Hướng dẫn coi đường chỉ tay tình duyên nữ đầy đủ, chi tiết nhất 

Ngày đăng

Đăng ngày: 12-04-2023

Làm cách nào để soi được đường chỉ tay tình duyên nữ là điều được nhiều bạn gái quan tâm. Đây là con đường biểu thị được hạnh phúc của cả cuộc đời một người con gái. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tự xem được đường chỉ tay về đường tình duyên của bản thân mình. 

mục lục Mục lục

mục lục

Vị trí đường chỉ tay tình duyên nữ

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng xác định vị trí đường chỉ tay tình duyên nữ. Đây là đường bắt đầu từ phía dưới ngón tay út và kéo dài vào trong lòng bàn tay. Tên gọi khác của chỉ tay này chính là đường tâm đạo.

Vị trí đường chỉ tay tình duyên của nữ
Vị trí đường chỉ tay tình duyên của nữ

Thông thường điểm cuối của đường tình duyên sẽ kết thúc ở phần ngón giữa hoặc ngón trỏ. Nếu như bạn soi chỉ tay đường tình duyên nữ, bạn nên kết hợp với xem đường hôn nhân để nắm rõ các sự kiện trong đời.

Một số quy tắc xem chỉ tay ở nữ giới bạn nên biết

Dựa theo nhân tướng học và phong thủy quy định về việc xem đường chỉ tay tình duyên nữ họ sẽ thường sử dụng bàn tay phải. Đa phần ta phải có người nữ sẽ biểu thị được số mệnh còn tay trái của họ sẽ biểu thị những thành tựu đạt được trong cuộc sống.

Tuy nhiên đối với nam giới thì điều này sẽ hoàn toàn ngược lại. Khi xem đường chỉ tay nữ tình duyên, bạn chỉ cần chú ý đến 4 đường cơ bản nhất là sinh đạo, tâm đạo, trí đạo và định mệnh. Chỉ cần xem qua được 4 lại đường này bạn có thể xem được cả vận mệnh con người.

Hướng dẫn xem đường chỉ tay tình duyên nữ cực chuẩn

Mỗi đường chỉ tay khác nhau sẽ biểu thị được một ý nghĩa khác nhau. Chúng ta sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem chỉ tay đường tình duyên nữ phổ biến nhất và cực kỳ chuẩn.

Chỉ tay tình duyên nữ quá dài

Nếu như đường đường chỉ tay hôn nhân nữ kéo dài đến dưới ngón trỏ thì chứng tỏ bạn là người có phẩm chất cao, hay mơ mộng. Bên cạnh đó bạn còn là người khác nhút nhát trong chuyện tình cảm và ít bộc lộ.

Đường tình duyên dài sẽ tạo ra đường cong
Đường tình duyên dài sẽ tạo ra đường cong

Đa phần những người này đều có lối sống khá chân thành và thực tế. Cách khắc phục nhanh nhất chính là bạn phải học được cách bày tỏ và lập ra các mục tiêu riêng cho mình.

Đường chỉ tay tình duyên nữ rẽ nhánh

Chỉ tay đường tình duyên nữ rẽ nhánh có biểu hiện cuối đường tình cảm chia thành hai nhánh. Đây là con người thích trải nghiệm và khá hiếu kỳ đối với mọi hoạt động xung quanh. Nhược điểm duy nhất của bạn chính là không chung thủy.

Đa phần các mối quan hệ của bạn sẽ không kéo dài quá lâu và chóng đến chóng đi. Cách khắc phục chính là bạn cần phải có sự nghiêm túc, bỏ hết các ham muốn và chỉ tập trung vào một người.

Chỉ tay đường tình duyên nữ bị đứt đoạn

Nếu như bạn thấy đường chỉ tay hôn nhân của nữ có các nét đứt ở giữa, chứng tỏ đây là đường chỉ bị đứt đoạn. Những người có đường chỉ tay này thường gặp nhiều biến cố từ môi trường xung quanh dẫn đến các quyết định không sáng suốt.

Đường tình duyên đứt đoạn sẽ lận đận
Đường tình duyên đứt đoạn sẽ lận đận

Đường chỉ tay tình duyên nữ bị đứt đoạn khi những vết đứt càng lớn, rủi ro bạn gặp càng cao. Lời khuyên cho những người có đường tay này chính là hãy hạn chế tối đa mâu thuẫn và tranh chấp.

Đường tâm đạo nữ quá ngắn

Đường chỉ tay hôn nhân của nữ quá ngắn có biểu hiện là đường chỉ tay không quá nửa lòng bàn tay. Đặc trưng tính cách của những người này chính là tôn sùng cuộc sống vật chất, không có sự chân tình trong cuộc sống.

Những con người như thế này sẽ có xu hướng chú tâm vào công việc để tìm kiếm tài chính và phụ trách hơn là tình yêu. Nếu như bạn có đường chỉ tay này thì hãy tập trung để phát triển công danh của bạn nhé!

Đường tình duyên xuất hiện hình sao

Nếu như chồng đường chỉ tay tình duyên nữ có xuất hiện chữ thập hoặc ngôi sao thì đó là người có xu hướng yêu khá sớm. Nếu như họ gặp đúng đối tượng thì họ có thể nhanh chóng kết hôn mà không cần suy nghĩ nhiều.

Ý nghĩa đường chỉ tay tình duyên nữ  có hình chữ thập
Ý nghĩa đường chỉ tay tình duyên nữ  có hình chữ thập

Tuy nhiên việc kết hôn khá sớm nên cả hai đều cần phải có sự đồng tâm hợp lực mới có thể duy trì hạnh phúc lâu dài. Cách duy nhất để khắc phục chuyện này chính là bạn cần phải có sự cân nhắc thật kỹ trước khi tiến đến hôn nhân.

Kết luận

Bài viết trên để giúp cho bạn biết được các loại đường chỉ tay tình duyên nữ thường gặp. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đường chỉ tay của phụ nữ sẽ thay đổi sau 6 tháng. Nếu như bạn muốn biết thêm về phong thủy và bói tình duyên, ghé ngay Sic88 để đọc nhé!

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!