Bật mí những điều về cung Thiên Yết nữ thú vị bạn không nên bỏ qua 

Ngày đăng

Đăng ngày: 04-04-2023

Những điều về cung Thiên Yết nữ là gì? Đây là một câu hỏi thường thấy đối với những người đang quan tâm đến cung hoàng đạo này. Thiên Yết được coi là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy trong cuộc sống, nữ Thiên Yết là người như thế nào? Tính cách của cô gái này sẽ ra sao? Hãy cùng Sic88 tìm hiểu tất cả những điều thú vị ở cung hoàng đạo này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Những điều về cung Thiên Yết nữ có thể bạn chưa biết

Thiên Yết hay còn gọi là có tên gọi khác là Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thần Nông. Những người sinh từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 dương lịch được coi là cung Thiên Yết.

Những điều về cung Thiên Yết nữ có thể bạn chưa biết
Những điều về cung Thiên Yết nữ có thể bạn chưa biết

Bọ Cạp là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo và thuộc nguyên tố Nước, bên cạnh Song Ngư và Cự Giải. Được biết, Mặt trời sẽ đi qua cung hoàng đạo Thiên Yết vào thời điểm trên, ở vị trí từ 210 đến 240 độ thiên cầu. 

Vậy những điều về cung Thiên Yết nữ còn có những điều gì thú vị. Dưới đây sẽ là câu trả lời về đặc điểm tính cách của cô nàng Thần Nông và các mối quan hệ trong đời sống của cô gái này. 

Tính đặc trưng của cung Thiên Yết nữ

Tính cách cung Thiên Yết nữ được biết đến là cung bí ẩn nhất trong các cung hoàng đạo. Từ tính cách đến nội tâm, Bọ Cạp có rất nhiều điều bí ẩn cần khám phá. Dưới đây là những điều về cung Thiên Yết nữ bạn cần biết ở tính cách của cô gái này. 

Tính đặc trưng của cung Thiên Yết nữ
Tính đặc trưng của cung Thiên Yết nữ
  • Nội tâm sâu sắc: Nội tâm của Thiên Yết nữ khá sâu sắc và khó đoán. Rất ít người biết chính xác Bọ Cạp đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào. Ngoài ra, trong việc che giấu cảm xúc thật của mình, Bọ Cạp có thể được gọi là bậc thầy. Những cô gái này sẽ không muốn ai nắm bắt được cảm xúc thật cũng như điểm yếu của mình.
  • Tâm trạng thất thường: Thiên Yết rất dễ xúc động, thất thường như nắng mưa, chỉ cần có gì không vừa ý hay không vui, Hổ Cáp sẽ dễ dàng nổi nóng với đối phương.
  • Thông minh nhưng tính toán: Thiên Yết là người thông minh, luôn biết cách tránh rủi ro và kiểm soát mọi việc một cách an toàn. Họ biết lượng sức mình, nhìn xa trông rộng và biết tính toán. Tuy nhiên những cô nàng này lại rất hay tính toán và chi li. Đó là những điều về cung Thiên Yết nữ bạn cần biết. 
  • Dịu dàng nhưng kiểm soát: Sâu thẳm bên trong Thiên Yết vốn dĩ là người  con gái dịu dàng, không quá cứng rắn và mạnh mẽ. Họ cũng là người lãng mạn và có một chút yếu đuối.  Nhưng đối với các mối quan hệ thân thiết, cô gái này lại có tính kiểm soát và sở hữu khá cao.

Thiên Yết nữ trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè

Trong các mối quan hệ gia đình và bạn bè, cô nàng Thiên Yết cũng luôn được mọi người coi trong. Vậy những điều về cung Thiên Yết nữ có gì thú vị, mà cô nàng này lại được tôn trọng đến thế.

Thiên Yết nữ trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè
Thiên Yết nữ trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè

Đối với chồng: Thiên Yết luôn là người đứng sau hỗ trợ chồng bất cứ khi nào anh ta cần. Cô nàng luôn quan tâm, yêu chiều chồng mình vô đối. Tuy nhiên, nếu đã là chồng của nữ Thiên Yết rồi thì chắc chắn bạn sẽ không thể có mối quan hệ nào thân thiết với người con gái khác. Bởi Thiên Yết là người chung thủy và thích sự duy nhất. 

Đối với con cái: Bọ Cạp có cách thể hiện tình yêu khá cứng nhắc và lạnh lùng nhưng bọn trẻ vẫn cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của mẹ. Các bà mẹ cung Thiên Yết luôn chú ý phát hiện tài năng của con mình và để chúng phát triển một cách xứng đáng. Đó là những điều về cung Thiên Yết nữ khi thể hiện tình cảm với con cái của mình. 

Đối với  bạn bè đồng nghiệp và đối tác: Thiên Yết là người chăm chỉ, thông minh, nhanh nhẹn và tế nhị nhưng cũng khá nóng tính. Tuy nhiên, cô ấy có sự tôn trọng nhất định với đối phương nên thường được đánh giá cao và có thiện chí khi hợp tác trong công việc.

Trong tình yêu cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào

Trong tình yêu, cô nàng Thiên Yết sẽ tỏ ra thái độ như thế nào. Có lẽ đây cũng là một vấn đề được nhiều chàng trai cung hoàng đạo khác quan tâm. Để tìm hiểu những điều về cung Thiên Yết nữ trong tình yêu và trả lời cho câu hỏi nữ Thiên Yết hợp với cung nào. Những mục dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. 

Trong tình yêu cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào
Trong tình yêu cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào

Quan điểm của nữ Thiên Yết trong tình yêu

Những điều về cung Thiên Yết nữ về quan điểm của họ trong tình yêu mà bạn cần biết đó là. Khi nữ Thiên Yết yêu một ai đó, cô ấy sẽ luôn quan tâm đến đối phương và nghiêm túc trong tình yêu. Cô nàng này  luôn yêu thương và chiều chuộng người mình yêu. 

Nữ Thiên Yết là chỗ dựa vững chắc, đầy trách nhiệm và sẵn sàng hi sinh để bảo vệ tổ ấm của mình. Vì Thiên Yết nữ lạnh lùng nên khi yêu thật lòng họ như trở thành một con người khác. Thậm chí, họ có thể làm những hành động ngớ ngẩn, đáng yêu chỉ để khiến đối phương vui. Những điều về cung Thiên Yết nữ trong tình yêu của cô nàng này chỉ đơn giản là vậy. 

Quan điểm của nữ Thiên Yết trong tình yêu
Quan điểm của nữ Thiên Yết trong tình yêu

Bên cạnh đó, phụ nữ cung Bọ Cạp, tuy bề ngoài họ tỏ ra không quan tâm nhưng bên trong lại luôn khao khát một tình yêu mãnh liệt và cuồng nhiệt. Khi yêu thật lòng, cô ấy sẽ dễ dàng mở lòng và chia sẻ. Dành tất cả tình yêu của bạn cho đối phương của mình. Phụ nữ cung Thiên Yết rất cần sự che chở trong tình yêu nên khi ở bên cạnh họ, họ như một chú mèo ngoan ngoãn, yếu ớt.

Những điều về cung Thiên Yết nữ khi yêu thường khá kiểm soát, thực hiện chính sách “càng xa càng tốt” và dễ ghen tuông. Đôi khi sẽ có những hành động hơi quá đà, đây cũng chính là “ngọn lửa” khiến chuyện tình cảm của Thiên Yết gặp rắc rối.

Biểu hiện của nữ Thiên Yết khi yêu thật lòng

Biểu hiện của nữ Thiên Yết khi yêu sẽ rất dễ nhìn ra. Bởi vì những cô gái thuộc cung Thiên Yết là những người ít nói và ít nói. Vì vậy, những điều về cung Thiên Yết nữ khi thích một ai đó sẽ không bao giờ thổ lộ hay tỏ tình trực tiếp. Thay vào đó, hãy nhìn vào những cử chỉ và sự quan tâm đặc biệt mà người ấy dành cho bạn.

Biểu hiện của nữ Thiên Yết khi yêu thật lòng
Biểu hiện của nữ Thiên Yết khi yêu thật lòng

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy vẻ lạnh lùng của cô ấy dần dần “tan chảy”. Một khi yêu thật lòng cô gái ấy sẽ tỏ ra chân thành và ấm áp. Cô ấy sẽ tuyệt đối chung thủy và trao cho bạn tất cả tình yêu của mình. 

Những điều về cung Thiên Yết nữ thể hiện trong tình yêu, phụ nữ cung Thiên Yết chỉ muốn có những giây phút cháy bỏng, nồng nàn bên người mình yêu. Cô ấy sẽ biến từ một con bọ cạp hung dữ thành một con mèo ngoan khi ở bên anh. 

Hay khi thấy bạn thân mật với một cô gái khác, họ sẽ ghen tuông vô cùng. Không lộ mặt ghen, nàng Bọ Cạp sẽ chỉ dùng những lời lẽ rất “thâm sâu”. Điều này ám chỉ với cô gái kia rằng họ đang xen vào tình yêu giữa nửa kia và nàng Thiên Yết. Những điều về cung Thiên Yết nữ trong tình yêu chỉ đơn giản vậy thôi!

Nữ Thiên Yết hợp với nam cung nào nhất?

Thiên Yết nữ hợp với cung nào nhất là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thiên Yết vốn dĩ là tuýp người cẩn thận, nghiêm túc và chỉn chu về nhiều mặt. Do đó, Thiên Yết nữ khi thích ai đó sẽ khá khó để một người nào đó dễ dàng theo đuổi. Những điều về cung Thiên Yết nữ trong tình yêu là. 

  • Cự Giải và Hổ Cáp đều là kiểu người không giỏi bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên, bạn có thể cảm nhận được tình yêu mà họ muốn gửi gắm qua ánh mắt và cử chỉ. Nếu cả hai có thể cùng nhau vượt qua khó khăn thì chắc chắn tình yêu sẽ bền lâu.
  • Thiên Bình và Thiên Yết đều là những người nhạy cảm, linh hoạt và thấu hiểu khuyết điểm của nhau. Thiên Yết nữ khi yêu sẽ trở nên dịu dàng, sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp với Thiên Bình một chàng trai có mối quan hệ rộng và không thích cuộc sống nhàm chán. Chính vì sự bao dung và thấu hiểu mà cặp đôi này luôn thể hiện mình là hậu phương vững chắc của người ấy, họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách.
  • Thiên Yết và Song Ngư có rất nhiều điểm chung. Theo tử vi phong thủy, họ sở hữu trực giác chính xác, mạnh mẽ, đồng thời cũng rất tinh tế và nhạy cảm. Song Ngư đáng yêu, dịu dàng, thấu hiểu là hình mẫu lý tưởng dành cho Hổ Cáp. Bên cạnh đó, Hổ Cáp còn giúp Song Ngư cảm thấy an toàn và được che chở. Đó là những điều về cung Thiên Yết nữ và chàng Song Ngư. 
  • Thiên Yết và Xử Nữ có sở thích và nghệ thuật giống nhau. Khả năng kiểm soát cảm xúc của họ rất tốt, ngay cả khi tức giận họ cũng không thể hiện ra ngoài một cách thô lỗ. Đây hẳn là một cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau bởi họ luôn dành cho nhau sự quan tâm ân cần và tình cảm chân thành.
Nữ Thiên Yết hợp với nam cung nào nhất?
Nữ Thiên Yết hợp với nam cung nào nhất?

Các cô nàng cung Thiên Yết không hợp với cung nào?

Vậy đâu là cung nào không hợp hay xung khắc cũng là những điều về cung Thiên Yết nữ bạn nên biết. Cung hoàng đạo đối lập nhất với với Thiên Yếu chính là Kim Ngưu. Đây là cung khiến Bọ Cạp lần nào đụng độ cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi gay gắt. Ngoài ra, hai chòm sao khác là Bảo Bình và Sư Tử cũng sẽ khiến cô nàng Thiên Yết phát điên khi cả hai tranh cãi về một vấn đề nào đó.

Lời kết

Những điều về cung Thiên Yết nữ đã được Sic88 chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được một Thiên Yết nữ thu hút và phù hợp với mình. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé! 

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!