vinh hoa, phú quý, tiền tài không bao giờ thiếu.

Một điểm lưu ý nhỏ khi sở hữu nốt ruồi trên vai phụ nữ đặc biệt là người có nốt ruồi trên bả vai phải phụ nữ chính là nên cân đối thời gian giữa công việc và gia đình bởi họ sinh ra đã luôn “tham công tiếc việc”.

Ý nghĩa nốt ruồi trên vai trái của người phụ nữ

Nếu đã tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai phải phụ nữ chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc nốt ruồi ở vai trái nữ nói lên điều gì? Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì bạn đã là cô gái có tính cách nhẹ nhàng, hiền lành và nhân hậu. 

Trong công việc nội trợ cũng như quản lý chi tiêu, những người sở hữu nốt ruồi trên vai trái nữ làm cực kỳ tốt. Họ là hình mẫu người vợ “quốc dân” mà các chàng kiếm tìm, người phụ nữ sinh ra để giữ lửa cho hạnh phúc trong gia đình.

Nốt ruồi son trên vai trái phụ nữ
Nốt ruồi son trên vai trái phụ nữ

Đặc biệt, người có nốt ruồi trên vai phụ nữ cụ thể hơn ở vai trái sau khi kết hôn  sẽ làm rất tốt công việc của một người vợ, người mẹ và người con dâu trong nhà. Chín chắn, trầm ổn, hiểu biết là tính cách mà nốt ruồi vai trái nữ tiết lộ cho bạn thấy.

Ngoài ra, nốt ruồi ở bả vai trái nữ cũng ám chỉ họ biết tiết kiệm nên luôn nghĩ rằng mình cần phải dành nhiều tiền để đề phòng trường hợp bất trắc có thể xảy đến trong tương lai.  

Giải mã nốt ruồi trên các dáng vai phụ nữ khác nhau

Vậy nốt ruồi trên vai phụ nữ ở các dáng vai khác nhau sẽ có những ý nghĩa riêng như thế nào? Điểm qua một vài trường hợp cụ thể sau nhé.        

Đối với người có bờ vai hơi nghiêng xuống dưới

Nếu sở hữu nốt ruồi trên bả vai trái phụ nữ hoặc bả vai phải với kết cấu vai của bạn có xu hướng bị lệch cùng hướng với vị trí nốt ruồi thì đó là điềm lành trong nhân tướng học. Ý nghĩa của nốt ruồi này chính là cuộc sống luôn suôn sẻ, đón nhận nhiều may mắn và thuận lợi hơn người khác. 

Nốt ruồi trên vai phụ nữ và dáng vai hơi nghiêng 
Nốt ruồi trên vai phụ nữ và dáng vai hơi nghiêng

Đặc biệt nếu đó còn là nốt ruồi son ở vai, thì từ khi còn nhỏ họ đã có số mệnh cực kỳ tốt, có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện sẽ luôn dễ dàng và cũng không gặp bất cứ khó khăn, nghịch cảnh nào. Vì thế nếu có nốt ruồi son trên vai hơi nghiêng xuống dưới hãy cảm thấy cực kỳ may mắn và đừng lo lắng quá bạn nhé!

Nốt ruồi trên vai phụ nữ lưng dày, eo thon và bờ vai hẹp

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cô nàng có nốt ruồi trên vai phụ nữ nhưng dáng lưng dài, eo thon, bờ vai hẹp. Trong nhân tướng học đây là tướng không tốt. Dù có năng lực nhưng họ lại không thức thời, tính cách đôi chút lỗ mãng nên dễ làm mất lòng người khác. 

Nốt ruồi ở vai nữ lưng dày, eo thon và bờ vai hẹp
Nốt ruồi ở vai nữ lưng dày, eo thon và bờ vai hẹp

Đặc biệt hơn nốt ruồi trên vai phụ nữ đi cùng với dáng người như vậy còn ám chỉ tình duyên của họ khá khó khăn. Sau khi kết hôn sẽ không thể trông cậy được vào người chồng của mình, về già người đó cũng không được nhờ vào con cháu.  

Nốt ruồi trên vai người gầy gò lộ xương

Nếu nhìn thấy người sở hữu nốt ruồi trên vai phụ nữ cùng hình dáng vai gầy gò, lộ xương chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ họ sinh ra đã chịu nhiều vất vả và hoàn cảnh chắc hẳn thiếu thốn hơn người bình thường. Điều này là hoàn toàn chính xác.

Nốt ruồi ở vai nữ gầy gò, lộ xương sẽ ra sao?
Nốt ruồi ở vai nữ gầy gò, lộ xương sẽ ra sao?

Ngoài ra, nếu đó là nốt ruồi son trên vai phải phụ nữ hoặc ở vai trái, người đó sẽ có cuộc sống không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Trong công việc họ buộc phải học cách chấp nhận việc làm những việc tay chân vất vả, thu nhập cũng không cao. 

Nhưng niềm an ủi duy nhất với những người có nốt ruồi trên vai gầy gò lộ xương chính là con đường tình duyên tốt khi gặp được người có lòng nguyện ý che chở cũng như gánh vác cùng họ suốt đời. 

Ý nghĩa nốt ruồi trên vai phụ nữ dày, tròn

Ngoài ra có nhiều cô nàng không chỉ sở hữu nốt ruồi ở trên vai mà còn có dáng vai tròn, đầy đặn và dày. Đây là điềm báo họ là những người có tính cách cực kỳ mạnh mẽ. 

Dù cho đó có là nốt ruồi ở sau vai phải phụ nữ hay ở vai trái, họ đều là người có tính cách cực kỳ thân thiện, cởi mở và dễ kết bạn. Bên cạnh đó, ai mà có nốt ruồi trên vai phụ nữ và có dáng vai như này cực kỳ có bản lĩnh và thành đạt trong cuộc sống. 

Nốt ruồi ở vai nữ dáng tròn
Nốt ruồi ở vai nữ dáng tròn

Nốt ruồi trên người vai lệch, đầu vai nhô cao

Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên vai phụ nữ cùng dáng vai lệch, đầu vai nhô cao cũng sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác với các trường hợp trên. Tính cách của những người này khá hấp tấp, bộp chộp, dễ nóng này vì khả năng kiểm soát cảm xúc cực kỳ giới hạn.

Đây không phải là một tướng tốt theo nhân tướng học. Những người này ham tiền tài nên dễ bị kẻ gian lợi dụng. Trong cuộc sống cũng không biết cách ăn nói nên khi gặp khó khăn sẽ không một ai chịu giúp đỡ cho họ. 

Nốt ruồi trên người vai lệch, đầu vai nhô cao
Nốt ruồi trên người vai lệch, đầu vai nhô cao

Trong công việc, họ cũng là người không chịu cố gắng mà chỉ luôn chăm chăm đi xu nịnh, bàn tán chuyện riêng. Và đương nhiên cũng không lạ khi tình duyên của cô nàng này cực kỳ lận đận, trắc trở hơn người thường. 

Với những chia sẻ cụ thể và rõ ràng bên trên của Sic88, mong rằng bạn đã có thể hiểu hơn về nốt ruồi trên vai phụ nữ. Tùy vào vị trí của nốt ruồi và hình dáng vai mà sẽ có cuộc đời, vận mệnh và tình duyên khác nhau. Ghé qua chuyên mục Tử vi phong thủy của chúng tôi để tìm đọc nhiều bài viết hay hơn nhé. 

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!