Luận giải chỉ tay đường tình duyên nam dự đoán chính xác hôn nhân 

Ngày đăng

Đăng ngày: 07-04-2023

Chắc chắn bất cứ chàng trai nào cũng sẽ tò mò chỉ tay đường tình duyên nam của mình nói lên điều gì? Để giải đáp thắc mắc được coi là “kinh điển” này của phái mạnh, hãy cùng Sic88 bắt đầu hành trình ly kỳ và thú vị đi tìm câu trả lời chính xác cũng như vẹn toàn nhất cho chàng nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Chỉ tay đường tình duyên nam thế nào là đẹp? 

Không thể phủ nhận bất kỳ chàng trai nào cũng sẽ có khao khát sở hữu chỉ tay đường tình duyên nam đẹp. Vậy đường chỉ tay tình duyên nam như thế nào là hoàn mỹ và sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong tình yêu và hôn nhân? Đáp án sẽ có ngay bây giờ!

Chỉ tay tình duyên nam được xem như là đẹp, là tốt khi đường tình cảm liền mạch, rõ ràng, ít bị những đường vân cắt ngang. Màu sắc của đường chỉ tay nhuận và tươi. Thêm vào đó, nếu chỉ tay hướng lên trên thì càng thể hiện đường tình duyên của anh chàng này vô cùng rộng mở và thuận lợi. 

Chỉ tay đường tình duyên nam như thế nào là đẹp?
Chỉ tay đường tình duyên nam như thế nào là đẹp?

Nếu bạn sở hữu những đặc điểm này thì xin chúc mừng, bạn chính là chàng trai may mắn có đường tình cảm tốt, không gặp sóng gió hay trở ngại lớn khi yêu đương cũng như tiến tới hôn nhân.         

Dự đoán tính cách qua chỉ tay đường tình duyên nam      

Quay trở lại với chủ đề chính của chúng ta, không để các bạn chờ đợi lâu, hãy cùng dự đoán tính cách qua từng đặc điểm đường chỉ tay hôn nhân nam cụ thể sau đây nhé! 

Luận giải tính cách qua đường chỉ tay nam tình duyên
Luận giải tính cách qua đường chỉ tay nam tình duyên

Đường tình duyên nam dài

Nếu như sở hữu đường chỉ tay nam tình duyên dài, đậm và không hề đứt đoạn, có thể phán đoán tính cách của bạn là người lương thiện, ôn hòa và điềm đạm trong cuộc sống. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối và tăng thiện cảm với người khác đặc biệt là người khác giới. Cũng như bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân và cuộc sống sau này. 

Cụ thể hơn, có hai trường hợp chỉ tay đường tình duyên nam dài mà bạn cần lưu ý: 

  • Nếu chỉ tay hôn nhân nam kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa: bạn là người suy nghĩ không thực sự thấu đáo vì luôn đưa ra đánh giá người khác quá vội vàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Điều này khiến bạn trở nên quá khắt khe và vô tình bị mất điểm với đối phương.
  • Nếu đường chỉ tay hôn nhân của nam kết thúc dưới ngón trỏ: bạn là người nhân hậu, luôn quan tâm tới người khác. Đặc biệt trong tình yêu, bạn luôn chung thuỷ và dành tình cảm rất nhiều cho đối phương nên sẽ có một cuộc sống êm đềm cũng như hạnh phúc viên mãn. 
Đường chỉ tay tình duyên nam dài nói lên điều gì?
Đường chỉ tay tình duyên nam dài nói lên điều gì?

Chỉ tay đường tình duyên nam quá ngắn

Nếu đã khám phá chỉ tay đường tình duyên nam dài sao có thể bỏ qua trường hợp những đường chỉ tay tình duyên ngắn. Đặc điểm của những đường chỉ tay này chính là thường bắt đầu từ ngón út và sẽ kết thúc ở giữa lòng bàn tay. Điều này báo hiệu chàng trai đó là người khá bạc tình, không quá đề cao tình yêu. 

Ngoài ra, qua việc khám phá đường chỉ tay ngắn này có thể nhận thấy, chàng trai này coi trọng vào bản thân quá nhiều, luôn nghĩ mình là trung tâm của mọi sự chú ý nên bỏ qua cảm xúc, tâm trạng của những người xung quanh. Điều này khiến họ bị xa lánh thậm chí mất điểm trầm trọng trong mắt người khác.

Chỉ tay hôn nhân nam ngắn ám chỉ chuyện tình cảm không được suôn sẻ
Chỉ tay hôn nhân nam ngắn ám chỉ chuyện tình cảm không được suôn sẻ

Đường tình duyên bị đứt đoạn 

Một trong số chỉ tay đường tình duyên nam phổ biến khác chính là có đặc điểm bị đứt đoạn và mờ nhạt. Theo phong thủy, đây là điềm báo những anh chàng này có sức khỏe không tốt và đặc biệt có mối quan hệ tình cảm rắc rối, phức tạp. 

Trong tình yêu và hôn nhân họ khó tránh khỏi sự cãi vã, xích mích thậm chí là đổ vỡ cũng như ly hôn. Đây là đường chỉ tay điển hình của những người gặp nhiều bất hạnh trong tình duyên. 

Chỉ tay hôn nhân nam liên tục đứt nối

Ngoài ra, có những chàng trai cũng sở hữu chỉ tay đường tình duyên nam liên tục đứt nối. Đặc điểm của đường chỉ tay này chính là không rõ nét, xuất hiện nhiều nét đứt, rời rạc. 

Luận giải cho những chàng trai sở hữu đường chỉ tay tình duyên đặc biệt này chính là họ có tính cách cực kỳ nhạy cảm, gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong tình yêu bởi bản tính có mới nới cũ. Thậm chí, họ có xu hướng yêu cầu quá cao về đối phương nên tình cảm không bao giờ được bền lâu, sâu đậm. 

Chỉ tay hôn nhân nam liên tục đứt đoạn nói lên điều gì?
Chỉ tay hôn nhân nam liên tục đứt đoạn nói lên điều gì?

Với những chàng trai như này cách tốt nhất chính là bản thân họ cần thay đổi định kiến cổ hủ của chính mình. Đừng đòi hỏi quá cao hay lý tưởng hóa tình yêu, chấp nhận điểm tốt và chưa tốt của người mình yêu mới là “chân ái”!

Cách xem tình yêu, hôn nhân qua đường chỉ tay nam  

Đi sâu vào thế giới của xem tướng, xem chỉ tay mới thấy thật sự rất thú vị và có vô vàn những điều mà ta chưa biết. Nếu bạn đang tò mò về chỉ tay đường tình duyên nam xem như thế nào, hãy cùng tìm hiểu cách xem cụ thể qua những bước sau đây nhé! 

Tìm hiểu cách xem tình duyên và hôn nhân qua đường chỉ tay
Tìm hiểu cách xem tình duyên và hôn nhân qua đường chỉ tay

Lưu ý nhỏ dành cho các chàng trai chính là hãy luôn tuân theo quy định muôn thuở “nam xem tay trái, nữ xem tay phải” nhé!

  • Bước 1: Để tìm ra vị trí của đường tình duyên, bạn nên xem kỹ đường ở rìa tay, đoạn giữa chân ngón út và đường Tâm đạo
  • Bước 2: Quan sát đặc điểm của chỉ tay đường tình duyên nam: có bao nhiêu đường, ít hay nhiều, có hay không,…
  • Bước 3: Phân tích hình dáng của đường chỉ tay: cong hay thẳng, hướng xuống hay hướng lên
  • Bước 4: Quan sát và phân tích độ đậm nhạt của đường tình duyên cũng như kích thước của nó là dài hay ngắn
  • Bước 5: Phân tích đường tình duyên có mấy nhánh rẽ từ ngọn hay là từ gốc
  • Bước 6: Phân tích những đường cắt ngang
  • Bước 7: Phân tích những hình thù và hoa văn 
  • Bước 8: Phân tích vị trí đường chỉ tay hôn nhân của nam là cao hay thấp

Kết luận 

Hy vọng rằng, Sic88 đã đem tới những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích giúp bạn có thể luận giải dễ dàng chỉ tay đường tình duyên nam. Mong rằng, với những chia sẻ trên sẽ hỗ trợ bạn có thể “đọc vị” được đường tình duyên của chính mình và sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong tình yêu và hôn nhân.                  

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!