Lý giải chi tiết sự thật về bàn tay có duyên âm theo bạn nên biết

Ngày đăng

Đăng ngày: 10-04-2023

Bàn tay có duyên âm theo là những bàn tay như thế nào? Đây có lẽ không chỉ là thắc mắc chung của những người có đường tình duyên lận đận, mà còn cả với những người bình thường. Xem lòng bàn tay có duyên âm hay không là cách để bạn sớm nhận ra những điều không may mắn về vấn đề tình cảm. Cùng Sic88 xem chỉ tay và tìm cách hóa giải chỉ tay duyên âm để chuyện tình cảm được hạnh phúc nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Duyên âm là gì?

Để biết về duyên âm là gì? Ta có thể giải nghĩa chi tiết như sau. “Duyên” nghĩa là nhân duyên tiền định, “âm” nghĩa là người đã mất. “Duyên âm” có ý nghĩa là người âm này sẽ quanh quẩn và nắm giữ số mệnh của người sống có bàn tay có duyên âm theo, khiến họ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong tình cảm và hôn nhân. 

Duyên âm là gì
Duyên âm là gì

Bên cạnh đó, cũng có một cách giải thích khác. Theo quan niệm dân gian, duyên âm có thể hiểu là sợi dây vô hình, kết nối giữa người trần gian và người âm phủ. Do người âm phủ vẫn hoài niệm về trần gian, vẫn còn tình cảm, dù là hận thù hay yêu thương nên không thoát ra được thế giới thực tại. 

Khi đó, họ sẽ tiếp tục đi theo người sống, có thể theo giúp đỡ hoặc phá hoại, khiến mối quan hệ của người sống trở nên bấp bênh. Đó là những lý giải về duyên âm đối với những người chỉ tay có người âm theo.

Bàn tay có duyên âm theo có những đặc điểm gì

Đường chỉ tay có người âm theo còn được gọi là đường âm đạo (tình duyên). Đường này bắt đầu từ dưới ngón tay út và kéo dài đến giữa ngón trỏ hoặc ngón giữa. Dựa vào hình dáng và độ nông sâu của đường chỉ tay này, bạn có thể đoán được phần nào đường tình duyên và hôn nhân của một người. Vậy bàn tay có duyên âm theo có những đặc điểm nào? 

Có nhiều đường tình duyên

Thông thường, mỗi người chỉ có một đường tình duyên trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, những ai có 2, 3 đường tình duyên mờ nhạt, đứt đoạn chạy song song với nhau thì chắc chắn 100% là chỉ tay có duyên âm đeo bám, quấy phá. 

Những người này thường có chuyện tình cảm không được suôn sẻ như ý. Yêu ai cũng vội chia tay. Tình duyên khá lận đận, vất vả. Dù kết hôn thì sớm muộn gì họ cũng ly hôn, con đường của họ khác nhau.

Chỉ bàn tay có duyên âm theo thường hỗn loạn

Những người có đường tình duyên hỗn loạn, không thẳng tắp, có đường mờ, tối tăm. Điều này cho thấy đường tình duyên của bạn khá lận đận, đời sống vợ chồng không suôn sẻ, sớm muộn cũng phải chia tay hoặc ly hôn. Đồng thời cũng là một tín hiệu ám chỉ rằng bàn tay có duyên âm theo. 

Không những đường tình duyên không được như ý mà công việc làm ăn cũng không hanh thông, mọi việc đều trắc trở, thất bại. Dù cố gắng đến đâu, cuộc đời vẫn không hoàn hảo như người ta. Trong bất kỳ tình huống nào, những người có đặc điểm này đều bốc đồng và hay cáu gắt, thường xuyên đổ lỗi cho người khác.

Chỉ bàn tay có duyên âm theo thường hỗn loạn
Chỉ bàn tay có duyên âm theo thường hỗn loạn

Đường tình duyên trên lòng bàn tay ngắn

Nếu bạn có một đường kẻ ngắn, bắt đầu từ cuối ngón tay út và chạy hết ngón tay giữa. Không chỉ vậy, đường này còn mờ nhạt và rất nông. Người có đường chỉ tay này xác định là  bàn tay có duyên âm theo. Do đó, chuyện tình cảm khá lận đận, yêu ai cũng gian nan, sớm chia tay. 

Dù cả hai luôn yêu thương nhưng vì một hiểu lầm nhỏ mà mối tình nhiều năm đã rạn nứt. Nếu bạn kết hôn, bạn đời của bạn sẽ có một cuộc đời ngắn ngủi và sớm sống một cuộc sống không có bạn đời. Cuộc sống vợ chồng không được hạnh phúc như bao người khác.

Đường tình duyên rất mờ hoặc không có

Nếu trong lòng bàn tay không có đường tình duyên thì nhất định bạn đã bị bàn tay có duyên âm theo. Chính người tiêu cực này đã phá hoại và ngăn cản chuyện tình cảm của bạn. Muốn bạn sống cả đời một mình, cô độc, không chồng, không con. 

Thường thì những người không có đường chỉ tay trong tình yêu sẽ không bao giờ tìm được người bạn đời ưng ý. Dù cố gắng quen biết rất nhiều người nhưng vẫn không thể yêu được ai. Nếu có tìm được, cả hai vẫn chưa kịp hiểu hết về nhau và đã chia tay.

Đường tình duyên xiên xẹo, không bằng phẳng

Dù là nam hay nữ, khi đường tình duyên lệch thì sẽ có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Tình yêu luôn khó khăn và gian khổ bởi một điều gì đó. Ai quen ai thì sớm muộn gì cũng chia tay, đường ai nấy đi. 

Những người có đường tình duyên xiêu vẹo thường là những bàn tay có duyên âm theo. Do đó, cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng luôn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Vợ chồng không hòa hợp về mọi mặt, tình yêu nhanh chóng rơi vào ngõ cụt, nhanh chóng ly hôn, mỗi người mỗi ngả.

Đường tình duyên xiên xẹo, không bằng phẳng
Đường tình duyên xiên xẹo, không bằng phẳng

Bàn tay có duyên âm theo là điềm báo tốt hay xấu?     

Tìm được một người bạn đời ưng ý, sống một cuộc đời hạnh phúc là điều tuyệt vời mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân của mình do có bàn tay có duyên âm theo

Theo các chuyên gia giải mã cho biết, người có bàn tay duyên âm thực sự là một điều không may mắn. Nếu không sớm nhận ra và cắt bỏ đường chỉ tay này thì cả đời không lấy được chồng hoặc không lấy được vợ. Cả đời cô đơn lẻ bóng cho đến tuổi già. Dù đã kết hôn nhưng họ cũng nhanh chóng ly hôn, bởi những người tiêu cực luôn đeo bám, ngăn cản tình yêu này.

Hóa giải vận xui khi chỉ tay có người âm theo 

Âm dương là thứ không hòa hợp nên ai cũng muốn cắt đứt mối quan hệ này. Bạn sẽ phải tìm cách hóa giải và cầu nguyện cho linh hồn người đã khuất mau siêu thoát và sớm được đầu thai khi sở hữu bàn tay có duyên âm theo. 

Hóa giải vận xui khi chỉ tay có người âm theo 
Hóa giải vận xui khi chỉ tay có người âm theo

Sau khi xem tướng tay với các nguyên nhân tiền định, đây là một số giải pháp Sic88 thông tin đến bạn:

Tăng các chỉ số rung động năng lượng liên quan đến dương khí

Người âm thường có chỉ số dao động năng lượng dương rất thấp, để hạn chế điều này bạn cần cố gắng gia tăng chỉ số này thông qua một số phương pháp đơn giản như:

  • Luôn giữ ấm cơ thể, nhất là để huyết áp không bị tụt. Vì đây là thứ khiến bạn tiếp xúc với các chỉ số năng lượng tiêu cực và dễ bị quấy rầy bởi những hồn ma lang thang.
  • Giữ nhà và các thiết bị của bạn được ngăn nắp và môi trường xung quanh bạn sạch sẽ. Mở cửa nhà cho ánh sáng tự nhiên vào nhà, vứt bỏ đồ đạc cũ, dọn dẹp những góc tối trong nhà, nếu thấy bùa thì đốt đi.
  • Luôn suy nghĩ tích cực, tránh phiền muộn, có trái tim nhân hậu, thường xuyên đọc kinh Phật, tăng cường năng lượng tích cực tại nhà.

Tránh sự đeo bám của vong hồn

Nếu bạn xác định mình có bàn tay có duyên âm theo bạn cần cố gắng tránh sự đeo bám của người âm:

  • Bạn không nên đi chơi đêm, nhất là vào những ngày rằm tháng giêng âm lịch.
  • Bạn không nên đến những nơi hay xảy ra tai nạn hoặc có thanh niên chết.
  • Trước khi mua nhà hay các đồ nội thất khác, bạn cũng cần suy nghĩ kỹ càng, đặc biệt hạn chế mua những đồ cũ, không rõ nguồn gốc, tránh mua phải đồ đã bị ám quẻ. 
  • Hãy mang theo tỏi khi ra ngoài nếu bạn sống ở khu vực vắng vẻ hoặc gần nghĩa trang để tránh những bóng ma lang thang xung quanh.

Thực hiện nghi lễ cắt âm

Thực hiện nghi lễ cắt âm
Thực hiện nghi lễ cắt âm

Khi bạn có bàn tay có duyên âm theo thì khả năng bạn kết duyên với người âm là rất lớn. Vì vậy cần thực hiện các nghi lễ để cắt đứt mối nhân duyên này:

  • Lễ cắt âm là một nghi lễ tâm linh được thực hiện bởi một thầy cúng để cắt bỏ sự quyến rũ của bạn khỏi âm khí đeo bám.
  • Nghi lễ này có thể được thực hiện khi bạn tròn 18 tuổi. Nghi thức này có thể được thực hiện một hoặc nhiều lần, tùy thuộc vào kỹ năng của từng thầy và mối quan hệ của bạn với người âm.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài việc thực hiện nghi lễ cắt âm, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp phong thủy trong cuộc sống để tránh nguy hiểm và cầu bình an, tốt lành khi có dấu hiệu bàn tay có duyên âm theo. Bạn có thể sử dụng đá phong thủy, vòng tay,… hoặc có thể nhờ thầy phong thủy chọn hướng phòng, hướng giường để cải thiện đường tình duyên.

Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết trên của Sic88 có thể giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi bàn tay có duyên âm theo là gì. Từ đó xác định xem bạn có duyên âm hay không và loại bỏ nếu cần thiết. Hãy theo dõi chuyên mục Tử vi phong thủy của chúng tôi để biết nhiều điều thú vị về tâm linh. 

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!