Cung Thiên Yết hợp với cung nào? Nét tính cách đặc biệt mà bạn chưa biết

Ngày đăng

Đăng ngày: 04-04-2023

Cung Thiên Yết hợp với cung nào? Cung Thiên Yết hay còn được biết đến với tên gọi như Bọ Cạp hay Thần Nông… Những nét tính cách và đặc điểm của cung Thiên Yết các bạn đã biết? Vậy nên hôm nay hãy cùng tìm câu trả lời ngay tại bài viết này nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Một vài nét về cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết được biết đến là một trong 12 cung hoàng đạo. Cũng như mọi cung khác, ở cung thiên yết cũng có những đặc điểm và nét nổi bật riêng và để biết cung Thiên Yết hợp với cung nào trong 12 cung thì hãy tìm hiểu một vài nét về cung hoàng đạo này nhé.

Những người thuộc cung Thiên Yết thường sinh trong khoảng thời gian từ 23/10 đến 22/11 tính theo lịch dương. Đây là cung thứ 8 trong tổng số 12 cung hoàng đạo.

Một vài nét về cung Thiên Yết có thể bạn chưa biết 
Một vài nét về cung Thiên Yết có thể bạn chưa biết

Đồng thời đây còn là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước cùng với một vài cung khác như Cự Giải và Song Ngư. Cùng với đó Mặt Trời sẽ đi qua vùng của cung tại vị trí giữa 210 và 240 độ thiên thể.

Cung Thiên Yết còn biết đến với tên tiếng anh là Scorpio là một câu chuyện trong Hy Lạp thần thoại. Với hình dạng một sinh vật khổng lồ và cũng là con của thần biển cả mang trong mình sứ mệnh tiêu diệt một thợ săn tự cao và không tôn trọng thần linh – Orion.

Khi yêu cung Thiên Yết hợp với cung nào nhất?

Thiên Yết nổi tiếng là cung mạnh mẽ nhất trong 12 cung, Những người sinh ra ở cung này thường có suy nghĩ chín chắn, khôn ngoan trong mọi công việc. Dưới đây là những cung Thiên Yết hợp nhất trong 12 chòm sao.

Thiên Yết nữ hợp với những cung nào

Nếu được hỏi những bạn nữ thuộc cung Thiên Yết hợp với cung nào nhất trong tình yêu thì hãy mạnh dạn nói sẽ thật hoàn hảo nếu đó là những bạn thuộc Cự Giải hay Thiên Bình.

Bạn nam cung Thiên Bình

Nếu bạn là một cô nàng Thiên Yết thì gặp được chàng trai Thiên Bình quả thực hai người rất đẹp đôi và hợp nhau đấy. Những chàng trai thuộc cung này sẽ mang đến cho bạn sự thú vị và mới mẻ trong tình yêu đó.

Cùng với khả năng giao tiếp hoạt ngôn của cả hai sẽ giúp cho mối quan hệ này trở nên tốt đẹp và có thể tiến xa hơn.

Bạn nam cung Cự Giải 

Một cô nàng Thiên Yết và chàng trai Cự Giải đến với nhau sẽ mang đến một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Bởi lẽ chàng Cự Giải sẽ luôn ấm áp nhẹ nhàng thấu hiểu cô gái của mình.

Hai người yêu nhau không cần quá nhiều những lời đường mật, chỉ cần những cử chỉ và ánh mắt trìu mến dành cho nhau cũng đã đủ khiến cả hai đắm say và tình yêu luôn bền chặt rồi nhé.

Thiên Yết  nữ thường hợp với cung nào
Thiên Yết  nữ thường hợp với cung nào

Vậy các cô nàng cung Thiên Yết hợp với cung nào nhất mọi người đã biết chưa. Mặc dù vậy những bạn nam ở những cung khác cũng đừng quá buồn nhé. Hãy cho cô bạn của mình thấy được sự chân thành cũng như tình yêu thật lòng thì dù ở cung nào đi chăng nữa các bạn nữ cũng sẽ cảm nhận thấy thôi nè.

Nam Thiên Yết hợp với cung hoàng đạo nào

Với những bạn nam thuộc cung Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu cũng thu hút được khá nhiều bạn quan tâm. Bởi những chàng trai này thường rất ấm áp và mạnh mẽ. Thiên Yết nam thường rất hợp với những bạn nữ cung Xử Nữ và Song Ngư. Do những tính cách của cả hai có thể bù đắp cho những thiếu sót của đối phương và khá dễ gây được thiện cảm với nhau ngay từ lần đầu.

Cô nàng Xử Nữ

Theo phong thủy, khi kết hợp giữa hai người này các bạn sẽ thấy được sự đồng điệu giữa những bạn nam Thiên Yết và nữ Xử Nữ. Hai người có thể kìm hãm được những cơn giận giữ của nhau khá tốt. Nên những bất hòa sẽ ít xảy ra, câu chuyện tình yêu cũng từ đó mà trở nên bền chặt, lâu dài hơn.

Thiên Yết nam hợp với nữ cung nào nhất
Thiên Yết nam hợp với nữ cung nào nhất

Cô nàng Song Ngư

Đây được xem như sự kết hợp khá hoàn hảo, bởi cả hai đều thuộc nguyên tố Nước nên có rất nhiều những điểm tương đồng. Khi 2 cung này kết hợp với nhau thì bạn sẽ chẳng còn thắc mắc rằng cung Thiên Yết hợp với cung nào. Bởi một lẽ họ như sinh ra là để cho nhau vậy đó.

Sự ngây ngô, nhẹ nhàng của những cô gái Song Ngư sẽ thu hút được các bạn nam Thiên Yết. Đồng thời sự tinh tế, nhạy cảm cảm cũng sẽ khiến các cô nàng bị chinh phục dễ hơn.

Giải mã cung Thiên Yết hợp với cung nào trong tình bạn

Như tất cả chúng ta đã biết những người thuộc cung Thiên Yết thường là những chàng trai hay cô gái sống khá nguyên tắc, họ không dễ đầu hàng trước số phận dù nó có nghiệt ngã tới đâu, họ sẽ luôn tỏ ra mạnh mạnh mẽ và cứng rắn trong mọi trường hợp vậy nên Thiên Yết hợp với cung nào cũng không quá khó đoán. Những người bạn của họ đa phần sẽ có đôi nét những tính cách này.

Cung Thiên Yết hay còn biết đến là Bọ Cạp thường sẽ chơi rất thân với những người thuộc Cự Giải, Song Ngư, Bạch Dương hay Kim Ngưu.

Cung Thiên Yết hợp với cung nào nhất khi làm bạn
Cung Thiên Yết hợp với cung nào nhất khi làm bạn

Những người thuộc cung Bọ Cạp họ cần những người bạn đến với họ bằng sự chân thành và luôn biết cách thấu hiểu những cảm xúc của họ. Những người thuộc những cung này thường sẽ khá ấm áp và luôn có cho Thiên Yết những lời khuyên giúp họ tiết chế được những cảm xúc tiêu cực. 

Đồng thời những người bạn còn cho họ những lời khuyên giúp Thiên Yết có thêm niềm tin vào cuộc sống và theo đuổi những đam mê của bản thân.

Xét trên nhiều phương diện thì những mảnh ghép tình bạn này của Bọ Cạp sẽ giúp nhau trưởng thành lên, luôn ở cạnh nhau và cùng nhau thay đổi theo những chiều hướng tích cực.

Thiên Yết hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo khi làm việc

Với khả năng của bản thân, những người thuộc cung Thiên Yết thường rất giỏi trong việc tổ chức và giải quyết vấn đề. Vậy nên họ sẽ khá dễ trong việc tìm cộng sự cho mình. Tuy nhiên những người thuộc những cung như Cự Giải, Song Ngư thường khi làm cùng với họ sẽ gặp nhiều may mắn và công việc cũng sẽ dễ dàng hơn.

Cung Thiên Yết hợp với cung nào trong công việc thường sẽ rất ít khi được họ quan tâm. Bởi lẽ học luôn dành cho đồng nghiệp của mình sự tôn trọng cũng như thái độ nhẹ nhàng với nhau.

Cung Thiên Yết hợp với cung nào trong công việc 
Cung Thiên Yết hợp với cung nào trong công việc

Với sự quan sát tỉ mỉ, và tinh tế của bản thân họ luôn khẳng định được vị thế của mình, và rất ít điều gì có thể ngăn cản được mục tiêu mà Bọ Cạp đề ra. Với khả năng trong công việc tốt, trực giác cùng với một cái đầu lạnh luôn giúp họ thành công trong hầu hết mọi dự án.

Cung Thiên Yết thường không hợp những cung nào?

Nếu như câu hỏi cung Thiên Yết hợp với cung nào nhận được nhiều sự quan tâm của của mọi người thì việc Thiên Yết khắc với cung nào cũng là thắc mắc mà nhiều người vẫn chưa biết.

Vốn dĩ nổi tiếng là những người cẩn thận, nghiêm túc và luôn cẩn trọng trong mọi công việc ở mọi khía cạnh. Do đó họ sẽ khó có thể làm bạn hay kết thân với những thuộc cung Sư Tử.

Thiên yết không hợp với cung nào
Thiên yết không hợp với cung nào

Như chúng ta đã biết hai người cùng thuộc những cung này đều là những cá nhân mạnh mẽ và kiên quyết tới cùng với quyết định của bản thân và sẽ không ai chịu nhường ai. Chính vì điều đó, nên họ thường hay khắc với nhau trong mọi công việc.

Lời kết

Với những thông tin Sic88 cung cấp ở trên về vấn đề cung Thiên Yết hợp với cung nào. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những người thuộc cung hoàng đạo này nhé. 

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!