Mệnh Thủy mua xe màu gì nhanh phất và gặp nhiều may mắn nhất

Ngày đăng

Đăng ngày: 07-04-2023

Mệnh Thủy mua xe màu gì hợp phong thủy nhất chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều gia chủ. Việc lựa chọn màu sắc xe hợp với bản mệnh sẽ giúp cải thiện vận khí, tài lộc, may mắn. Thậm chí, ngay sau khi mua xe hợp phong thủy xong thì nhiều người còn phất lên như diều gặp gió. Ngược lại, nếu mua màu không hợp phong thủy thì sẽ gặp điềm gở. Sic88 sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu xe hợp mệnh Thủy.

mục lục Mục lục

mục lục

Đặc điểm đặc trưng của người thuộc mệnh Thủy

Trước khi biết chính xác mệnh Thủy mua xe màu gì thì mọi người cần phải biết được đặc trưng của người thuộc cung mệnh này. Bài viết sau đây sẽ tóm tắt chi tiết tất tần tật mọi thứ về các gia chủ thuộc mệnh Thủy dưới đây:

  • Người mệnh Thủy sinh năm nào? Người mệnh Thủy sẽ thuộc nhóm năm sinh: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997,… Cứ cách mỗi 13, 14 năm thì lại có một lứa người mệnh Thủy ra đời.
  • Người mệnh Thủy thường sống khá tình cảm, cực kỳ biết cách quan tâm người khác. Hơn hết, họ rất biết cách lắng nghe người khác.
  • Dù là người thuộc hành Thủy (nước), tưởng chừng như họ rất lạnh lùng. Tuy nhiên, người ta nói tâm sinh tướng, họ thuộc tuýp người vô cùng tốt nên tướng trạng của họ rất phúc hậu, dễ gần.
  • Cũng giống như mặt nước, tâm trạng của họ giống như mặt nước. Đôi lúc, tâm trạng của họ phẳng lặng như mặt nước. Thế nhưng khi có sự kiện gì quan trọng diễn ra thì cảm xúc của họ sẽ vô cùng dữ dội. Do đó, khi chọn mệnh Thủy mua xe màu gì thì nên chú ý chọn phong cách hợp với tính cách người mệnh Thủy
  • Người mệnh Thủy cũng rất sắc sảo, họ cực kỳ kỹ tính trong mọi việc. Dù trong bất kỳ trường hợp nào, họ luôn giữ cho tâm tịnh, têm trí thông tuệ, sáng suốt để giải quyết vấn đề. 
  • Họ cũng có một tuýp người cực kỳ có chí tiến thủ, luôn luôn đặt ra mục tiêu và hạ quyết tâm hết mình để đạt được mục đích cuối cùng.

Với những đặc trưng này sẽ giúp bạn biết rõ mệnh Thủy nên mua xe màu gì sao cho hợp với tính cách của họ.

Bạn phải biết mệnh Thủy mua xe màu gì hợp phong thủy để cải thiện tài lộc
Bạn phải biết mệnh Thủy mua xe màu gì hợp phong thủy để cải thiện tài lộc

Mệnh Thủy mua xe màu gì để hợp phong thủy chuẩn nhất?

Mệnh Thủy hợp xe màu gì? Để giải đáp được câu hỏi này thì mọi người cần phải dựa vào các quy tắc ngũ hành, phong thủy. Nghe có vẻ cao siêu nhưng thực chất, mọi người đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách phân biệt mệnh Thủy nên mua xe màu nào hợp phong thủy nhất ở dưới đây:

Quy luật ngũ hành trong chọn xe hợp phong thủy

Cách đơn giản nhất để biết mệnh Thủy mua xe màu gì chính là dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc. Đây là một học thuyết bắt nguồn từ Trung Hoa cổ. Ngũ hành mổ phỏng lại 5 nguyên tố nguyên thủy nhất hình thành ra sự sống và vạn vật trên thế giới này. Và các hành ấy sẽ tương sinh, tương khắc qua lại lẫn nhau.

Quy luật  chọn màu xe hợp mệnh Thủy dựa vào tương sinh và tương khắc
Quy luật  chọn màu xe hợp mệnh Thủy dựa vào tương sinh và tương khắc

Nếu như muốn biết mệnh Thủy mua xe màu gì hợp thì bạn chỉ cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc. Chi tiết về hai quy luật ngũ hành này như sau:

  • Ngũ hành tương sinh: Tức là một quy trình khép kín giữa mối quan hệ “mẫu – tử” giữa các nguyên tố trong tự nhiên. Nguyên tố A sẽ sinh ra Nguyên tố B, và đương nhiên, người con là nguyên tố B sẽ nhận được sự hỗ trợ, bảo bọc từ mẫu thân. Mệnh Thủy mua xe màu gì phải phụ thuộc vào ngũ hành tương sinh.
  • Ngũ hành tương khắc: Trong tự nhiên, có những thứ khắc chế lẫn nhau. Điển hình như nước (Thủy) thì có thể dập lửa (Hỏa), lửa (Hỏa) có thể nung chảy kim loại (Kim). Do đó, nếu không muốn vận may, tài lộc bản thân bị suy giảm khi màu xe hợp mệnh Thủy thì bạn nên tránh các ngũ hành tương khắc.
Bảng màu xe hợp mệnh Thủy chuẩn phong thủy ngũ hành tương sinh
Bảng màu xe hợp mệnh Thủy chuẩn phong thủy ngũ hành tương sinh

Người mệnh Thủy mua xe màu gì để gặp may mắn

Như vậy, để tìm được màu xe hợp với mệnh Thủy thì các bạn hãy dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc bên trên. Nên dùng màu tương sinh hoặc bản mệnh và luôn luôn tránh các màu tương khác. Chúng tôi sẽ bật mí các màu hợp phong thủy ở dưới đây:

Mệnh Thủy mua xe màu gì? Chọn hãy chọn chọn các màu tương sinh hoặc tương hợp
Mệnh Thủy mua xe màu gì? Chọn hãy chọn chọn các màu tương sinh hoặc tương hợp
  • Trong ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, nên bạn có thể dùng những màu sắc của hành kim vẫn được. Việc dùng màu của ngũ hành mẹ của Thủy là Kim cũng giúp tăng sự may mắn, tài lộc. Ví dụ như màu: Trắng, xám, chì, than,…
  • Màu bản mệnh/Tương hợp: Nếu như mọi người không muốn phải tốn công đắn đo suy nghĩ thì nên dùng màu bản mệnh. Đây là lợi giải đáp đơn giản, chuẩn xác nhất cho câu hỏi “Mệnh Thủy hợp xe màu gì?”. Bởi lẽ như dùng các màu bản mệnh như xanh nước, xanh lam,… sẽ giúp gia tăng thuộc tính thủy, mang đến tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Người mệnh Thủy nên tránh mua xe màu gì để phòng ngừa rủi ro?

Đương nhiên, có mệnh Thủy mua xe màu gì hợp phong thủy thì cũng sẽ có những màu không tốt cho gia chủ. Cụ thể hơn thì các màu sẽ đem đến điềm gở, rủi ro cho gia chủ chính là các màu khắc mệnh. Như chúng tôi đã giải thích ở trên thì trong ngũ hành còn có cả ngũ hành tương khắc. Khi chọn các màu khắc mệnh sẽ khiến vận mệnh của bạn phát triển theo hướng tiêu cực.

Lúc chọn màu xe hợp mệnh Thủy nhất định phải tránh màu của hành Thổ
Lúc chọn màu xe hợp mệnh Thủy nhất định phải tránh màu của hành Thổ

Chính xác hơn thì mệnh Thủy mệnh Thủy mua xe màu gì và nên tránh màu gì? Trong ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Chính vì vậy mọi người nên tránh các màu thuộc hành Thổ như nâu, cam và vàng. Các màu sắc của hành Thổ sẽ khắc mệnh Thủy khiển vận khí, tài lộc suy giảm.

Kết luận 

Việc hiểu được mệnh Thủy mua xe màu gì hết sức quan trọng bởi vì sẽ có tác động đến vận mệnh của chủ sở hữu. Thậm chí, đời bạn “lên voi hay xuống chó” cũng có thể được quyết định bởi màu xe. Do đó, Sic88 khuyên các bạn nên cẩn trọng khi chọn màu xe trước khi mua nhé!

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!