Chu kỳ 9 năm thần số học là gì? Cách tính chu kỳ 9 năm chính xác

Ngày đăng

Đăng ngày: 28-04-2023

Chu kỳ 9 năm thần số học là một trong những thông tin quan trọng mà nhiều bạn quan tâm. Khi biết được chu kỳ này bạn sẽ có được những chuẩn bị trước các giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời. Dựa vào con số này bạn sẽ biết được đâu là thời điểm thuận lợi để phát triển và đâu là thời điểm cần thu mình lại trước cám dỗ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tính chu kỳ chuẩn nhất!

mục lục Mục lục

mục lục

Ý nghĩa của chu kỳ 9 năm thần số học

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của chu kỳ 9 năm thần số học. Nếu như theo trường phái thần số học thì mỗi người sẽ có một con số chủ đạo và một biểu đồ ngày sinh mang tính cố định.

Chu kỳ vận số là gì? Ý nghĩa của chu kỳ 9 năm thần số học
Chu kỳ vận số là gì? Ý nghĩa của chu kỳ 9 năm thần số học

Hiểu một cách đơn giản thì mỗi người sẽ có 1 con số chủ và 1 biểu đồ duy nhất. Tuy nhiên vào cột mốc chu kỳ 9 năm thì cuộc sống của mỗi con người sẽ có sự thay đổi.

9 năm còn được hiểu là chu kỳ vận số thần số học. Trong thời gian 9 năm con người sẽ phải thay đổi rất nhiều về cả tinh thần, vật chất, ý thức và không ngừng cập nhật các thông tin liên quan. Sau khi 9 năm kết thúc bạn sẽ sẵn sàng để bước vào một chu kỳ mới, có ý nghĩa khác biệt, gọi là năm cá nhân.

Cách tính chu kỳ 9 năm thần số học chuẩn Pythagoras

Cách tính chu kỳ 9 năm thần số học như thế nào chuẩn nhất? Theo thần số học, chỉ khi bạn tính được chu kỳ 9 năm của thế giới, bạn mới có thể tính được.

Cách tính năm thế giới

Trái đất cũng chịu tác động bởi công thức thần số học chu kỳ 9 năm. Năm thế giới được hiểu chính là nam dương lịch hiện tại và được rút gọn thành một số. Công thức để tính năm thế giới hoặc những năm đã qua:

  • Năm 2019 = 2 + 0 + 1 + 9 =12 = 1 + 2 = 3.
  • Năm 2021 = 2 + 0 + 2 + 1 = 5

Hướng dẫn tính năm cá nhân

Cách tính chu kỳ 9 năm thần số học của cá nhân sẽ bị ảnh hưởng bởi con số của năm thế giới. 

Cách tính năm cá nhân của mỗi người
Cách tính năm cá nhân của mỗi người

Cụ thể như sau:

Con số năm cá nhân = ( Ngày sinh ) + ( Tháng sinh ) + ( Con số năm thế giới )

Ví dụ như vệ sinh vào ngày 16 / 01 / 1998 ở năm 2022. Cách tính chu kỳ 9 thần số học như sau:

Con số năm cá nhân = ( 1 + 6 ) + ( 1 ) + ( 2 + 0 + 2 + 2) = 14 = 1 + 4 = 5

Thực tế cho thấy có một số bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa giấy tờ trên ngày sinh âm lịch và ngày sinh dương lịch. Bạn sẽ chịu ảnh hưởng của cả hai ngày này. 

Vì ảnh hưởng của hai ngày sinh khác nhau nên chu kỳ 9 năm thần số học cũng khác nhau. Để biết được bạn phù hợp và chịu ảnh hưởng nhiều của ngày nào thì bạn nên đối chiếu các cột mốc quan trọng trong quá khứ để xác định ngày nào tác động đến bạn nhiều hơn. 

Ảnh hưởng của năm cá nhân trong chu kỳ 9 năm thần số học

Sau khi bạn đã xác định được biểu đồ 9 năm thần số học như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ảnh hưởng của các năm cá nhân trong chu kỳ 9 năm. Thực tế cho thấy mỗi năm sẽ có một ý nghĩa khác nhau trong cuộc đời. Dưới đây Sic88 chia sẻ đến bạn ý nghĩa của từng năm.

Ảnh hưởng của năm thứ nhất

Trong chu kỳ 9 năm thần số học, đây là một trong những năm giúp bạn có sự phát triển mạnh mẽ về cuộc sống và công việc. Khi bản thân đã được điều chỉnh trong quá trình 9 năm trước đó, điều này đã giúp bạn thêm sức mạnh và tự tin để thay đổi, dám trở nên khác biệt.

Năm thứ nhất phát triển mạnh về công việc
Năm thứ nhất phát triển mạnh về công việc

Thời gian đầu trong chu kỳ 9 năm thần số học bạn sẽ gặp rất nhiều thành công nên sẽ sinh ra tâm lý chủ quan. Do đó bạn cần lưu ý không vì sự chiến thắng nhất thời mà trở nên kiêu ngạo. 

Ảnh hưởng của năm thứ hai 

Năm thứ hai là năm bạn không có sự phát triển quá khác biệt về mặt tài chính nhưng về mặt tâm linh sẽ có sự thay đổi. Trong năm này bạn sẽ phát triển về việc nâng cao sự nhận thức của bản thân và sự nhạy cảm trong cuộc sống.

Trong năm thứ hai thuộc chu kỳ 9 năm thần số học, bạn sẽ học được cách kiểm soát cảm xúc của mình theo mong muốn. Bạn cũng có thể mở lòng và học được cách yêu thương mọi người nhiều hơn lúc trước.

Ảnh hưởng của năm thứ ba

Năm thứ ba trong chu kỳ 9 năm thần số học là một trong những cột mốc giúp bạn phát triển tối đa về mặt nhận thức và trí não. Dưới tác động không ngừng của sóng rung thì não của bạn ngày càng nhạy bén.

Năm thứ 3 chọn một đam mê để theo đuổi
Năm thứ 3 chọn một đam mê để theo đuổi

Trong chu kỳ 9 năm thần số học, thời gian này sẽ có những bạn tìm được đam mê của mình hoặc chọn được một bộ môn yêu thích để theo đuổi. Trong giai đoạn này bạn cũng sẽ nhận ra được tầm quan trọng của việc tự đem lại niềm vui cho bản thân mình, biết yêu thương bản thân nhiều hơn.

Ảnh hưởng của năm thứ tư

Trong cột mốc chu kỳ 9 năm thần số học, năm thứ tư đóng vai trò rất quan trọng. Trong năm này bạn sẽ có những quyết định quan trọng thay đổi cả cuộc đời của bạn. Bạn sẽ có xu hướng bỏ đi những thứ không cần thiết hoặc gây ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân mình.

Bạn cần học cách để nghỉ ngơi và giải tỏa cảm xúc bên trong mình. Vì đây là một năm mà sức khỏe tinh thần của bạn khá nhạy cảm nên bạn cần phải hạn chế tối đa việc gây hấn với mọi người xung quanh. Đây cũng là giai đoạn trũng đầu tiên trong chu kỳ 9 năm. 

Ảnh hưởng của năm thứ năm 

Năm thứ năm là năm mà bạn sẽ tiếp xúc với sóng rung tần số cao. Đây là một cột mốc quan trọng trong chu kỳ 9 năm thần số học, giúp bạn có thể thoát khỏi những sự gò bó hoặc cứng nhắc trong xã hội hiện tại.

Năm thứ năm giúp bạn thoát khỏi gò bó của xã hội
Năm thứ năm giúp bạn thoát khỏi gò bó của xã hội

Trong năm này có nhiều bạn sẽ chọn rời bỏ đô thị để về quê sinh sống, tìm lại sự bình yên trong tâm hồn. Lời khuyên của các chuyên gia chính là bạn nên chọn một bộ môn nghệ thuật yêu thích để theo đuổi.

Ảnh hưởng của năm thứ sáu 

Năm thứ sáu trong chu kỳ 9 năm thần số học là khoảng thời gian bạn sẽ phát huy tối đa được sức sáng tạo của bản thân. Tất cả những hiểu lầm hoặc những mối quan hệ không đáng có trước kia sẽ bị gỡ bỏ.

Dưới tác động mạnh mẽ của sóng rung số 6, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cảm xúc của mình và nhận thấy được nhiều sự tích cực trong cuộc sống. Tuy nhiên, dựa theo chu kỳ 9 năm thần số học, đây cũng là năm mà nhiều bạn dễ rơi vào tình trạng bị mất cân bằng hoặc áp lực. Lời khuyên của các chuyên gia chính là bạn nên chú ý về sức khỏe tinh thần của mình nhiều hơn.

Ảnh hưởng của năm thứ bảy 

Mặc dù cuộc sống xung quanh của các bạn sẽ không có sự thay đổi quá lớn nhưng đa phần mọi người sẽ quan tâm đến trải nghiệm của cá nhân nhiều hơn. Do đó, theo chu kỳ 9 năm thần số học, đây sẽ là khoảng thời gian khá an toàn cho nhiều bạn.

Năm thứ 7 là năm an toàn
Năm thứ 7 là năm an toàn

Những người thông minh sẽ lựa chọn năm này để thay đổi công việc, tài chính. Họ sẽ không ngần ngại chấp nhận những thay đổi và thách thức mới để bản thân phát triển hơn và nhanh chóng hòa nhập vào công việc mới.

Ảnh hưởng của năm thứ 8 

Sau một khoảng thời gian dài nhiều người lựa chọn cách âm thầm thay đổi thì năm thứ 8 là năm bạn có thể bộc phá được ra bên ngoài. Trong chu kỳ 9 năm thần số học thì đây là năm bạn khẳng định được sự khôn ngoan, độc lập của mình.

Bạn phải biết cách xoay chuyển mọi thứ sao cho tích cực và hạn chế tối đa những mâu thuẫn xung quanh. Đây cũng là giai đoạn bạn khá hiểu về bản thân của mình nên sẽ tự tin trước các quyết định của bản thân.

Ảnh hưởng của năm thứ 9

Trong chu kỳ 9 năm thần số học, năm thứ 9 là giai đoạn đánh dấu sự thay đổi trong cuộc sống của con người. Chu kỳ cũ đã chính thức khép lại và bản thân bạn sẽ mở ra để chuẩn bị đón các chu kỳ mới.

Năm thứ 9 có sự thay đổi rất nhiều trong công việc
Năm thứ 9 có sự thay đổi rất nhiều trong công việc

Đây còn là đỉnh cao của chu kỳ phát triển trong vòng đời mỗi con người. Con số chủ đạo này sẽ quyết định rất nhiều đến vận hạn và tài chính của mỗi cá nhân. Tuy nhiên mặc dù ở đỉnh vinh quang nhưng bạn cũng hạn chế tâm lý tự cao, kiêu ngạo nhé!

Ý nghĩa đặc biệt của 4 số 9 trong thần số học

Trường hợp những người sở hữu con số 9 xuất hiện bốn lần trong phần số học rất ít khi xảy ra. Tuy nhiên nếu như bạn có được 4 số 9 trong thần số học, chắc chắn nó sẽ mang đến một ý nghĩa đặc biệt về cuộc sống của bạn.

Những người có bốn số 9 thường là những người có sự mộng mơ và xa rời thực tế. Tuy nhiên họ sẽ không bộc lộ ra bên ngoài mà chỉ giấu bên trong các suy nghĩ này. Bên cạnh đó họ còn là những người có xu hướng tách biệt với cuộc sống, không thích quá nhiều bạn.

Dựa theo chu kỳ 9 năm thần số học, những người rơi vào trường hợp này sẽ rất dễ nổi lên lòng sân si và ganh ghét người khác. Họ luôn đem các điểm yếu của người khác để trở thành tiêu điểm của cuộc nói chuyện. Điều này có thể dẫn đến sự sụp đổ của các mối quan hệ.

Bạn có thể học thiền để kiểm soát bản thân
Bạn có thể học thiền để kiểm soát bản thân

Lời khuyên từ các chuyên gia chính là những người rơi vào trường hợp này nên nhận thức đúng về bản thân, điểm mạnh và điểm yếu. Nếu như bạn là người sở hữu bốn con số 9 thì bạn hãy học cách lắng nghe và yêu thương nhiều hơn nhé!

Kết luận

Bài viết trên, Sic88 đã gợi ý cho người đọc biết được chu kỳ 9 năm thần số học diễn ra như thế nào và tác động của nó đến cuộc sống. Có thể thấy rằng ở mỗi giai đoạn cuộc đời, mỗi người sẽ có các trải nghiệm khác nhau. Một trong những điều làm nên sự thành công chính là không ngừng tiến về phía trước. Đừng quên đón đọc nhiều thông tin thú vị tại chuyên mục Tử vi phong thủy nhé. 

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!