Bật mí cách gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất bạn không nên bỏ lỡ

Ngày đăng

Đăng ngày: 06-04-2023

Những cách gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất đang được rất nhiều những người đam mê phong thủy quan tâm. Vậy thế nào là bói quẻ Khổng Minh? Cách gieo quẻ Khổng Minh thần toán chính xác bạn có thể thực hiện là gì? Cùng Sic88 giải đáp mọi thắc mắc trên trong bài viết hôm nay nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về gieo quẻ Khổng Minh thần toán

Trước khi muốn tìm hiểu những cách gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất thì bạn nên biết một vài thông tin về loại quẻ này. Dưới đây là những thông tin chúng tôi đã tổng hợp chi tiết về bói Khổng Minh thần quẻ.

Khổng Minh thần toán là ai? Gieo quẻ Khổng Minh là gì?

Khổng Minh, hay còn được biết đến với tên Gia Cát Lượng, là một nhà tư tưởng quân sự nổi tiếng trong thời kỳ Tam Quốc. Ông được gọi là “Vạn đại quân sư”, với khả năng “thông thiên văn, tường địa lý”. Ông nổi tiếng với khả năng tiên tri về sự di chuyển của các hành tinh và tiên đoán vận mệnh tương lai của con người. Theo truyền thuyết, ông đã sáng chế ra nhiều phương pháp bói, quẻ và sử dụng chúng rất thành công trong các trận đánh.

Khổng Minh thần toán là ai? Gieo quẻ Khổng Minh là gì?
Khổng Minh thần toán là ai? Gieo quẻ Khổng Minh là gì?

Phương pháp bói quẻ Khổng Minh thần toán là một cách sử dụng các vật đơn giản như xúc xắc và đồng xu để dự đoán vận mệnh hoặc tương lai của một người. Phương pháp này được đặt theo tên của Gia Cát Lượng – một vị tướng lỗi lạc về quân sự và chính trị trong thời Tam Quốc. Nhiều người tin tưởng và lựa chọn cách gieo quẻ này. 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của thị trường gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất thì các bộ quẻ Khổng Minh được bày bán với 384 quẻ. Mỗi quẻ mang một ý nghĩa khác nhau và được che dấu dưới những câu thơ thâm trầm. Bạn có thể mua bộ quẻ để tự mình xem, hoặc xem quẻ tại các quầy bán sách hoặc trực tuyến trên những trang web đáng tin cậy.

Quẻ Khổng Minh phù hợp với ai?

Quẻ Khổng Minh phù hợp với ai?
Quẻ Khổng Minh phù hợp với ai?

Ở phương Đông, việc gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất được xem là một hình thức tìm kiếm lời khuyên, dự đoán tương lai và xác định các hành động phù hợp để đạt được mục tiêu. Bất kỳ ai muốn tìm kiếm lời khuyên hoặc dự đoán tương lai đều có thể gieo quẻ Khổng Minh. Các lĩnh vực cụ thể như tài chính, tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe cũng có thể được xác định thông qua việc gieo quẻ Khổng Minh.

  • Với học sinh, sinh viên: Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán để cầu sự thành đạt trong học tập và đỗ đạt trong kỳ thi, mong muốn tương lai sáng lạn.
  • Với người lao động: Cầu mưa thuận gió hòa, công việc thuận lợi suôn sẻ.
  • Với người kinh doanh: Gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất để đạt được tài lộc, sự bình an, và may mắn trong kinh doanh, mong muốn “mua rẻ bán đắt”.
  • Với người lái xe hay phải di chuyển xa: Cầu cho chuyến đi suôn sẻ, bình an và may mắn đến với mình.
  • Với doanh nhân, nhân viên công chức: Cầu cho sự nghiệp của mình phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

Thời điểm gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất

Khi bạn muốn tìm hiểu vận mệnh hay suy nghĩ về những quyết định trong cuộc sống, gieo quẻ Khổng Minh lấy số may là một phương pháp rất hữu ích. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng gieo quẻ trực tuyến mà không cần phải tìm kiếm thầy bói truyền thống. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, thì nên lựa chọn thời điểm gieo quẻ phù hợp nhất.

Thời điểm gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất
Thời điểm gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất

Chẳng hạn như vào đầu năm hoặc vào ngày rằm, mùng 1 hàng tháng hoặc những dịp đại lễ. Việc lựa chọn thời điểm gieo quẻ phù hợp sẽ giúp cho quẻ Khổng Minh Thần Toán hiệu quả hơn và đưa ra những tư vấn chính xác hơn cho cuộc sống của bạn.

Một số cách gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất

Vậy đâu là những cách gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất? Việc biết và hiểu những cách gieo quẻ sẽ giúp bạn biết được kết quả một cách chính xác hơn. 

Một số cách gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất
Một số cách gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất

Dưới đây là hai cách thức gieo quẻ Khổng Minh thần toán Sic88 muốn gửi tới bạn.

Cách 1

Sử dụng 8 đồng xu và chọn 1 đồng để đánh dấu riêng. Đặt tất cả các đồng xu vào lòng bàn tay, đưa lên ngang trán, úp kín và thầm khấn. Lần lượt gieo từng đồng xu để tìm ngoại quái, sau đó tiếp tục thực hiện để tìm nội quái. 

Dựa vào việc gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất bằng đồng xu có đánh dấu vào lần thứ mà xác định tên quẻ: 1- Càn, 2 – Ðòai, 3 – Ly, 4 – Chấn, 5 – Tốn, 6 – Khảm, 7 – Cấn, 8 – Khôn. Sau khi xác định được quẻ, tiếp tục gieo lần lượt từng đồng trong 6 đồng xu đã có 1 đồng đánh dấu riêng để tìm hào động.

Cách 2: 

Sử dụng 3 đồng xu và mỗi lần tung 3 đồng, thực hiện 6 lượt tung để tìm ra 6 hào (tương tự như phương pháp xem quẻ Dịch Dã Hạc). Sau đó, tiếp tục tung 6 đồng để xác định hào động. Khi đã xác định được quẻ và số hào, ta tra cứu trong đáp án để biết được lời đoán. Đây cũng là cách lấy quẻ Khổng Minh khá chính xác và được nhiều người sử dụng.

Luận giải đầu năm thông qua bói quẻ Khổng Minh

Bói Khổng Minh thần quẻ là một trong những quẻ đem lại may mắn đầu năm, không phụ thuộc vào vận may của người gieo quẻ. Nếu bạn muốn xin quẻ Khổng Minh, nó sẽ giúp bạn có một cái nhìn chính xác về tương lai, bao gồm công danh sự nghiệp, gia đạo tình duyên, con cái và sức khỏe. 

Việc lường trước mọi việc sẽ giúp bạn có một cuộc sống thuận lợi, thành công và tránh được những rắc rối trong năm mới. Ngoài ra, gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất cũng giúp bạn dự báo những rủi ro và cảnh báo bạn để bạn có thể giải quyết vấn đề một cách thích hợp.

Luận giải đầu năm thông qua bói quẻ Khổng Minh
Luận giải đầu năm thông qua bói quẻ Khổng Minh

Gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất nhằm nhắc nhở chúng ta rằng, nếu chúng ta có tâm hướng thiện và giúp đỡ người khác, chúng ta sẽ được hưởng phúc và may mắn trong năm mới. Bất cứ nơi đâu chúng ta đi, chúng ta sẽ nhận được sự giúp đỡ và yêu thương từ những người tốt bụng. 

Ngược lại, những người gieo ác và gây tổn thương cho người khác sẽ gặp phải hậu quả của hành động của mình. Vì vậy, hãy luôn có tâm hồn trong sáng và giúp đỡ người khác để có một cuộc sống tốt đẹp hơn trong năm mới nhé!

Để gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất cần lưu ý gì

Vậy bạn bên làm gì khi đi gieo quẻ Khổng Minh. Dưới đây là một vài điều bạn nên tuân thủ khi đi cầu nguyên quẻ bói này.

  • Khi xem quẻ, để đạt được sự Khổng Minh chính xác nhất, ta cần đảm bảo tâm hồn trong sáng, tĩnh tâm và thành tâm cầu. Ngoài ra, việc chuẩn bị trang phục tươm tất và rửa sạch tay chân cũng rất quan trọng.
  • Để xem quẻ chủ nhân thành công, người ta phải có tấm lòng hướng tới thiện, tích đức và thực hiện nhiều việc tốt. Chỉ khi đó, khi xem quẻ Khổng Minh chính xác nhất, mới mang lại niềm vui và sự hài lòng đầy đủ.
  • Để gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất, cần nhớ đọc kỹ tên, quê hương và địa chỉ của bản thân và gia đình.
  • Nên chỉ nên xin quẻ một lần mỗi ngày, không nên lạm dụng quá nhiều vì sẽ không có kết quả.
Để gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất cần lưu ý gì
Để gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất cần lưu ý gì

Xem quẻ Khổng Minh chính xác nhất đầu năm có nhiệm vụ tiên đoán sự kiện trong cuộc sống, từ đó hướng người xem tới những điều tích cực. Tuy nhiên, không chỉ dựa vào quẻ mà bản thân con người cũng phải nỗ lực không ngừng để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Việc xem quẻ sẽ đem lại kết quả chính xác nếu ta có tấm lòng thành thật.

Kết luận 

Bài viết hôm nay Sic88 sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin chi tiết về việc gieo quẻ Khổng Minh chính xác nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những cái nhìn cụ thể hơn về quẻ bói này. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi phong thủy của chúng tôi để cập nhật nhanh chóng những thông tin hay ho hơn về phong thủy nhé!

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!