Giải mã đặc điểm tính cách cung Cự Giải nam không phải ai cũng biết

Ngày đăng

Đăng ngày: 24-04-2023

Tính cách cung Cự Giải nam như thế nào? Câu hỏi này gần đây được rất nhiều độc giả thắc mắc. Nam cung Cự Giải luôn là những ẩn số khiến mọi người tò mò. Hôm nay, Sic88 sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết đặc điểm tính cách Cự Giải nam hay những điều thú vị của Cự Giải nam khi yêu nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin cung Cự Giải nam có thể bạn chưa biết

Trước khi tìm hiểu về tính cách cung Cự Giải nam thì bạn nên cần biết một vài điều thú vị về cung hoàng đạo này. Cự Giải là cung hoàng đạo thứ tư trong 12 cung. Chúng là  nằm trong khoảng từ độ 90 đến độ 120 kinh độ thiên thể.

Có 2 tên gọi phổ biến cho Cự Giải là Bắc Giải và tên tiếng Anh là Cancer. Kí hiệu của Cự Giải là ♋ và ngày sinh của cung này là từ ngày 22/6 đến 22/7. Biểu tượng của Cự Giải là con cua và nguyên tố chủ đạo của cung là Nước.

Thông tin cung hoàng đạo nam Cự Giải có thể bạn chưa biết
Thông tin cung hoàng đạo nam Cự Giải có thể bạn chưa biết

Chòm sao chiếu mệnh của Cự Giải là Mặt Trăng và vị thần đại diện cho cung này là Thần Hermes – vị thần đưa tin. Cự Giải nằm cạnh Song Tử về phía Tây, kề với Sư Tử ở phía Đông, liền với Thiên Miêu phía Bắc, giáp với Tiểu Khuyển và Trường Xà ở phía Nam. Nó cũng thuộc chung nhóm thống lĩnh bao gồm Bạch Dương, Bảo Bình và Ma Kết.

Bật mí tính cách cung Cự Giải nam cực chuẩn

Dựa vào những thông tin chung về cung Cự Giải bên trên chắc chắn bạn đã biết được đâu là những người thuộc cung hoàng đạo này. Vậy bạn có muốn biết tính cách cung Cự Giải nam này? Dưới đây là những đặc điểm nổi bật về tính cách nam Cự Giải bạn có thể tham khảo:

Cự Giải nam là người sống chân thành

Người đàn ông cung Cự Giải được xem là một người chân thành và tinh tế. Họ có khả năng đọc được tâm lý những người xung quanh để điều chỉnh hành động của mình sao cho phù hợp và để người khác cảm nhận được sự chân thành của họ.

Tính cách cung Cự Giải nam sống chân thành
Tính cách cung Cự Giải nam sống chân thành

Người đàn ông Cự Giải thường có xu hướng hoài niệm về quá khứ và biết ơn những người đã giúp đỡ và đối đãi tốt với họ. Họ luôn cố gắng tìm cách để trả ơn và tin rằng việc giúp đỡ người khác là một phần của bản thân họ.

Ngoài ra, tính cách cung Cự Giải nam có thể nhìn nhận là những người sống tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sẵn sàng đối mặt với mọi rủi ro để bảo vệ người thân, gia đình và bạn bè của mình.

Là một người cứng đầu

Dù có vẻ ngoài dịu dàng, nhưng tính cách cung Cự Giải nam lại khá cứng đầu và không chịu lắng nghe lý lẽ. Họ thường che giấu khuyết điểm của bạn bè và sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ họ, thậm chí còn không muốn gây “mất lòng” cho đồng đội. Tuy nhiên, cách cư xử quá bất chấp này có thể gây ra rắc rối và cần được điều chỉnh.

Tính cách cung Cự Giải nam là một người cứng đầu
Tính cách cung Cự Giải nam là một người cứng đầu

Ngoài ra, người Cự Giải nam cũng có xu hướng nghi ngờ và luôn cảnh giác với mọi người xung quanh, do đó họ không thường xuyên chia sẻ cảm xúc hay tâm tư của mình với người khác. Lí do là họ sợ rằng điều này sẽ để lộ điểm yếu của mình.

Đàn ông cung Cự Giải rất liều lĩnh

Chàng Cự Giải có ước mơ và lý tưởng, và luôn cố gắng hết sức để thực hiện chúng. Anh ta không ngần ngại đưa ra những ý tưởng mới lạ, dù mang vẻ phi thực tế. Có vẻ như anh ta luôn tin tưởng vào bản thân và có tính cách cố chấp. 

Đàn ông cung Cự Giải rất liều lĩnh
Đàn ông cung Cự Giải rất liều lĩnh

Cho dù thất bại, Cự Giải không bao giờ để ý tới hậu quả và sẽ luôn động viên bản thân bằng cách tưởng tượng ra thành công. Đây chính là tính cách cung Cự Giải nam khá nổi bật của họ. Tuy nhiên, đôi khi sự táo bạo và liều lĩnh đôi khi khiến cho anh ta phải trả giá đắt, nhưng tính cách đó không thể thay đổi được vì “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.

Nam Cự Giải là người nhạy cảm

Biểu tượng của cung hoàng đạo Cự Giải là hình ảnh con cua, với hai càng cua chắc nịch hình thành một hình dáng giống như việc hai càng cua này đang đan vào nhau. Bề ngoài thì tính cách cung Cự Giải nam rất mạnh mẽ và cứng cáp nhờ vào lớp vỏ cứng và sắc nhọn. Tuy nhiên, điều này chỉ là để bảo vệ sự tổn thương bên trong mà không có ai biết. Do đó, những người thuộc cung Cự Giải thường cố tỏ ra mạnh mẽ để che giấu sự yếu đuối và tâm hồn mỏng manh của mình.

Tính cách cung Cự Giải nam khá nhạy cảm
Tính cách cung Cự Giải nam khá nhạy cảm

Theo tử vi phong thủy, người thuộc cung Cự Giải cũng là những người rất nhạy cảm, dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, tâm trạng của họ cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, dẫn đến suy nghĩ tiêu cực và thường hay do dự trước mọi vấn đề và sự việc.

Đôi khi, sự nhạy cảm của Cự Giải có thể trở thành vũ khí hai lưỡi khiến họ gặp nhiều rắc rối vì người khác sẽ cho rằng họ sống quá cảm tính. Họ cũng dễ bị người khác tác động, thao túng tâm lý.

Trong tình yêu nam cung Cự Giải là người như thế nào?

Trong tình yêu nam cung Cự Giải là người như thế nào?
Trong tình yêu nam cung Cự Giải là người như thế nào?

Bên cạnh những tính cách cung Cự Giải nam chúng tôi kể trên thì người con trai cung Cự Giải cũng có những quan điểm riêng biệt khi yêu. Họ là người nhạy cảm nên khi yêu họ dường như sẽ khá trưởng thành và sẽ có những đặc điểm dưới đây:

  • Trách nhiệm là một yếu tố quan trọng trong tình yêu đối với người mang cung Cự Giải. Dù cho kết quả cuối cùng như thế nào, họ luôn kiên trì và cố gắng hoàn thành tất cả những gì có thể làm được cho người yêu của mình.
  • An toàn cũng là một sự ưu tiên hàng đầu của cung hoàng đạo này. Cự Giải nam khi thích ai đó họ luôn tạo ra một môi trường an toàn cho người mình yêu thương. Từ những điều nhỏ nhặt, họ quan tâm đến từng chi tiết, khéo léo và thậm chí có khi người yêu của họ không nhận ra điều đó.
  • Cự Giải nam khi crush ai đó thì sự hòa hợp là điều mà Cự Giải luôn hướng đến. Họ tôn trọng mọi thứ của đối phương và mong muốn người kia cũng có thể làm như vậy cho họ. Đây là một tính cách cung Cự Giải nam được nhiều bạn nữ yêu thích.
  • Tuy nhiên, đôi khi Cự Giải có thể trở nên nóng nảy. Thực ra, điều đó chỉ là sự quan tâm của họ nhưng họ không biết cách bộc lộ cảm xúc của mình. Vì vậy, đôi khi họ vô tình làm tổn thương người đối diện, nhưng thật sự họ chỉ muốn bảo vệ cho người đó.

Mẫu bạn gái lý tưởng của cung Cự Giải nam

Tính cách cung Cự Giải nam có phần khá lãng mạn, nhưng việc lựa chọn người yêu lại dựa trên lý trí. Các chàng trai Cự Giải thường có mẫu bạn gái của nam Cự Giải là họ phải mạnh mẽ, quyết đoán và bình tĩnh. Những cô gái tự tin, năng động, có ý chí và khát khao thành công cùng với khả năng tự bảo vệ sẽ làm cho các chàng trai Cự Giải say đắm. Đặc biệt nếu khi Cự Giải nam không thích bạn thì rất khó có thể thay đổi suy nghĩ này trong đầu họ.

Mẫu bạn gái lý tưởng của cung Cự Giải nam
Mẫu bạn gái lý tưởng của cung Cự Giải nam

Với những đặc điểm trên thì có 2 chòm sao nữ rất thích hợp ghép đôi với nam Cự Giải đó là nữ Song Ngư và Kim Ngưu:

  • Nam Cự Giải và Nữ Kim Ngưu: Đây được miêu tả như là sự kết hợp hoàn hảo giữa một người đàn ông nhạy cảm và một cô gái dịu dàng, biết chăm sóc bản thân và những người xung quanh. Tình cảm của họ sẽ làm cho trái tim chàng Cự Giải rung động.
  • Nam Cự Giải và Nữ Song Ngư: Hai người có tính cách trái ngược nhau nhưng lại hút nhau như nam châm trái dấu. Bất chấp sự khác biệt về phong cách sống, cả hai đều đặt gia đình lên hàng đầu và luôn cố gắng vun đắp tình cảm gia đình.

Hướng dẫn cách chinh phục những chàng Cự Giải

Cách tán cung cự giải nam thành công
Cách tán cung cự giải nam thành công

Để chinh phục trái tim của một chàng Cự Giải thì bạn phải hiểu rõ tính cách cung Cự Giải nam. Bên cạnh đó bạn có thể làm theo một vài cách tán Cự Giải nam của chúng tôi sau đây: 

  • Bạn hãy học cách giữ bình tĩnh và kiềm chế trong lời nói. Chàng Cự Giải không thích tranh cãi và thường thích yên tĩnh, tĩnh lặng trước cuộc sống. Bên cạnh đó điều này cũng giúp bạn nhận biết được những dấu hiệu Cự Giải nam thích bạn để bạn tiến công.
  • Nếu bạn muốn chiếm trọn trái tim và tính cách cung Cự Giải nam, bạn nên học cách sống trong sự bình yên và nuôi dưỡng tình yêu trong khoảnh khắc lặng im. Bởi đó là lúc hai người có thể hiểu được tình cảm của nhau.
  • Hơn nữa, bạn cần phải thích nghi với tâm trạng bất ổn của Cự Giải. Chàng có thể khóc hôm nay, nhưng cười ngày mai, vì thế mà chàng không giận ai lâu dù bạn có làm chàng buồn đến đâu. Một cô gái có thể chia sẻ những trải nghiệm đó sẽ khiến chàng rung động.
  • Cách tán nam Cự Giải cuối cùng là hãy tập trở thành người biết động viên người khác. Tính cách cung Cự Giải nam thường có nhiều ý tưởng tốt đẹp, nhưng không phải lúc nào chàng cũng thành công. Hãy ở bên chàng, động viên và cung cấp sức mạnh cho chàng. Điều này chắc chắn sẽ khiến chàng cảm động!

Kết luận 

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về đặc điểm tính cách cung Cự Giải nam. Hy vọng những chia sẻ trên của Sic88 đã giúp bạn thấu hiểu những người con trai sở hữu cung hoàng đạo này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhanh chóng những tin tức thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé.

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày
1 canh giờ là bao nhiêu tiếng? Cách xác định các canh giờ trong ngày

Tử Vi Phong Thủy 03-04-2023

1 canh giờ là bao nhiêu tiếng là điều mà không phải ai cũng biết và cách xác định các canh giờ trong ngày như thế nào. Với những người thường tin tưởng vào các vấn đề tâm linh việc biết được cách tính thời gian bằng các canh giờ là điều rất quan trọng. Cùng Sic88 tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay
Bật mí cách tính các chỉ số trong thần số học chuẩn xác nhất hiện nay

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

Cách tính các chỉ số trong thần số học như thế nào để đảm bảo độ chính xác? Đây là câu hỏi nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực thần số học quan tâm. Việc tính toán các chỉ số ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa của từng con số may mắn của bạn. Hôm nay hãy cùng Sic88 tìm hiểu về các cách tính số thần số học chuẩn xác nhé!

Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu những ý nghĩa và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Cung hoàng đạo có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Vậy các bạn đã biết hết những biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của chúng chưa. Hãy cùng Sic88 đi tìm đáp án ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu màu may mắn của cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phong Thủy 25-05-2023

Màu may mắn của cung Sư Tử sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương hợp. Tuy nhiên, cung Sư Tử hợp với màu gì vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hôm nay, Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu sắc may mắn của cung Sư Tử qua bài viết dưới đây.

Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan
Giải mã thông tin tính cách của cung Sư Tử và các câu hỏi liên quan

Tử Vi Phong Thủy 24-05-2023

Tính cách của cung Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cá tính. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin cung Sư Tử . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các điểm nổi bật liên quan đến cung hoàng đạo Sư Tử. Cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác
Hướng dẫn cách xác định 24 tiết khí trong năm 2023 chuẩn xác

Tử Vi Phong Thủy 28-05-2023

24 tiết khí trong năm chắc hẳn còn nhiều bạn chưa hiểu ý nghĩa cũng như khoảng thời gian tương ứng với từng tiết khí. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Sic88 sẽ giúp các bạn giải đáp một số vấn đề xoay quanh các tiết khí trong năm nhé!