Giới thiệu 4 đỉnh cao trong thần số học và ý nghĩa của những con số 

Ngày đăng

Đăng ngày: 06-05-2023

Đã có khi nào các bạn thắc mắc 4 đỉnh cao trong thần số học là gì chưa? Và nếu bạn đang loay hoay đang không biết cách tính vị trí của những đỉnh cao trong thần số học thì bài viết hôm nay của Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp những câu trả lời đó nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu 4 đỉnh cao trong thần số học 

Để hiểu rõ hơn về 4 đỉnh cao của đời người trong thần số học cũng như giúp bản thân hình dung rõ hơn về những cột mốc, gắn với những con số tương ứng thì mọi người cần biết được đỉnh cao đời người qua thần số học là gì. Cùng tìm lời giải đáp dưới đây nhé!

Kim tự tháp 4 đỉnh cao trong thần số học 

Kim tự pháp về 4 đỉnh cao thần số học không phải là sự ra đời ngẫu nhiên và điều này cũng không phải chỉ mới xuất hiện một vài năm gần đây. Chúng đã được biết đến từ thời kỳ cổ đại tại đảo Atlantis và sau đó mới được lan rộng ra khắp thế giới.

Kim tự tháp và đỉnh cao trong thần số học
Kim tự tháp và đỉnh cao trong thần số học

4 đỉnh cao trong thần số học dựa trên biểu đồ kim tự tháp được lấy cảm hứng từ những vị vua, và các lãnh chúa ngày xưa. Từ thời cổ đại, trong thần số học, kim tự tháp đã trở nên rất quan trọng và đặc biệt. Và cho đến ngày nay, việc mô phỏng lại lối kiến trúc này trong thần số học vẫn đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Độ tuổi 4 đỉnh cao đời người thần số học 

Theo như cách tính toán của các chuyên gia trong thần số học, thì 4 đỉnh cao của đời người thần số học được tương ứng theo chu kỳ 9 năm. Nói một cách dễ hiểu hơn, nếu đại diện của 27 năm trưởng thành sẽ được chia làm 3 chu kỳ lớn. Cứ như vậy thì ở mỗi chu kỳ sẽ được diễn ra trong 9 năm. Và cuối năm ở mỗi chu kỳ các bạn sẽ nhận được những thành công thích hợp với mỗi con số trên mỗi đỉnh.

Độ tuổi 4 đỉnh cao thần số học 
Độ tuổi 4 đỉnh cao thần số học

4 đỉnh cao trong thần số học, độ tuổi được xem là đỉnh cao đầu tiên sẽ là được tính bằng cách lấy: 36 – con số chủ đạo của bạn. Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao lại chọn con số này mà không phải số khác.

Bởi 36 được xem là con số quan trọng trong việc xây dựng cũng như thiết kế kim tự tháp. Số 36 là bình phương của 6 – một con số biểu tượng cho sự sáng tạo. Việc này còn là cách tính đảm bảo tất cả chúng ta có thể đạt được đỉnh cao trong kim tự pháp tại năm cá nhân thứ 9 cũng như lần lượt của 4 đỉnh

Hướng dẫn cách tính 4 đỉnh cao trong thần số học 

Để nắm rõ hơn về 4 đỉnh cao trong thần số học, thì tiến sĩ thần học David Philip đã từng có nghiên cứu về sự hình thành của kim tự tháp. Và cũng từ đây, ông cho ra đời cách tính 4 đỉnh cao thần số học một cách đơn giản thông qua 6 bước sau:

Bước 1: Rút gọn lại các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn.

Việc đầu tiên giúp các bạn tìm ra 4 đỉnh cao trong cuộc đời thần số học đó là viết ngày tháng năm sinh dương lịch sau đó cộng dồn các con số. Việc công dồn lại sẽ dừng lại khi bạn nhận được 1 con số từ trong khoảng từ 1 đến 9.

Cách tính 4 đỉnh cao trong thần số học 
Cách tính 4 đỉnh cao trong thần số học

Bước 2: Tiếp đến, mọi người tạo lên hai kim tự tháp tại tầng thấp nhất.

Khi vẽ hai tam giác để hình thành kim tự tháp bạn nên có mối nối với nhau ở vị trí giữa phải có 3 đầu mút.

 • Ở chân đế thứ nhất, ngoài cùng sẽ là nơi điền con số tháng sinh của bạn đã được rút gọn.
 • Tại chân đế thứ hai, điểm nối của hai kim tự tháp sẽ là nơi điền con số ngày sinh đã rút gọn.
 • Ở chân đế thứ ba, đây là là nơi điền số năm sinh rút gọn của các bạn.

Bước 3: Tạo cho đỉnh của hai kim tự tháp ở tầng đầu

Để tính được 4 đỉnh cao trong thần số học, trước tiên phải tìm được con số ở 2 đỉnh cao kim tự tháp đầu tiên như sau:

 • Đỉnh đầu tiên = Chân số thứ nhất + Chân số thứ hai.
 • Đỉnh thứ hai = Chân đế thứ hai + Chân số thứ ba.

Lưu ý: các bạn nên cộng đến khi nào hai đỉnh cộng lại được một chữ số thì đó mới là cách tính đúng nhé.

Tính biểu đồ kim tự tháp đỉnh cao thần số học
Tính biểu đồ kim tự tháp đỉnh cao thần số học

Bước 4: Tạo cho đỉnh của hai kim tự tháp ở 2 tầng cuối

Để hình thành 2 tầng cuối của 4 đỉnh cao cuộc đời thần số học thì mọi người thực hiện theo bước sau đây:

 • Đỉnh thứ ba = Chân số thứ nhất + Chân số thứ hai.
 • Đỉnh thứ tư = Chân số thứ nhất + chân số thứ ba.

Đây được xem là đỉnh cao cuối của đời người, vậy nên hai chữ số cuối sẽ không cần phải chuyển về 1 số khi gặp được 2 số đặc biệt đó là 10 và 11. Trong trường hợp công lại thì chỉ những số có kết quả từ 12 trở lên thôi nhé!

Bước 5: Ghép 4 đỉnh với tuổi tương ứng theo biểu đồ 

Khi đã tìm được các con số tại 4 đỉnh cao trong thần số học, mọi người cần tìm được độ tuổi chạm đỉnh tương ứng như sau:

 • Đỉnh cao thứ nhất = 36 – con số chủ đạo của bạn (ký hiệu: X).
 • Đỉnh cao thứ hai = X + 9 (ký hiệu: Y).
 • Đỉnh cao thứ ba = Y + 9 (ký hiệu: Z).
 • Đỉnh cao thứ tư = Z + 9.

Khi bạn đã tính được độ tuổi mà mình chạm đỉnh, mọi người sẽ thấy được số tuổi mà bạn đạt được đỉnh đầu tiên tới lúc bạn đạt được đỉnh cuối sẽ là 27 năm. Đây cũng là 4 đỉnh cao cao trong thần số học mà hầu như ai cũng sẽ được trải qua.

Bước 6:  Đây là bước cho phép bạn có thể tham chiếu được những năng lượng mà con số bạn sở hữu tại đỉnh của kim tự tháp.

Hướng dẫn cách tính đỉnh cao thần số học
Hướng dẫn cách tính đỉnh cao thần số học

Ý nghĩa thần số học 4 đỉnh cao của đời người

Với những con số ở 4 đỉnh cao trong thần số học của kim tự tháp sẽ luôn mang đến cho mọi người những thông tin cần thiết và bổ ích. Cũng từ đây, giúp các bạn phần nào hình dung được đường đời trong tương lai của bạn sẽ diễn ra như thế nào. Vậy thì để hiểu một cách chi tiết và rõ hơn thì hãy cùng xem những ý nghĩa về tử vi ẩn sau từng con số trong đỉnh cao này nhé.

Đỉnh cao mang số 1 

Nếu ở 4 đỉnh cao trong thần số học và bạn sở hữu con số 1 thì bạn là đang có một con số thể hiện những nỗ lực của cá nhân. Đối với những trường hợp thấy họ tách rời ra khỏi một mối quan hệ là do sự bất hòa hoặc chúng đang là những cản trở trực tiếp đến những dự định phát triển cá nhân trong tương lai của họ.

Số 1 đỉnh cao thần số học
Số 1 đỉnh cao thần số học

Ý nghĩa của đỉnh cao mang số 2

Trong số 4 đỉnh cuộc đời thần số học thì ta thấy được ở số 2 sẽ mang đến cho con người những trực giác nhạy bén. Chúng sẽ được biểu hiện một cách chân thực và rõ nhất ở cả hai mặt tích và tiêu cực khi bạn trưởng thành. 

Tại đỉnh cao số 2 của thần số học, đây được xem như giai đoạn có những bước phát triển của bản thân, đặc biệt là những thay đổi về vật chất. Nếu tại 4 đỉnh cao trong thần số học, bạn được gieo cho số 2 thì cần tập trung và bình tĩnh đón nhận đồng thời cố gắng phát triển tinh thần này tốt nhất.

Đỉnh cao mang số 3

Đỉnh cao là số 3 thì bạn ở thời điểm nần cần phải cố gắng cũng như trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa. Đây được xem như giai đoạn giúp chúng ta đánh giá, phân tích cũng như học hỏi được nhiều điều mới.

Đỉnh số 3 trong thần số học
Đỉnh số 3 trong thần số học

Ý nghĩa của đỉnh cao mang số 4

Số 4 được xem như tăng thêm sức mạnh về vật chất cho người sở hữu. Với những người cần cù, chịu khó thì đây quả thực là giai đoạn vàng của 4 đỉnh cao trong thần số học để gặt hái được thành công cũng như may mắn.

Đỉnh cao mang số 5 

Giai đoạn đỉnh cao số 5 sẽ liên quan nhiều đến những trạng thái chỉ cảm xúc, đây cũng là số thể hiện được rõ nhất các phản ứng mang tính bản năng xung quanh những công việc của con người. Riêng với những bạn hay suy nghĩ về những nỗi lo lắng tài chính thì cũng sẽ phần nào giảm bớt được gánh nặng.

Ý nghĩa của đỉnh cao mang số 6 

Những người mang đỉnh cao số 6 là người mạnh mẽ và có thể phát triển năng lực sáng tạo của bản thân, đây cũng được xem là giai đoạn mà bạn có thể kết hợp trí não và tinh thần để tạo ra những điều mới mẻ và vui tươi hơn trong cuộc sống.

Số 6 mang đỉnh cao của thần số học 
Số 6 mang đỉnh cao của thần số học

Đỉnh cao mang số 7 

4 đỉnh cao trong thần số học thì số 7 được xem là mang đến nhiều sự thay đổi cũng như kinh ngạc nhất đối với tất cả mọi người. Thời điểm mà con người muốn được chia sẻ với nhau bài học đã nhận được trong cũng sống và cũng từ đó khám phá ra được sự khác biệt to lớn tiềm ẩn của bản thân.

Tuy nhiên ở thời điểm này, cần bản trải qua được những trải nghiệm thực tế của bản thân, từ đó học được cách đối diện với thử thách mà vượt qua chúng. Và nếu bạn đã thành công vượt qua chúng thì điều mà các bạn làm tiếp đó là chia sẻ kinh nghiệm cho người sau.

Ý nghĩa của đỉnh cao mang số 8 

4 đỉnh cao trong thần số học, con số 8 đại diện cho sức mạnh và sự độc lập. Điều này cũng sẽ tùy vào từng con số chủ đạo để bạn có thể phát huy những thế mạnh của bản thân. Nói một cách khác, nếu số chủ đạo là số chẵn thì thành công về tài chính. Và là số lẻ sẽ thành công ở mảng nghệ thuật.

Đỉnh cao mang thần số học 8
Đỉnh cao mang thần số học 8

Đỉnh cao mang số 9 

Đỉnh cao số 9 được quan niệm là giai đoạn mang tính nhân văn, khi mà những người có thần số học 9 gặp  nhiều cơ hội đặc biệt, vận dụng được nhiều năng lực từ trí não để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tại 4 đỉnh cao trong thần số học, thì số 9 đòi hỏi các bạn phải dành nhiều thời gian cũng như năng lượng. Đồng thời, các bạn cũng nên đề phòng một số người lợi dụng lòng tốt của bạn. Vậy nên ở giai đoạn này các bạn cần phải cực kỳ tỉnh táo.

Đỉnh cao mang số 10 

Đỉnh cao thần số mang số 10 thường sẽ được gặp ở độ tuổi trưởng thành của con người, cùng với đó  các bạn cũng sẽ đạt được thành công vang dội trong sự nghiệp. Theo như các nhà nghiên cứu thần học đây là con số mang theo nguồn sức mạnh cũng như năng lực đặc biệt và hiếm có.

Ý nghĩa của đỉnh cao thần số học mang số 10
Ý nghĩa của đỉnh cao thần số học mang số 10

Đối với 4 đỉnh cao trong thần số học giai đoạn này sẽ là giai đoạn mang linh hồn già, có những trách nhiệm quan trọng hơn trong cuộc sống cũng như khuyến khích những người gặp phải khó khăn có động lực cũng như niềm tin trong cuộc sống.

Ý nghĩa của đỉnh cao mang số 11 

Đỉnh cao mang số 11 thường sẽ thể hiện sự trưởng thành và đòi hỏi người sở hữu cần có khả năng gánh vác những trọng trách có liên quan đến tâm linh.  Đây cũng là thời điểm mà phát triển nhanh chóng nhất về trực giác. Bạn sẽ là người truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên mọi người cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu về tâm linh thì mới có thể phát huy được hết những năng lực mà thần số học số 11 mang đến.

Số 11 ở 4 đỉnh cao trong thần số học 
Số 11 ở 4 đỉnh cao trong thần số học

Lời kết 

Như vậy, qua bài viết hôm nay Sic88 đã gửi đến các bạn cách tính cũng như ý nghĩa của 4 đỉnh cao trong thần số học. Mong rằng với những những chia sẻ này, sẽ giúp mọi người phần nào hiểu rõ hơn về những đỉnh cao trong thần số học của mình nhé!

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!