Nằm mơ thấy người đã mất còn sống là điềm báo gì, đánh số gì? 

Ngày đăng

Đăng ngày: 17-03-2023

Nằm mơ thấy người đã mất còn sống là giấc mơ không thường thấy. Giấc mơ là một thứ gì đó mà con người vẫn chưa thể nào lý giải được chính xác 100%. Chúng ta không thể kiểm soát giấc mơ của mình được. Khi nằm mơ thấy những giấc mơ như vậy, chúng ta thường thắc mắc rằng nó có mang điềm báo gì không? Để hiểu rõ hơn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Nguyên nhân nằm mơ thấy người đã mất còn sống

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao mình nằm mơ thấy người đã mất còn sống chưa? Có rất nhiều lý do khiến con người có giấc mơ như vậy. Nguyên nhân phổ biến nhất là do sợi dây liên kết giữa bạn và người đã khuất. Có thể là người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết, người yêu,… Vì bạn không chấp nhận được cái chết của họ, ngày đêm mong nhớ.

Nguyên nhân nằm mộng thấy người đã mất còn sống
Nguyên nhân nằm mộng thấy người đã mất còn sống

Ngoài ra, có thể giữa bạn và người đó có thù hằn chưa được hóa bỏ. Khi mất đi, người đó sẽ tìm đến bạn trong giấc mơ. Những giấc mơ này khiến bạn sợ hãi, luôn nghĩ về nó nên tình trạng chiêm bao thấy người đã chết còn sống diễn ra liên tục. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn.

Nằm mơ thấy người đã mất còn sống là điềm báo gì?

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng sợ cái chết và muốn tránh xa những thứ liên quan đến cái chết. Từ xưa đến nay, những thứ liên quan đến cái chết đều được quan niệm là những thứ xui xẻo. Tuy nhiên mơ thấy người đã mất còn sống lại được coi là giấc mơ mang lại những điềm may mắn.

Nói một cách khách quan hơn, khi nằm mơ thấy người đã mất còn sống ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con người. Không phải ai cũng có tinh thần thép để tự khẳng định rằng thấy những hình ảnh đó mà không sợ hãi. Nhiều người khi mơ thấy người thân đã mất còn sống không khỏi đau đớn khi phải nhớ lại những ký ức đau khổ.

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, khi nằm chiêm bao thấy người đã mất còn sống như vậy là do cơ thể của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần. Đời sống tinh thần của bạn phải chịu nhiều căng thẳng, chịu nhiều ức chế. Bạn cần có chỗ dựa và vô tình đó là những người thân đã khuất. Bạn cần học cách thư giãn và tạo sự thoải mái cho bản thân.

Theo lý giải về mặt tâm linh, việc nằm mơ thấy người đã mất còn sống sẽ mang lại điềm lành và điềm rủi theo từng trường hợp khác nhau. Bạn nên để ý các chi tiết trong giấc mơ vì đó có thể là chìa khóa lý giải những thông điệp gửi đến bạn. 

Ý nghĩa của việc nằm chiêm bao thấy người đã mất còn sống
Ý nghĩa của việc nằm chiêm bao thấy người đã mất còn sống

Những giấc mơ thấy người đã mất còn sống thường gặp

Những giấc mơ thấy người đã mất còn sống vô cùng phong phú. Vì vậy có rất nhiều cách giải mã giấc mơ thuộc dạng này. Để giúp các bạn dễ phân biệt được đâu là giấc mơ mang điềm lành hay điềm gở, chúng tôi đã tập hợp lại một số trường hợp. Hãy đọc tham khảo nhé!

 • Khi bạn mơ thấy người thân đã chết còn sống và bước ra từ quan tài: gia đình chuẩn bị có khách quý đến thăm hoặc người nhà ở xa về chơi.
 • Mơ thấy người nằm trong quan tài không tỉnh lại: điềm báo gia đình sắp tới gặp chuyện xui xẻo, khó lòng tránh được.
 • Nằm mơ thấy người đã mất còn sống là chính bản thân: thể hiện bạn là người bản lĩnh, dám làm, dám thử thách, dám đối đầu với các khó khăn trong cuộc sống.
 • Mơ thấy người chết đuối sống lại, hoặc bố mẹ của bạn: trong thời gian tới, mọi khó khăn cản trở trong các lĩnh vực công việc, tình cảm được giải quyết ổn thỏa.
 • Mơ thấy người thân mất: phản ánh tinh thần bạn đang căng thẳng, có nhiều chuyện phải lo lắng mà chúng xuất phát từ gia đình của bạn. 
 • Nằm mơ thấy người đã mất còn sống nói chuyện với mình: đây là điềm vô cùng tốt, báo hiệu rất nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn và gia đình vào một thời gian không xa.
Những trường hợp nằm mơ thấy người đã mất còn sống
Những trường hợp nằm mơ thấy người đã mất còn sống

Ngoài ra có những giấc mơ liên quan đến công việc như:

 • Bạn là người kinh doanh mơ thấy bản thân chết đi sống lại: điềm báo tài vận dồi dào, bạn có thể mạnh tay thực hiện các kế hoạch của mình. Công việc thuận buồm xuôi gió, những dự án có liên kết với nước ngoài sẽ thành công vang dội.
 • Bạn là người sắp đi phỏng vấn nằm mơ thấy người đã mất còn sống: điềm báo có thể buổi phỏng vấn sẽ không diễn ra như mong đợi. Nhiều kẻ cạnh tranh, đâm sau lưng khiến bạn không thực hiện tốt.
 • Bạn là nhân viên văn phòng mơ thấy người chết sống lại: ám chỉ bạn nên xem xét lại bản thân, thay đổi cách làm việc. 
 • Nằm chiêm bao thấy người đã mất còn sống trong tư thế bật dậy: đây là điềm lành cho thấy một mối quan hệ của bạn sẽ phát triển tốt hơn. Đối với những người làm công nhân viên chức sắp tới sẽ được thăng chức, người kinh doanh gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Nên đánh số gì khi mơ thấy người đã mất còn sống?

Tương tự như trên, tùy vào từng trường hợp mà bạn lựa chọn được con số may mắn khi nằm mơ thấy người đã mất còn sống. Hãy tham khảo danh sách dưới đây của chúng tôi:

Nên đánh số gì khi mơ thấy người đã mất còn sống
Nên đánh số gì khi mơ thấy người đã mất còn sống
 • Mơ thấy người lạ chết sống lại: đánh cặp số 04 – 06.
 • Mơ thấy mẹ đã mất còn sống: đánh cặp số 26 – 29.
 • Mơ thấy bố đã mất còn sống: đánh cặp số 73 – 83.
 • Mơ thấy vợ đã mất còn sống: đánh cặp số 69 – 96.
 • Mơ thấy ông bà đã mất còn sống: đánh cặp số 90 – 93.
 • Mơ thấy người đã mất đi vào nhà: đánh số 41.
 • Mơ thấy nhiều người đã mất sống lại: đánh cặp số 24 – 64.

Kết luận

Việc nằm mơ thấy người đã mất còn sống phần nào phản ánh tâm tư nguyện vọng của bạn ở hiện tại. Vì vậy bạn hãy sống hết mình để khi chết đi không còn nuối tiếc. Mong rằng qua bài viết trên của Sic88 các bạn đã hiểu rõ về nguyên nhân và những điềm báo khi mơ thấy những giấc mơ như vậy. 

Nằm mơ thấy Phật Quan âm bay trên trời báo hiệu gì? Gợi ý số may mắn
Nằm mơ thấy Phật Quan âm bay trên trời báo hiệu gì? Gợi ý số may mắn

Giải Mã Giấc Mơ 04-07-2023

Việc nằm mơ thấy Phật Quan Âm bay trên trời là một giấc mơ khá phổ biến đối với chúng ta. Vì đây là giấc mơ liên quan đến tôn giáo nên rất nhiều bạn quan tâm ý nghĩa đằng sau của nó là gì. Nhằm giúp cho bạn có thể hiểu sâu hơn về ý nghĩa của giấc mơ này, SIC88 sẽ giải mã giấc mơ thấy Phật Bà Quan Âm nhé!

Mơ mình ị ra quần đánh con gì rinh tiền đầy túi? Phân tích chi tiết
Mơ mình ị ra quần đánh con gì rinh tiền đầy túi? Phân tích chi tiết

Giải Mã Giấc Mơ 04-07-2023

Nằm mơ mình ị ra quần đánh con gì? Nghe thì có vẻ hơi vô lý, nhưng có nhiều người đã gặp phải và đánh trúng. Giấc mơ này khi nói ra thì có vẻ hơi ghê một chút, nhưng chúng lại đem đến cho người mơ những điềm báo khá thú vị. Vậy để biết xem đó là những điểm báo gì, may mắn hay xui xẻo, các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết hôm nay của SIC88 nhé!

Nằm mơ thấy lửa bùng cháy có điềm báo gì? Đánh con nào may mắn?
Nằm mơ thấy lửa bùng cháy có điềm báo gì? Đánh con nào may mắn?

Giải Mã Giấc Mơ 03-07-2023

Nằm mơ thấy lửa bùng cháy là hiện tượng nhiều người gặp phải. Lửa là một biểu tượng mạnh mẽ của tự nhiên, ẩn chứa sức mạnh khổng lồ. Vì nó mang theo những ý nghĩa đặc biệt nên những giấc mơ về lửa thường gợi ra nhiều câu hỏi từ bạn đọc. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải mã chi tiết về các giấc mộng liên quan đến lửa. Cùng tìm hiểu nhé. 

Nằm mơ thấy ma đuổi đánh số gì? Giải mã giấc mộng ma chi tiết
Nằm mơ thấy ma đuổi đánh số gì? Giải mã giấc mộng ma chi tiết

Giải Mã Giấc Mơ 30-06-2023

Nằm mơ thấy ma đuổi đánh số gì là một câu hỏi được gửi về trang web của Sic88 khá nhiều gần đây. Trong chúng ta, chắc chắn đã ít nhất một lần nằm mơ thấy ma quỷ rượt đuổi mình khiến ta tỉnh dậy giữa đêm. Vậy giấc mơ như vậy có ý nghĩa gì trong cuộc sống? Khi mơ thấy bị ma đuổi, chúng ta nên đánh cặp số may mắn nào? Tất cả những điều này sẽ được các chuyên gia giải mộng tại Sic88 tiết lộ trong bài viết hôm nay.

Giải mã hiện tượng nằm mơ thấy đám cưới người lạ có ý nghĩa gì?
Giải mã hiện tượng nằm mơ thấy đám cưới người lạ có ý nghĩa gì?

Giải Mã Giấc Mơ 30-06-2023

Đối với việc nằm mơ thấy đám cưới người lạ của mỗi người gặp phải sẽ hoàn toàn khác nhau, trong mỗi giấc mơ cũng sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa khác. Hãy cùng với SIC88 bắt đầu khám phá và xem qua những phân tích về mặt ý nghĩa trong những giấc mơ có liên quan đến khung cảnh đám cưới nhé!

Giải đáp thắc mắc nằm mơ thấy nước ngập nhà số may mắn là gì?
Giải đáp thắc mắc nằm mơ thấy nước ngập nhà số may mắn là gì?

Giải Mã Giấc Mơ 30-06-2023

Một chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay chính là nằm mơ thấy nước ngập nhà số may mắn là gì? Bởi rất nhiều người đã trải qua giấc chiêm qua thấy căn nhà của mình ngập trong nước. Do đó hãy cùng giải mã giấc mơ này đồng thời tìm ra những con số “định mệnh” mà vũ trụ gửi tới bạn qua những chia sẻ cụ thể của SIC88 trong bài viết dưới đây nhé!