Cung Song ngư hợp với cung nào nhất? Bật mí những thông tin thú vị

Ngày đăng

Đăng ngày: 28-03-2023

Cung Song ngư hợp với cung nào nhất? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều người thuộc cung Song ngư khi chọn người yêu hoặc chọn bạn, đối tác làm ăn. Cùng Sic88 giải đáp chi tiết các cung dưới đây để hiểu rõ Song ngư hợp với cung nào và xung khắc với cung nào nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Nét đặc trưng tạo nên tính cách cung Song ngư

Trước khi tìm hiểu cung Song ngư hợp với cung nào nhất thì chúng ta cần nắm được những nét tính cách của người thuộc chòm sao này. Song ngư (tên tiếng Anh là Pisces) được xem là cung hoàng đạo cuối cùng trong chu kỳ 12 cung. Nét đặc trưng tạo nên tính cách của Song ngư bao gồm:

 • Tính tình nhạy cảm: Người mang chòm sao này thường nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, từ cảm xúc đến màu sắc và âm thanh. Họ thường có khả năng cảm nhận được những gì người khác đang cảm thấy và có khả năng đồng cảm với họ.
 • Tính mơ mộng: Song ngư có xu hướng sống trong thế giới của mình, với những ước mơ và tưởng tượng không giới hạn. Họ có sự sáng tạo và khả năng biến những ý tưởng trừu tượng thành hiện thực.
 • Tính ủy mị: Pisces thường tỏ ra nhút nhát và có xu hướng giữ cho mình những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Họ cần thời gian để làm quen với người khác và có thể cần động viên để bộc lộ bản thân.
 • Tính nhân ái: Song ngư rất quan tâm đến những người xung quanh và thường muốn giúp đỡ họ trong mọi tình huống. Họ có khả năng tạo ra sự ấm áp và an toàn cho những người họ yêu thương.
 • Tính sáng tạo: Họ là những người có tư duy trừu tượng, sáng tạo và suy nghĩ logic. Họ có thể tìm ra giải pháp mới mẻ cho các vấn đề phức tạp trong công việc hoặc cuộc sống. Điểm qua những nét tính cách trên bạn đã nghĩ được cung Song ngư hợp với cung nào nhất?
Pisces là người rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh
Pisces là người rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh

Gợi ý cung Song ngư hợp với cung nào nhất?

Song ngư hợp làm bạn với cung nào và nên hợp tác làm ăn chung với ai? Cùng giải mã xem Song ngư hợp với cung hoàng đạo nào theo các quan điểm phong thủy nhé!

Cung song ngư hợp với cung nào nhất trong tình duyên

Song ngư hợp với cung nào nhất trong tình yêu và khi lựa chọn bạn đời? Cung hoàng đạo này thường thể hiện bản năng và có xu hướng hợp với chính cung mệnh của mình cùng với các cung như Kim Ngưu và Thiên Yết.

Họ là những người nhạy cảm và có phần mỏng manh, vì vậy, khi lựa chọn Song ngư hợp với cung nào trong tình yêu hãy nên chọn cung có tính cách thấu hiểu, bao bọc và giúp đỡ như các cung được gợi ý trên. Sự hòa hợp và thấu hiểu sẽ giúp mối quan hệ của họ dần trở nên gắn kết và hạnh phúc hơn.

Cung song ngư hợp với cung nào nhất trong tình yêu đôi lứa?
Cung song ngư hợp với cung nào nhất trong tình yêu đôi lứa?

Những cung hoàng đạo song ngư nên chọn làm bạn

Song ngư là tuýp người sống nội tâm một cách đặc trưng. Dù vậy, họ vẫn có nhiều bạn bè, đặc biệt là bạn khác giới, tuy vậy vẫn có ít ai thực sự hiểu được họ. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè của những người thuộc cung này luôn duy trì rất tốt. 

Đôi khi chính họ cảm thấy mất phương hướng trong những mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, Pisces có khả năng thích nghi và giao tiếp rất tốt với các cung xung khắc.

Tính cách mộng mơ của Song ngư hợp với các cung có đặc điểm tương tự như Song Tử và Nhân Mã, với sự tốt bụng và hào hứng với cuộc sống. Bên cạnh đó, Bọ Cạp và Cự Giải là những cung có tính cách cứng nhắc nhưng vẫn rất hợp nên duyên bạn bè cùng nhà Song.

Song ngư hợp làm bạn với cung nào?
Song ngư hợp làm bạn với cung nào?

Cung Song ngư hợp với cung nào nhất trong công việc

Trong công việc, Song ngư hợp với các cung Ma Kết, Bạch Dương, Kim Ngưu, và Cự Giải.

 • Ma Kết: Song ngư sẽ hỗ trợ Ma Kết trong việc tập trung vào công việc và đạt được mục tiêu. Họ có thể giúp Ma Kết giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.
 • Bạch Dương: Cung song ngư hợp với cung nào nhất khi làm ăn? Bạch Dương chính là câu trả lời chất lượng. Pisces sáng tạo và tâm huyết trong công việc sẽ kích thích Bạch Dương phát triển các ý tưởng và đưa ra các quyết định.
 • Kim Ngưu: Sự kết hợp này sẽ mang lại sự ổn định cho công việc và đảm bảo sự hiệu quả với tinh thần kiên trì và chịu đựng của mình.
 • Cự Giải: Song ngư và Cự Giải sẽ tạo thành một đội làm việc chuyên nghiệp, chú trọng vào việc phục vụ khách hàng và mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Những cung hoàng đạo Song ngư nên tránh

Bên cạnh những thông tin cung Song ngư hợp với cung nào nhất thì bạn cũng cần nắm được cung Song ngư không hợp với cung nào. Song ngư có thể cảm thấy khó khăn khi làm việc với các cung Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình.

 • Cung Sư Tử có thể cho thấy tính cách tự phụ và thường muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Điều này có thể khiến Song ngư cảm thấy bị lấn át hoặc không được coi trọng đúng mức.
 • Cung Xử Nữ có xu hướng khắt khe và chi tiết, vì vậy họ có thể không thể chấp nhận được sự mơ mộng và tưởng tượng. Điều này có thể dẫn đến xung đột trong quá trình làm việc.
 • Cung Thiên Bình thường phân vân và khó quyết định, điều này có thể làm cho Song ngư cảm thấy bị chậm trễ trong quá trình làm việc. Ngoài ra, Thiên Bình có thể khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, dẫn đến sự bất mãn hoặc không hiểu nhau giữa hai cung.
Song ngư không hợp với cung nào?
Song ngư không hợp với cung nào?

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin để giải mã Cung Song ngư hợp với cung nào nhất. Hy vọng Sic88 đã giúp bạn chọn được những cung phù hợp để kết bạn, làm ăn và chọn được người bạn đời hòa hợp nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc.

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!