Ý nghĩa của nốt ruồi son phong thủy thu hút tài lộc bạn đã biết

Ngày đăng

Đăng ngày: 12-04-2023

Nốt ruồi son phong thủy thường được xem như quý nhân, có thể đem lại tài lộc và những điềm báo tốt lành đến với những người sở hữu chúng. Vậy các bạn đã hiểu hết được những ý nghĩa của nốt ruồi này chưa, hãy cùng Sic88 tìm hiểu qua bài viết này nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Ý nghĩa đặc biệt về nốt ruồi son phong thủy 

Hầu như tất cả chúng ta đều có ít nhất một nốt ruồi trên cơ thể. Với mỗi nốt ruồi sẽ mang một màu sắc và ở mỗi vị trí thì chúng cũng sẽ mang những tầng ý nghĩa khác nhau. Vậy những nốt ruồi son phong thủy có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son là gì 

Dựa theo phong thủy nốt ruồi son được mọi người dùng để phán đoán vận mệnh của con người ở tương lai. Nốt ruồi son còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: mụn ruồi đỏ, mụn ruồi son hay nốt ruồi đỏ…

Ý nghĩa khoa học của nốt ruồi
Ý nghĩa khoa học của nốt ruồi

Ở góc độ y khoa thì mọi người cho rằng nốt ruồi này là các tế bào của da bị tổn thương và nằm dưới bề mặt của da. Nốt ruồi đỏ thường có kích cỡ nhỏ như đầu đinh thường được thấy ở thân người, cánh tay, cổ và chân.

Chúng sẽ xuất hiện khi hiện tượng huyết quản phình to. Do vậy mà ở mỗi nốt ruồi sẽ có độ đỏ khác nhau và được gọi là tình trạng u mạch anh đào.

Ý nghĩa nốt ruồi son theo phong thủy

Tuy nhiên theo quan niệm từ xa xưa thì nhiều người tin rằng nốt ruồi son phong thủy này sẽ mang lại cho người sở hữu chúng nhiều may mắn và được sống một cuộc sống bình an. Nốt ruồi này đặc biệt nếu ở trên người nữ giới sẽ thu hút được phái mạnh và hầu như đều xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ.

Nốt ruồi phong thủy có ý nghĩa gì
Nốt ruồi phong thủy có ý nghĩa gì

Trong nhân tướng học nốt ruồi được xem là biểu tượng của cây cỏ, đất đồi ở trên núi. Ở đây ngụ ý rằng: núi đẹp non xanh thì cây cối luôn được tươi tốt phát triển hoàn thiện. Thông thường mọi người sẽ thấy có 9 nốt ruồi son khá nổi bật và những người sở hữu chúng khá may mắn.

Những vị trí nốt ruồi son phong thủy thu hút tài lộc

Nốt ruồi son theo phong thủy được biết đến như một điều gì đó khá may mắn, và luôn mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên ở mỗi vị trí chúng sẽ mang theo những tầng ý nghĩa riêng. Điều này cũng sẽ áp dụng với nốt ruồi ở từng phái với những thông điệp riêng.

Nốt ruồi phong thủy may mắn trên mặt

Nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi son phong thủy trên mặt thì chúc mừng bạn, bạn là người khá may mắn trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên đấy. Điển hình cho những nốt ruồi trên mặt được Sic88 chia sẻ sau đây: 

Nốt ruồi ở giữa hai lông mày

Nốt ruồi son ở vị trí này được gọi là cung sự nghiệp, những người sở hữu chúng thường được dự đoán về khả năng tăng tiến công việc khá tốt trong tương lai. Điều này sẽ càng chính xác hơn khi nốt ruồi không quá to, được xem là cân đối và màu sắc vừa phải.

Nốt ruồi ấn tướng
Nốt ruồi ấn tướng

Đối với những bạn nam đây được xem là nốt ruồi phong thủy tài lộc, bởi ở vị trí này họ sẽ dễ dàng có được quyền lực và chắc chắn có cơ đồ hơn người. Riêng với nốt ruồi son phong thủy cho nữ thì thường là hậu phương vững chắc cho chồng, giúp chồng yên tâm công tác.

Nốt ruồi son ở đầu mũi

Trong phong thủy, đầu mũi là cung Tài Bạch nơi giúp mọi người nhận định về tài vận và sự nghiệp của con người. Đây được xem như nốt ruồi son phong thủy may mắn mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Nốt ruồi son ở cánh mũi
Nốt ruồi son ở cánh mũi

Những người có nốt ruồi ở trên mũi thường được khá nhiều người theo đuổi và yêu thích nhưng đôi khi họ sẽ không được lý trí và dễ chọn sai người. Nhìn chung đối với nốt ruồi son phong thủy nữ thì vượng phu ích tử còn với nam là tài vận dễ thành danh.

Nốt ruồi trên 2 bên má

Nốt ruồi son phong thủy ở gò má thường rất giỏi trong việc giao tiếp và được lòng mọi người trong ứng xử. Vì thế mạnh đó, nên các mối quan hệ của những người này cũng rộng rãi và luôn mắt giữ được những vị trí quan trọng trong công việc và rất có tướng làm lãnh đạo.

Nốt ruồi tại má
Nốt ruồi tại má

Tuy nhiên một nhược điểm ở những người sở hữu nốt ruồi son phong thủy ở gò má đó là rất dễ tin người nên rất hay bị lừa gạt, bị bán đứng trong công việc. Chính vì vậy mọi người nên tìm cho bản thân một người mà bạn thực sự tin tưởng để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong mọi chuyện.

Nốt ruồi son ở môi 

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường rất thật thà và chân thành. Biết cách ăn nói vậy nên không cần quá phải bận tâm về cơm áo gạo tiền vì những người này không lo bị đói, hay nghèo túng.

Nốt ruồi son ở môi 
Nốt ruồi son ở môi

Nốt ruồi son phong thủy nếu nằm ở môi dưới thì bạn à rất coi trọng chữ tín, luôn rất tỉ mỉ và cẩn trọng trong mọi công việc. Chính vì đức tính này mà học thường hay gặt hái nhiều thành công.

Vị trí nốt ruồi phong thủy ở cơ thể

Ngoài những nốt ruồi son ở trên mặt thì cũng có đến một số những nốt ruồi son phong thủy khác ở những vị trí khác nhau trên cơ thể đáng chú ý như:

Nốt ruồi ở dái tai

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường là người có phúc khí, tương lai thành công gặp nhiều chuyện may mắn. Sức khỏe cũng như tình duyên cũng khá suôn sẻ. Nốt ruồi son ở tai còn cho thấy trong tương lai bạn sẽ được hưởng phước từ các con của mình. Sống khá vui vẻ và an nhà.

Nốt ruồi tài lộc tại tai
Nốt ruồi tài lộc tại tai

Nốt ruồi son ở cổ

Với những người may mắn có nốt ruồi son phong thủy ở cổ thì số họ được xem như số hưởng, sống cuộc sống an nhàn trong tương lai. Nhìn chung ở cả nam nữ và sở hữu nốt ruồi ở cổ thường khá may mắn và ít khi phải lo lắng chuyện tiền nong và có của ăn của để cho tương lai.

Nốt ruồi son ở cổ
Nốt ruồi son ở cổ

Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì

Nốt ruồi son sau gáy được xem là nốt ruồi đại cát lợi. Có số hưởng phước đa tài và quyền lực trong một lĩnh vực nào đấy. Những bạn này còn có nhiều tài lẻ và luôn hoạt bát và cực kỳ đa tài. Vậy nên nếu như một trong số các bạn cũng sở hữu cho mình nốt ruồi son phong thủy này thì hãy vui lên nhé, vì bạn thực sự rất may mắn đó.

Gáy có nốt ruồi son không
Gáy có nốt ruồi son không

Nốt ruồi son ở ngực

Đa phần nốt ruồi này sẽ xuất hiện ở những người phụ nữ, đây được xem như nốt ruồi cho mệnh đào hoa và nhiều người theo đuổi. Họ là những người cởi mở, phóng khoáng và luôn được mọi người yêu quý.

Nốt ruồi ở ngực mang ý nghĩa gì 
Nốt ruồi ở ngực mang ý nghĩa gì

Nốt ruồi phong thủy ở ngực theo như quan niệm của nhân tướng học thì họ thường là người có tướng “vượng phu ích tử ”. Câu chuyện hôn nhân viên mãn, là mẫu người của gia đình, hậu phương cho chồng phát triển.

Nốt ruồi son phong thủy trong lòng bàn tay

Người sở hữu nốt ruồi phong thủy ở bàn tay thường là những người thông minh và khá cẩn trọng trong mọi công việc. Luôn suy nghĩ chín chắn và thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Vậy nên họ thường đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống và nhiều người yêu quý.

Nốt ruồi son phong thuỷ ở lòng bàn tay
Nốt ruồi son phong thuỷ ở lòng bàn tay

Ngoài ra những nốt ruồi phong thủy trên tay của họ được ví như thần may mắn luôn chắc chắn trong mọi việc, thường xuyên gặp được người hỗ trợ tốt, thuận lợi. Trong cả chuyện tình cảm những bạn này cũng tìm được cho mình một nửa kia ưng ý và sống cuộc sống khá viên mãn.

Có nên xăm nốt ruồi son phong thủy hay không?

Nốt ruồi son vốn được xem là biểu tượng của sự may mắn. Vậy nên hiện nay không ít người mong muốn bản thân có thể sở hữu sự may mắn đó. Vậy nên dịch vụ xăm nốt ruồi cũng dần được ra đời. Mặc dù, những vận may mà nốt ruồi son mang lại chưa được khoa học chứng minh.

Việc xăm nốt ruồi son phong thủy đặc biệt là cho các bạn nữ được xem là một thủ thuật khá đơn giản và chi phí cũng nhẹ nhàng. Vậy nên mọi người có thể hoàn toàn “ tặng” cho bản thân một vận may.  Thông thường mọi người sẽ khá ưa chuộng nốt ruồi son phong thủy nữ ở tay. Vậy nên các chị em có thể tham khảo những cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng để thực hiện hình xăm may mắn này nhé.

Có nên xăm nốt ruồi không
Có nên xăm nốt ruồi không

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Sic88 về nốt ruồi son phong thủy dành cho cả nam và nữ. Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở bài viết này mọi người sẽ có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩ cũng như vị trí của những nốt ruồi son. Ghé chuyên mục Tử vi phong thủy của chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết thú vị nhé. 

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!