Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn

Ngày đăng

Đăng ngày: 03-04-2023

Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu là câu hỏi được nhiều cô nàng thuộc cung hoàng đạo này thắc mắc. Trong 12 cung hoàng đạo thì nữ Bạch Dương lại là người gặp khá nhiều thiệt thòi cũng như bất lợi về chuyện tình yêu. Vì thế để biết cung nam nào sẽ hợp làm bạn trai lý tưởng với cung nữ Bạch Dương thì hãy theo dõi bài viết sau.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu nét nổi bật về cô nàng cung Bạch Dương

Để giúp bạn biết được Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất thì điều đầu tiên chính là tìm hiểu nét nổi bật sơ qua về cô nàng này. Bạch Dương (Aries, hoặc gọi là cung Dương Cưu) chính là cung đại diện cho những ai có ngày sinh bắt đầu 21/3 đến ngày 20/4. Đây được biết là chiêm tinh xuất hiện đầu tiên trong Hoàng đạo.

Bạn dễ dàng nhận biết Bạch Dương thuộc vào nhóm nguyên tố Lửa, cùng với sự thống lĩnh trong số các cung ở trong nguyên tố này (bao gồm có Sư Tử, Nhân Mã). Xuất phát từ nguyên tố lửa do đó màu đỏ cùng vàng rực rỡ chính là màu đại diện cho cung Aries. Ngoài ra, Aries được đứng đầu vòng hoàng đạo nên đại diện cho sự khởi đầu, tràn đầy sức sống. 

Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Đảm bảo rất nhiều thắc mắc không biết Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong chuyện tình yêu. Mỗi cô nàng Aries đều muốn tìm kiếm một nửa phù hợp với mình để có thể cùng nhau lâu dài. Do vậy để giải đáp được câu hỏi nữ Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu hãy cùng theo dõi phần sau đây.

Nữ Bạch Dương hợp với nam cung nào nhất trong câu chuyện tình cảm
Nữ Bạch Dương hợp với nam cung nào nhất trong câu chuyện tình cảm

Quan điểm đặc biệt về tình yêu của nàng Bạch Dương

Nếu bạn đang thắc mắc nữ Bạch Dương hợp với nam cung nào nhất thì trước tiên hãy tìm hiểu qua quan điểm cô gái này trong chuyện tình cảm như thế nào?

Theo phong thủy cung Bạch Dương nữ là một người có sự chân thành trong tình cảm. Cô nàng không thích và cũng không có niềm tin từ những lời hứa hẹn phía đối phương. Chính vì vậy sẽ luôn hy vọng quen được chàng trai hành động nhiều hơn là nói. Do hành động có thể chứng minh được tình cảm của mình cho cô nàng biết.

Cô nàng Bạch Dương vừa chung thủy, vừa nhiệt tình khi yêu
Cô nàng Bạch Dương vừa chung thủy, vừa nhiệt tình khi yêu

Vậy Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất khi yêu? Với những nàng Bạch Dương, họ thường không thích sự can thiệp quá nhiều đến vấn đề riêng tư của người bạn trai. Do đó, cô nàng luôn muốn chàng trai rõ ràng trong chuyện tình cảm. Thêm vào đó, nàng Aries rất cần sự chia sẻ và thấu hiểu từ người yêu. 

Đây là cô nàng yêu đối phương một cách chân thành nên lúc yêu thương rất mãnh liệt. Họ luôn dành những điều tuyệt nhất cho người con trai và hy sinh rất nhiều. Đặc biệt, khi cô nàng Bạch Dương đã tìm được chàng trai phù hợp thì sẽ tính đến chuyện lâu dài.

Gợi ý cô nàng Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất

Để có thể biết chính xác cung Bạch Dương nữ hợp với cung nam nào thì hãy cùng làm rõ qua những thông tin được chia sẻ sau đây.

Cô nàng Bạch Dương và chàng trai Sư Tử

Cặp đôi đầu tiên để trả lời cho câu hỏi Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguyên tố lửa và lửa với nhau sẽ tạo nên một tình yêu vô cùng mạnh mẽ và mãnh liệt. Trong tình yêu của Bạch Dương và Sư Tử chắc chắn sẽ luôn tràn đầy sự đam mê và nhiệt huyết.

Do cả hai có chung cá tính giống nhau, do vậy họ dễ dàng tìm ra được tiếng nói chung trong tình yêu. Đôi lúc khi xảy ra sự cãi vã do bản tính nóng nảy như lửa của họ, tuy nhiên vẫn sẽ được nhanh chóng dập tắt. Vì thế, tình yêu của cặp đôi này có thể nói là một tình yêu sét đánh và yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nữ Bạch Dương hợp với cung nào để cùng yêu nhau lâu dài
Nữ Bạch Dương hợp với cung nào để cùng yêu nhau lâu dài

Cô nàng Bạch Dương và chàng trai Nhân Mã

Sở hữu tích cách cởi mở và tích cực nên cả hai dễ dàng chinh phục được nhau chỉ sau vài lần trò chuyện. Chính vì thế trai Nhân Mã là đáp án cho câu hỏi Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu. Hai người này được xem là tâm đầu ý hợp và đường tình duyên của họ sẽ cực kỳ suôn sẻ khi quen nhau.

Tuy nhiên sự bướng bỉnh trong hai con người này cũng lại trở ngại làm cho tình yêu họ có đôi lúc bị khựng lại, do các cuộc cãi không ai chịu nhường nhịn nhau.

Cô nàng Bạch Dương và chàng trai Bảo Bình

Trong tình yêu thì cung Bạch Dương nữ hợp với cung nam nào ngoài các cung được giới thiệu ở trên. Chắc chắn bạn sẽ không ngờ đến chính là chàng trai Bảo Bình.

Sự mạnh mẽ cùng với niềm đam mê trong Dương Cưu nếu kết hợp cùng sự lạc quan và vui nhộn từ chàng trai Bảo Bình sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu mới lạ. Tình yêu của họ sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tràn ngập tiếng cười. Nếu như nàng Aries giảm đi sự ghen tuông sẽ giúp mối quan hệ này được lâu dài hơn.

Bạch Dương và Bảo Bình sẽ tạo nên một tình yêu tràn đầy màu sắc
Bạch Dương và Bảo Bình sẽ tạo nên một tình yêu tràn đầy màu sắc

Trong tình bạn Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất

Theo cung hoàng đạo được biết Aries là một trong số cung ôn hòa nhất ở trong toàn bộ 12 cung hoàng đạo. Một cô nàng Bạch Dương sẽ mang nguyên tố lửa và tính cách nghiêng về hướng ngoại. Đồng thời Dương Cưu là người rất dễ dàng giao du với nhiều người và kết thân. Chính vì vậy nếu hỏi cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất thì đáp án là Sư Tử, Ma Kết, Nhân Mã và Cự Giải.

Trong đó, một cô gái cung Lửa hoàn toàn có thể trở thành bạn thân với những cung như cung Cự Giải và Ma Kết. Lúc làm bạn với các cung này thì họ sẽ được một chỗ dựa cho mỗi lúc buồn vui và dễ dàng tạo nên được nhiều kỷ niệm tốt đẹp. 

Có 4 cung hợp với nữ Bạch Dương trong mối quan hệ bạn bè
Có 4 cung hợp với nữ Bạch Dương trong mối quan hệ bạn bè

Còn với Sư Tử và Nhân Mã thì đây là hai cung rất dễ có thể tiến xa hơn mức tình bạn. Do hai cung này mang quá nhiều sự tương đồng với tính cách của cô gái Bạch Dương vì thế sẽ khiến cho mối quan hệ tốt hơn.  

Cách để chinh phục cô gái Bạch Dương hiệu quả

Ngay khi đã biết được Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất thì hãy cùng tìm cách chiếm lấy trái tim cô nàng. Để có thể giúp bạn chiếm trọn được tình cảm từ nữ Aries bạn cần nắm một vài tuyệt chiêu như sau:

Nhường nhịn cô nàng Bạch Dương

Nếu so sánh với các cô nàng khác thì tính cách Dương Cưu chiếm phần độc đoán và hơi có tính ngang ngạnh. Cho dù là người rất chân thành và nhiều tình cảm tuy nhiên cô nàng vẫn thường bị lầm tưởng là người khó tính. Do đó, ngoài việc tìm hiểu Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất thì một trong tiêu chí đầu tiên khi tìm bạn trai của nữ Bạch Dương chính là người thấu hiểu cô nàng.

Cô nàng Cừu Trắng luôn mong muốn có thể tìm được cho mình một người bạn trai thấu hiểu và bao dung trước các khuyết điểm của bản thân. Một người biết được cần phải làm gì lúc cô nàng vui và khi nàng buồn.

Làm sao để chinh phục được trái tim cô gái cung Bạch Dương?
Làm sao để chinh phục được trái tim cô gái cung Bạch Dương?

Nếu muốn theo đuổi dễ dàng một cô nàng Aries thì bạn chỉ cần quan sát và trò chuyện với cô ấy trong thời gian dài. Để tăng độ tin tưởng của bạn trong lòng cô nàng. Hãy để tâm nhiều đến cảm xúc của cô ấy, chúc mừng lúc cô ấy gặp chuyện vui hoặc lắng nghe lúc cô ấy buồn… Đôi lúc chỉ cần lời khuyên, chia sẻ đã giúp bạn tạo được ấn tượng với cô nàng cung Bạch Dương.

Hẹn hò ở một nơi thật lãng mạn và yên bình

Nếu bạn đang muốn có được cuộc hẹn hoàn hảo nhất dành cho các cô nàng Dương Cưu thì bạn cần tìm đến nơi tươi đẹp và yên bình có kết hợp một chút lãng mạn. Các địa điểm có thể là tiệm bánh ngọt, tiệm cafe ở trên cao…

Ngoài việc biết được Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất thì chắc chắn bạn cũng biết Dương Cưu là người rất thích chàng trai có sự ấm áp và vui vẻ. Chính điều này tại điểm hẹn hò như vậy khiến bạn trở thành mẫu người lý tưởng trong mắt cô nàng Bạch Dương.

Cô nàng Bạch Dương rất thích sự lãng mạn trong tình yêu
Cô nàng Bạch Dương rất thích sự lãng mạn trong tình yêu

Đặc biệt, khi bạn đặt buổi hẹn hò vào ngay sau một ngày làm việc hoặc một ngày nghỉ vào cuối tuần. Điều này sẽ giúp cho đối phương có được cảm giác thoải mái và muốn thư giãn. Tuy nhiên đến nơi hẹn hò thì bạn đừng quên thực hiện các hành động ga lăng giúp ghi điểm trong mắt nàng như mở cửa nhà hàng, kéo ghế giúp nàng và chủ động thanh toán.

Kết luận

Hy vọng với bài viết Sic88 gửi đến có thể giúp cho người đọc có được góc nhìn mới hơn về chuyện tình cảm của cô nàng Aries. Ngoài ra có thể biết được Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhất để có mối tình hoàn hảo. Mong rằng các cô nàng Cừu Trắng sẽ tìm được cho mình chàng trai có cung phù hợp để cùng nhau sống thật hạnh phúc.

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!