Bật mí mệnh Hỏa đi xe màu gì để đem lại may mắn và sức khỏe tốt

Ngày đăng

Đăng ngày: 07-04-2023

Mệnh Hỏa đi xe màu gì, nên mua xe màu gì để hợp với người mệnh Hỏa. Bởi ai cũng biết việc mua bất kỳ phương tiện xe nào cũng điều là một việc làm quan trọng. Phương tiện là thứ có thể gắn bó và đồng hành với ta ở bất cứ đâu. Vậy mệnh Hỏa hợp màu xe gì, hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này. 

mục lục Mục lục

mục lục

Nét đặc trưng của những người mệnh Hỏa 

Mệnh Hỏa đi xe màu gì, trước khi tìm hiểu về vấn đề này thì bạn cần xác định được năm tuổi của mình. Cụ thể, người mệnh Hỏa được chia thành 6 nạp âm, trong đó:

Nét đặc trưng của những người mệnh Hỏa
Nét đặc trưng của những người mệnh Hỏa
  • Lữ Trung Hỏa sinh năm Bính Dần, Đinh Mão:  1926 – 1986 và 1927 – 1987.
  • Sơn Đầu Hỏa sinh năm Giáp Tuất, Ất Hợi 1934 – 1994 và 1935 – 1995.
  • Tích Lịch Hỏa sinh năm Mậu Tý, Kỷ Sửu 1948 – 2008 và 1959 – 2009.
  • Sơn Hạ Hỏa sinh năm Bính Thân, Đinh Dậu 1956 – 2016 và 1957 – 2017.
  • Phúc Đăng Hỏa sinh năm Giáp Thìn, Ất Tỵ 1964 – 2024 và 1965 – 2025.
  • Thiên Thiên Hỏa sinh năm Mậu Ngọ, Kỷ Mùi 1978 – 2038 và 1979 – 2039.

Mệnh Hỏa nên mua xe màu gì? Theo phong thủy, người mệnh Hỏa là người sáng tạo, năng động và thường giữ vai trò lãnh đạo. Đa phần họ thường không tuân thủ quy định, dễ bị lôi kéo vào những rắc rối trong cuộc sống. Theo quan niệm của người phương Đông, nên chọn màu xe hợp mệnh Hỏa. Bởi màu sắc và mệnh của mỗi người có liên quan đến nhau. Tức là nếu chọn đúng màu sẽ mang lại may mắn, tài lộc.

Mệnh Hỏa đi xe màu gì có nhiều tài lộc, may mắn

Mệnh Hỏa chọn xe màu gì là câu hỏi được đặt ra khá nhiều đối với người mệnh Hỏa? Việc mua xe là một trong những việc vô cùng quan trọng đối với người Việt Nam. Người mua thường cân nhắc rất kỹ việc lựa chọn màu sắc. Hơn nữa, chọn xe theo phong thủy còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Không chỉ người mệnh Hỏa mà bất kỳ ai khi mua xe cũng nên lựa chọn kỹ màu sắc theo mệnh của mình. Vì vậy không khó để lý giải câu hỏi mệnh Hỏa mua xe màu gì. 

Màu xanh lá cây

Khi chọn xe theo phong thủy mệnh Hỏa đi xe màu gì . Thường người ta sẽ chọn màu tương sinh nhất với mệnh Hỏa. Là màu xa của hành Mộc với màu lục. Màu xanh lá cây là biểu tượng của thiên nhiên, cây cỏ cho sức sống mãnh liệt. Chúng sẽ mang đến cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Mệnh Hỏa đi xe màu gì có nhiều tài lộc, may mắn
Mệnh Hỏa đi xe màu gì có nhiều tài lộc, may mắn

Mệnh Hỏa hợp xe màu gì – Màu xanh lục là màu thích hợp với người mệnh Hỏa. Chúng mang lại cho gia chủ màu sắc tươi mới, bản thân xe ít hỏng vặt. Tuy nhiên, màu này cũng khá sặc sỡ và ít xe sử dụng màu sơn này. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các màu sắc khác hợp với người mệnh Hỏa dưới đây.

Màu đỏ

Đây là màu tượng trưng cho người mệnh Hỏa. Chúng tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và tình yêu mãnh liệt. Đối với các chính trị gia, họ là biểu tượng của sự quyết tâm và ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Màu đỏ còn mang ý nghĩa như những ngọn lửa rực cháy. Lửa ban đầu tượng trưng cho sự bùng cháy, sự sáng tạo nhưng chúng lại tượng trưng cho sự tàn phá, hủy diệt. 

Mệnh Hỏa đi xe màu gì có nhiều tài lộc, may mắn
Mệnh Hỏa đi xe màu gì có nhiều tài lộc, may mắn

Mệnh Hỏa đi xe màu gì chắc chắn là một chiếc xe ô tô màu đỏ tươi, đỏ mận vừa có thể mang đến cho người mệnh Hỏa cơ hội thăng tiến. Bản thân chiếc xe cũng ít bị hỏng hóc hay trục trặc. Vì vậy, nếu cân bằng được Hỏa trong gia đình, gia chủ sẽ tìm được nhiều niềm vui, đường công danh thuận lợi hơn.

Màu cam, hồng

Nam nữ mạng hoả hợp xe màu gì? Những chiếc xe máy hay ô tô màu hồng rất phù hợp với phụ nữ. Chúng làm tăng sự nữ tính và thịnh vượng.Trong khi đó, màu cam lại mang đến sự tươi mới, nỗ lực, cố gắng, sáng tạo. 

Người mệnh Hỏa nên đi xe màu hồng
Người mệnh Hỏa nên đi xe màu hồng

Mệnh Hỏa đi xe màu gì theo các chuyên gia phong thủy đã chứng minh khi sử dụng đồ vật có màu cam. Người mệnh Hỏa sẽ có tư duy sáng tạo và đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Vì vậy, cả nam và nữ mệnh Hỏa đều có thể chọn xe màu cam.

Màu trắng, màu xám

Mệnh Hỏa đi xe màu gì bạn có thể mua một chiếc xe màu trắng hoặc màu xám. Trong Ngũ hành thuộc hệ thống kim bảo bao gồm các màu như trắng, bạc, xám. Hỏa khắc Kim vì lửa nóng làm kim loại nóng. Vì vậy, người mua xe máy hay ô tô vẫn có thể lựa chọn các màu Ánh Kim như trắng, bạc, xám.

Lựa chọn lựa chọn những sắc màu trên đặc biệt phù hợp với những trường hợp của người mệnh Hỏa khi mua phải xe có biển số xấu. Nó sẽ giúp bạn đối phó với những điều xui xẻo, mang tới những điều may mắn. Đặc biệt, hai tông màu này cũng rất thời trang và sang trọng. 

Màu trắng hợp với người mệnh Hỏa
Màu trắng hợp với người mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa không nên đi xe màu gì  

Mệnh Hỏa đi xe màu gì và nên kiêng màu gì? Trong ngũ hành tương hòa với nhau, Thủy tương khắc với Hỏa nên người mệnh Hỏa rất kỵ những màu thuộc hành Thủy như đen, nước biển, xám, xanh nước biển. Và cũng kỵ với những màu đại diện cho mệnh Thổ: nâu vàng.

Vậy bạn đã biết mệnh Hỏa đi xe màu gì chưa? Đen, xám, xanh đen: những màu này thuộc hành Thủy. Vì vậy, người mệnh Hỏa nên tránh dùng các vật dụng, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím, xanh lam. Chúng là nguyên nhân gây xung đột để kiểm soát vận may và sự giàu có của người mệnh Hỏa. 

Tuy nhiên, có tới 3 điều không kỵ của Thủy là Thiên Thượng Hỏa, Tích Lịch Hỏa và Sơn Hạ Hỏa. Những mệnh này không kỵ Thủy mà còn mang lại tiền tài, có nhân duyên với quý nhân. Do đó, ngoài màu xanh lá cây, nhóm người thuộc 3 mệnh trên vẫn có thể chọn xe có màu xanh lam hoặc đen.

Người thuộc mệnh Hỏa không nên đi xe màu gì
Người thuộc mệnh Hỏa không nên đi xe màu gì

Người thuộc mệnh Hỏa đi xe màu gì thì kỵ?Hỏa sinh Thổ nên Thổ sẽ làm Hỏa suy yếu. Người mệnh Hỏa không nên chọn xe thuộc hành Thổ như vàng, nâu. Đây là những màu sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia chủ mệnh Mộc còn sẽ đem lại nhiều phiền phức và giắc rối đối với người mệnh Hỏa. 

Lời kết

Bài viết trên Sic88 đã chia sẻ người mệnh Hỏa đi xe màu gì. Từ đây các bạn sẽ không còn băn khoăn về việc chọn màu sắc khi mua xe hoặc đồ dùng gì nữa. Hãy theo dõi Sic88 để biết thêm nhiều điều phong thủy thú vị nhé!

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!