Cách coi chỉ tay đường tình duyên cực đơn giản và chuẩn xác nhất 

Ngày đăng

Đăng ngày: 12-04-2023

Từ xa xưa trong dân gian đã lưu truyền việc coi chỉ tay đường tình duyên để biết được hôn nhân tương lai của mình như thế nào. Những dự đoán về vận mệnh, tính cách trong chuyện tình cảm này sẽ có những tác dụng ít nhiều cho cuộc sống tương lai. Vì vậy, tham khảo bài viết để hiểu thêm về cách xem tình duyên qua chỉ tay chính xác nhất nhé. 

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu về đường chỉ tay tình duyên

Chỉ tay mỗi người thường có 3 đường phổ biến bao gồm đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Trong đó, chỉ tay đường tình duyên hay đường tâm đạo đại diện cho phương diện tình cảm của con người. Cho nên việc coi chỉ tay đường tình duyên sẽ cho biết những dự đoán về hôn nhân trong tương lai. Khi đường chỉ tay tình duyên càng đẹp thì chuyện tình cảm của người đó càng viên mãn.

Coi chỉ tay đường tình duyên biết được số mệnh tương lai 
Coi chỉ tay đường tình duyên biết được số mệnh tương lai

Vị trí chỉ tay đường tình duyên

Đường chỉ tay tình duyên hay đường tâm đạo thường bắt đầu ở dưới cùng của ngón út rồi kéo dài ra giữa lòng bàn tay và kết thúc ở giữa ngón trỏ hoặc đoạn giao nhau giữa ngón giữa và ngón trỏ. Coi chỉ tay đường tình duyên sẽ biết được về cuộc sống hôn nhân, chuyện tình cảm lứa đôi của mỗi người. 

Vị trí đường chỉ tay tình duyên 
Vị trí đường chỉ tay tình duyên

Đặc biệt, vị trí của đường tình duyên chỉ tay cũng sẽ tiết lộ về tính cách của bạn trong mối quan hệ yêu đương. Không những thế, nó còn giúp bạn biết được hôn nhân trong tương lai của mình có tốt đẹp hay không. 

Thế nào là đường chỉ tay tình duyên tốt?

Việc coi chỉ tay đường tình duyên sẽ xác định được đường tình duyên trên bàn tay của bạn là tốt hay xấu. Vậy thế nào là đường chỉ tay tình duyên tốt? Đường tình cảm có độ sâu và dài, không bị đứt đoạn thì chính là đường tốt. Điều này biểu thị một sự bền chặt và hạnh phúc trong mối quan hôn nhân hoặc yêu đương đôi lứa. 

Thế nào là đường tình duyên tốt?
Thế nào là đường tình duyên tốt?

Người sở hữu đường chỉ tay tình duyên này trên bàn tay thường sẽ có cuộc hôn nhân tràn đầy hạnh phúc. Ngược lại, đường tình duyên chỉ tay mà bị đứt đoạn, rẽ nhánh nhiều thì được xem là xấu vì nó biểu thị những sự rạn nứt đổ vỡ trong tình yêu. 

Coi chỉ tay đường tình duyên dự đoán số mệnh

Thông thường, một người có đường chỉ tay tình duyên tốt thì cuộc sống hôn nhân bình yên suôn sẻ và ngược lại khi sở hữu chỉ tay đường tình duyên xấu thì chuyện tình cảm sẽ lận đận, vất vả. Khám phá những dự đoán về tình duyên qua những đường chỉ tay đặc trưng ngay sau đây nhé. 

Đường tình duyên dài hoặc ngắn bất thường

Khi coi chỉ tay đường tình duyên mà thấy đường này có độ dài hoặc ngắn bất thường thì nói lên điều gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi xem bói chỉ tay đường tình duyên. 

Đường chỉ tay tình duyên trên bàn tay dài ngắn bất thường 
Đường chỉ tay tình duyên trên bàn tay dài ngắn bất thường

Nếu đường chỉ tay tình duyên trên bàn tay của một người bắt đầu từ ngón út và kết thúc ở giữa lòng bàn tay thì chứng tỏ đây là người có đường tình duyên ngắn. Điều này thể hiện được rằng chuyện tình cảm hoặc cuộc hôn nhân của người sẽ kết thúc sớm và có thể họ phải sống một cuộc đời cô độc, buồn tẻ. 

Ngược lại, khi coi chỉ tay đường tình duyên cho người sở hữu chỉ tay đường tình duyên thẳng, kéo dài đến giữa ngón trỏ và đậm thì đây đường tình duyên tốt nhất. Cuộc hôn nhân của họ sẽ kéo dài và trần đầy hạnh phúc. Bên cạnh đó, những người này còn nhận được rất nhiều may mắn và phước lành. 

Chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn

Khi coi đường chỉ tay tình duyên mà thấy đường này bị đứt đoạn thì sao? Đường tình duyên chỉ tay bị đứt đoạn dù là ở nam hay nữ cũng đều dự báo một điều trong may sẽ xảy đến trong phương diện tình cảm. Vì vậy, có thể nói rằng đường tình duyên đứt đoạn là biểu hiện của người có cảm xúc không ổn định, điều này dẫn đến việc họ khó có được một tình yêu đẹp nhất. 

Đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn 
Đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn

Lý giải đường tình duyên rẽ nhánh

Đường chỉ tay tình duyên bị rẽ nhánh là xấu hay tốt? Khi coi chỉ tay đường tình duyên mà thấy bị rẽ nhánh thì chứng tỏ người sở hữu bàn tay này khá gian nan trong chuyện tình cảm của họ. 

Đường tình duyên rẽ nhánh sẽ là đường rẽ thành 2 hoặc nhiều nhánh khác nhau. Người có đường tâm đạo như này cũng rất khó trong việc lựa chọn đúng người bạn đời của mình. Họ sẽ phải trải qua đổ vỡ trong vài mối quan hệ thì mới tìm được người phù hợp với mình. Đặc biệt theo phong thủy, những người này nếu kết hôn sớm sẽ rất dễ bị tan vỡ. 

Chỉ tay tình duyên hình đuôi cá

Khi coi chỉ tay đường tình duyên sẽ không khó để gặp được người có đường chỉ tay tình duyên đuôi cá. Đường chỉ tay này được xem là rất tốt. Người sở hữu đường chỉ tay này thường có chuyện tình cảm khá suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn trong hôn nhân. 

Ý nghĩa của chỉ tay đường tình duyên đuôi cá 
Ý nghĩa của chỉ tay đường tình duyên đuôi cá

Coi chỉ tay đường tình duyên sợi xích

Đường tình duyên sợi xích là đường có hình dạng giống sợi xích. Người sở hữu đường chỉ tay tình duyên này dù là nam hay nữ thì đường tình duyên của họ cũng khá lận đận. Cuộc sống hôn nhân của họ không được êm đẹp, từ đó sẽ dẫn đến những sự chia ly, tan vỡ. 

Coi chỉ tay đường tình duyên sợi xích biết được vận mệnh tương lai 
Coi chỉ tay đường tình duyên sợi xích biết được vận mệnh tương lai

Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu đường chỉ tay tình duyên sợi xích ngoắt ngoéo này cũng đã phần nào nói lên được số phận của chủ nhân nó. Dù rất thật lòng, đanh hết sự quan tâm cho đối phương nhưng họ khó có được hạnh phúc trọn vẹn. 

Bàn tay chứa 2 đường tình duyên song song

Khi coi chỉ tay đường tình duyên rất ít khi gặp được người sở hữu bàn tay có 2 đường tình duyên. Theo các nhà nhân tướng học thì đây là một đường chỉ tay rất tốt, thể hiện cuộc sống hôn nhân, tình cảm đôi lứa ngập tràn hạnh phúc. 

Bàn tay chứa 2 đường tình duyên song song 
Bàn tay chứa 2 đường tình duyên song song

Người có đường chỉ tay tình duyên này thường rất giỏi biểu đạt trong chuyện tình cảm. Nhờ vậy mà họ có được những ngọt ngào và vui vẻ trong mối quan hệ của mình. Cuộc sống hôn nhân của những người này sẽ luôn suôn sẻ và hạnh phúc. 

Không có chỉ tay tình duyên hoặc bị chồng chéo

Những trường hợp đặc biệt khi coi chỉ tay đường tình duyên là bàn tay không có được tình duyên hoặc đường tình duyên chồng chéo lên nhau. Mỗi đường chỉ tay tình duyên trên bàn tay sẽ thể hiện sự khác nhau trong chuyện tình cảm của mỗi người. 

Chỉ tay đường tình duyên đặc biệt 
Chỉ tay đường tình duyên đặc biệt

Người sở hữu chỉ tay không có đường tình duyên thường là người phải hy sinh trong chuyện tình cảm. Họ thường có những mối quan hệ phức tạp và cuối cùng dẫn đến việc tan vỡ trong hôn nhân. 

Đối với người sở hữu bàn tay có đường chỉ tay chồng chéo lên nhau chứng tỏ họ là một người rất lận đận trong chuyện tình cảm. Những người này thường sẽ thu hút rất nhiều người khác giới. Nhưng cũng chính vì điều này đã khiến họ khó có được cho mình một tình yêu trọn vẹn. 

Bí quyết cải vận đường tình duyên lận đận

Khi coi chỉ tay đường tình duyên bạn cũng phần nào biết được mình là người sở hữu có đường chỉ tay tốt hay xấu. Nếu bạn không may sở hữu đường chỉ tay tình duyên xấu hoặc lận đận trong chuyện tình cảm thì những bí quyết cải vận dưới đây sẽ có thể giúp ích cho bạn:

  • Thoát ra khỏi cảm giác lo sợ: Nếu cứ luôn nghĩ về những điều tiêu cực, lo lắng khi biết đường tình duyên chỉ tay của mình không tốt, né tránh các mối quan hệ thì sẽ không có được một tình yêu thực sự. 
  • Luôn giữ cho mình sự bí ẩn: Điều này sẽ kích thích sự tò mò của đối phương khiến bạn trở nên thu hút hơn. 
  • Đi chùa câu duyên: Ngoài việc coi chỉ tay đường tình duyên thì đây là một cách rất tốt vừa giúp tâm bạn được an nhiên vừa có thể đem đến may mắn trong chuyện tình cảm cho bạn. 
Bí quyết để chuyện tình duyên bớt lận đận 
Bí quyết để chuyện tình duyên bớt lận đận

Kết luận 

Trên đây là bài viết về cách coi chỉ tay đường tình duyên chuẩn xác nhất mà Sic88 đã cung cấp cho bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể biết được mình sở hữu đường chỉ tay tình duyên nào và làm sao để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Mong rằng tất cả chúng ta đều có được cho mình một người yêu thương, một cuộc hôn nhân viên mãn nhất. 

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!