Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 trọn đời: Nam mạng, nữ mạng 

Ngày đăng

Đăng ngày: 29-03-2023

Bạn có bao giờ thắc mắc lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 của mình như thế nào không? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang kiếm tìm lời giải đáp bởi trong tâm thức mỗi người luôn muốn biết vận mệnh của mình sẽ ra sao, cuộc đời sẽ gặp những điều gì. Bởi vậy, thấu hiểu nỗi lòng của bao người, hãy để bài viết này trả lời cho bạn những thắc mắc ấy ngay bây giờ nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Để dự đoán những điều có thể xảy đến trong tương lai, tránh được những rủi ro và đón nhận điều tốt đẹp ở phía trước, nhiều người cực kỳ quan tâm đến lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 của mình. Là mệnh Kim, tuổi Thân, những chàng trai cô gái sinh năm 1992 sẽ đón nhận và trải qua những điều gì trong cuộc sống? Tử vi tuổi Thân 1992 năm 2023 sẽ ra sao? Hãy cùng bắt đầu với tổng quan lá số tử vi tuổi Nhâm Thân.

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 
Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Nam giới:

Trước hết về tử vi tuổi Thân 1992 trọn đời của nam giới cho thấy họ là những con người có hoài bão, lập trường cực kỳ vững vàng. Từ nhỏ những chàng trai sinh năm 1992 đã tự nhận thức được mục tiêu, ước mơ của bản thân. 

Và khi trưởng thành, họ theo đuổi và nỗ lực thực hiện những giấc mộng đẹp ấy. Dù khởi đầu khá truân chuyên nhưng sau này nam Nhâm Thân sẽ gặp được “quý nhân phù trợ”, thuận buồm xuôi gió và thành công trong cuộc sống.

Nữ giới:

Về tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 trọn đời của nữ giới lại có đôi chút khác biệt. Tử vi tuổi Thân 1992 nữ mạng gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn nam giới 1992. Họ gặp nhiều biến cố, sự bấp bênh từ công việc cho đến tình cảm khi còn trẻ. Nhưng may mắn, đến độ tuổi trung niên, công việc, tình duyên cũng như cuộc sống sẽ dần đi vào quỹ đạo, gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Nhìn chung, lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 cho thấy khi còn trẻ cuộc đời họ sẽ gặp một số khó khăn và trắc trở. Nhưng điều này không phải là vĩnh viễn, mọi chuyện sẽ dần ổn định, đi vào quỹ đạo, những chàng trai cô gái sinh năm 1992 sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn khi bước sang độ tuổi 30 hoặc 40. 

Giải mã chi tiết lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992    

Đã khám phá lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992, chắc chắn các bạn cũng sẽ tò mò cụ thể về vận mệnh, cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên của mình sẽ ra sao thay vì những chia sẻ mang tính chất tổng quan bên trên. Chiều lòng các chàng trai, cô gái tuổi Thân, chúng ta hãy cùng đi sâu hơn để cùng khám phá tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng và nam mạng nhé!   

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 về gia đạo
Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 về gia đạo

Tử vi người tuổi Thân 1992 về gia đạo

Gia đạo là một trong số những điều được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992. Lá số tử vi tuổi Thân 1992 nữ mạng sẽ hơi khác so với nam mạng về vấn đề liên quan đến gia đạo.

Gia đạo của nam giới:

Gia đình thường xuyên xảy ra bất hoà, cãi vã, xung đột không đáng có. Vì thế tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng đã định hướng cho họ nên khéo léo trong cách ứng xử và giải quyết mâu thuẫn trong gia đình. 

Hãy đứng ra để hoà giải góp phần làm dịu đi những căng thẳng và đem tới một gia đình hạnh phúc, ấm êm hơn chính là giải pháp tốt nhất trong những trường hợp này. 

Gia đạo của nữ giới:

Khác với tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng, người phụ nữ Nhâm Thân sẽ có một cuộc sống gia đình ấm êm và cực kỳ hạnh phúc sau khi kết hôn. 

Những thuận lợi và may mắn sẽ tới đặc biệt là sau khi họ yên bề gia thất. Vì vậy kết hôn với những cô nàng 1992 là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý trong thời gian này nếu như nàng đang có ý định kết hôn với nửa kia!

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 trong tình duyên

Hạnh phúc và sự may mắn luôn là hai thứ mà ai cũng khao khát và kiếm tìm. Những chàng trai, cô gái Nhâm Thân cũng vậy. Họ mong ước trong lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 của mình sẽ là những dấu hiệu tốt không chỉ về gia đạo, sức khoẻ mà còn cả tình duyên để đời sống tình cảm của mình sẽ nảy nở, gặt hái được trái ngọt trong tình yêu. 

Tình duyên trong lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992
Tình duyên trong lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Nam giới:

Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng, những chàng trai mang độ tuổi này nên tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn khi còn trẻ. Họ sẽ tìm thấy được định mệnh của cuộc đời mình khi cùng đối phương trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Ngoài ra, lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 còn cho biết những chàng trai sinh năm này là những người cực kỳ trọng tình cảm, họ chung thuỷ và luôn biết hy sinh cho người mình yêu. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của những anh chàng 1992 cũng khác nhau theo từng khác sinh. Cụ thể như sau:

 • Tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): Trong lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992, những người đàn ông sinh vào những tháng này sẽ phải trải qua nhiều hơn một mối tình mới có thể tìm thấy được người phụ nữ “chân ái” của cuộc đời. Lời khuyên cho bạn chính là nên quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho đối phương để sớm tìm được nửa kia phù hợp nhất. 
 • Tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): Trong tử vi tuổi Nhâm Thân 1992, đây là những người sẽ sớm tìm được “định mệnh” của đời mình. Nhưng khi kết hôn cuộc sống vợ chồng sẽ không được hoà hợp cho lắm. Nên lời khuyên cho những chàng trai này chính là cần phải học cách nhẫn nhịn, nhường nhịn bạn đời của mình để cuộc sống hôn nhân được “cơm lành canh ngọt”. 
 • Tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): Trong lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992, họ là những người sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong đường tình duyên. Cuộc sống vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc, tâm đầu ý hợp, ít xảy ra bất hoà và xích mích. 
Tình yêu của nữ giới theo tử vi tuổi Nhâm Thân 
Tình yêu của nữ giới theo tử vi tuổi Nhâm Thân

Nữ giới:

 • Theo tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng, những cô gái này nhìn chung sẽ có tình duyên và cuộc sống hôn nhân êm ấm và hạnh phúc. Nhưng giống như lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 của nam giới, nữ giới sinh vào mỗi tháng sẽ có đường tình duyên khác nhau, cụ thể như sau:
 • Tháng 1, 7 (Âm lịch): khi yêu họ sẽ đối diện với nhiều chông gai và thử thách. Nhưng sau khi cưới, cuộc sống cũng sẽ trở nên bình ổn và gặp nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên, việc đối diện với một số khó khăn về tài chính là điều khó tránh khỏi. Vậy nên, cả hai vợ chồng cần nỗ lực, không nhụt chí, cùng nhau làm giàu và gây dựng sự nghiệp. 
 • Tháng 2, 5, 9, 11 (Âm lịch): Theo lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992, họ sẽ có một tình duyên tràn ngập niềm vui nhưng sẽ khó tránh khỏi một số những trắc trở. Sau khi kết hôn, có một lưu ý nhỏ dành cho cả hai vợ chồng chính là cần cẩn trọng với những chuyện thị phi. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới tình cảm của đôi bên. 
 • Tháng 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Tình duyên của những người có tháng sinh này vô cùng thuận lợi và không hề gặp bắt kỳ khó khăn, trắc trở nào cả. Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng sẽ luôn ấm êm, hạnh phúc và viên mãn, gặt hái được nhiều tài lộc.

Con đường phát triển công danh – sự nghiệp

Gia đình hạnh phúc viên mãn, tình duyên thuận lợi là chưa đủ. Một cuộc sống bao người mơ ước phải đi kèm với công danh – sự nghiệp vững vàng và nở rộ. Đây cũng là điều mà nhiều người quan tâm khi xem lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Nhìn chung trong tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng cũng như tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng có nhiều điểm khá tương đồng với nhau về đường công danh – sự nghiệp. Những chàng trai, cô gái tuổi 1992 sẽ có thể gặt hái được nhiều thành tựu. Việc thăng quan tiến chức chỉ là sớm muộn nếu như bạn nỗ lực và chăm chỉ mỗi ngày. 

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 về công danh - sự nghiệp 
Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 về công danh – sự nghiệp

Tuy tuổi trẻ còn gặp đôi chút khó khăn và mất phương hướng. Nhưng đừng lo lắng quá vì theo như lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992, đường công danh của các bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi và ngày càng ổn định hơn khi bước sang độ tuổi trung niên. Đây là một điều cực kỳ tích cực trong tử vi Nhâm Thân 1992 mà bạn nên biết.

Diễn biến cuộc thời theo lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Gia đạo, tình duyên và công danh – sự nghiệp đều đã dần được tiết lộ qua tử vi Nhâm Thân 1992. Nhưng nếu điều đó vẫn chưa làm bạn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng giai đoạn cuộc đời trong tử vi tuổi Thân 1992 nhé!

 • Giai đoạn 25 – 29 tuổi: Đây là những năm đầu trong giai đoạn lập nghiệp, bạn sẽ khó tránh khỏi việc đối diện với nhiều khó khăn và thử thách. Đây không phải là giai đoạn tốt nhất để tiến tới hôn nhân, dựa vào lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 có thể thấy bạn nên nỗ lực, vượt qua chông gai  để có một sự nghiệp ổn định mới là điều quan trọng nhất.
 • Giai đoạn 30 – 35 tuổi: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân 1992, đây là giai đoạn bạn đã có một công việc ổn định, gặt hái được nhiều thành tựu và tích luỹ được của cải, tiền bạc nhất định. Gia đạo cũng nhưng cuộc sống vợ chồng hòa thuận. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ mang tính nhắc nhở chính là cột mốc tuổi 33 có thể bạn sẽ đối diện với tai nạn hoặc thương tật.
Diễn biến cuộc đời theo lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 
Diễn biến cuộc đời theo lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992
 • Giai đoạn 36 – 42 tuổi: Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 cho thấy khi bạn bước sang độ tuổi trung niên, công việc sẽ gặp một vài biến cố. Nhưng điều này không kéo dài quá lâu vì bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ hoá giải những khó khăn ấy nhanh chóng. 
 • Giai đoạn 42 – 48 tuổi: Sự nghiệp của bạn khá vững chắc và ổn định theo tử vi tuổi Thân 1992. Tuy nhiên bạn nên chú ý không được đầu tư vào những lĩnh vực mà mình không hiểu biết để tránh bị lừa gạt và hao tốn tiền của. 
 • Giai đoạn 49 – 55 tuổi: Đây là độ tuổi bạn sẽ đối diện với nhiều biến động về sức khỏe cũng như sự nghiệp. Lời khuyên cho bạn chính là nên quan tâm chăm sóc sức khỏe cũng như tìm cách vượt qua những khó khăn trong công việc và sự nghiệp của bản thân.   
 • Giai đoạn 55 tuổi trở đi: Theo lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 đây là lúc bạn nên an hưởng tuổi già, quân quần bên con cháu, quan tâm nhiều hơn tới sức khoẻ vì đây là độ tuổi mà thường xuyên đối diện với bệnh tật và đau ốm.    

Dấu ấn tử vi đặc biệt trong năm 2023 những người sinh năm 1992

Những chia sẻ bên trên đã phần nào giúp bạn có được thông tin về lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992. Nhưng đó là ở tương lai xa, còn tương lai gần thì ra sao? Liệu trong năm 2023 này những “chú khỉ” 1922 sẽ gặp phải những điều may mắn gì và phải đối diện với những khó khăn, thử thách ra sao? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp ngay bên giờ nhé!   

Tử vi 2023 nam mạng 1992
Tử vi 2023 nam mạng 1992

Thông tin tử vi tuổi 1992 nam mạng

Sinh ra đã mang mệnh Kim, được ví như những thanh kiếm ánh vàng sắc bén, những chàng trai Nhâm Thân sẽ trải qua một năm 2023 thực sự có nhiều thay đổi rõ rệt. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 của những chàng trai này năm nay nhé!

 • Sự nghiệp: theo như tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nam mạng, họ sẽ gặp nhiều may mắn và có sự thay đổi lớn trong công việc hiện tại. Có thể nói so với năm 2022, năm nay sự nghiệp của họ đã có dấu hiệu khởi sắc hơn, báo hiệu một năm 2023 sẽ gặt hái được nhiều thành công và có cơ hội được thăng tiến trong công việc.
Lời khuyên cho Nhâm Thân nam trong năm 2023
Lời khuyên cho Nhâm Thân nam trong năm 2023
 • Tài lộc: Tỷ lệ thuận với sự nghiệp, năm nay là một năm may mắn với các chàng trai 1992 khi đón nhận nhiều lộc lá về tiền bạc và của cải. Tuy nhiên theo tử vi phong thủy cũng nên tránh tiêu xài hoang phí gây nên thất thoát tiền của và không nên đầu tư, kinh doanh khi chưa nắm rõ vì có thể sẽ gặp phải lừa đảo, tiền bạc thâm hụt.
 • Tình cảm: Phương diện này theo tử vi tuổi Thân 1992 năm 2023 nam mạng khá thuận lợi, không gặp nhiều bất hòa, xung đột. Cuộc sống gia đình, vợ chồng êm ấm, không cãi vã, xích mích xảy ra.
 • Sức khoẻ: Có lẽ trong lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992, sức khoẻ của các chàng trai 1992 năm 2023 là thứ cần lưu ý nhất. Đây là năm báo hiệu họ có thể ốm đau, bệnh tật, sức khỏe suy giảm. Vì vậy nam Nhâm Thân nên quan tâm, chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn trong năm 2023. 
Nam 1992 nên quan tâm nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe năm 2023
Nam 1992 nên quan tâm nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe năm 2023

Thông tin tử vi tuổi 1992 nữ mạng

Là những cô nàng Kiếm Phong Kim cá tính, bản lĩnh, tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nữ mạng cho biết cuộc sống của họ sẽ không có nhiều biến động mà khá bình ổn.

 • Sự nghiệp: những cô gái sinh năm 1992 sẽ có công việc ổn định, không có nhiều khởi sắc. Lời khuyên theo tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2023 chính là họ cần học cách kiên trì, nhẫn nại chờ đợi cơ hội tốt cũng như phấn đấu nỗ lực với mục tiêu mình đã đặt ra.
 • Tài lộc: theo lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992, họ sẽ không gặp nhiều biến động ở phương diện này. Trong năm nay, họ có thể thử sức bản thân bằng việc bắt đầu kinh doanh hoặc đầu tư. Có thể cuộc sống giàu sang phú quý sẽ “gõ cửa” với những quyết định mang tính chất táo bạo này.
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 về gia đạo của nữ giới
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 về gia đạo của nữ giới
 • Tình cảm: họ nên học cách “dĩ hoà vi quý”. 4 chữ này nhắc nhở nữ Nhâm Thân cần học cách tránh xung đột, học cách nhẫn nhịn để tránh mất lòng nhau cũng như dẫn tới tình cảm rạn nứt.
 • Sức khỏe: Theo như tử vi tuổi Thân 1992 năm 2023 nữ mạng, năm nay họ nên hạn chế xuất hành, đi xa. Tuyệt đối không nên đến những vùng núi cao, vực sâu, âm khí nặng đề phòng bất trắc. 

Kết luận 

Mong rằng, với những chia sẻ bên trên, Sic88 đã giúp bạn có một cái nhìn cụ thể và sâu sắc nhất về lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992. Hy vọng những chàng trai cô gái 1992 sẽ mãi mãi là những thanh kiếm ánh vàng rực rỡ, mạnh mẽ và kiên cường giống như thiên mệnh Kiếm Phong Kim của mình, có một năm 2023 gặt hái được nhiều thành công và sức khoẻ dồi dào nhất!

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!