Cách đá gà mạng luôn thắng các kê thủ không thể bỏ qua

Ngày đăng

Đăng ngày: 11-01-2023

Cách đá gà mạng luôn thắng được rất nhiều sư kê quan tâm khi đã trót đam mê với bộ môn này, việc xem được những trận đấu mỗi ngày là niềm vui của mọi người. Dưới bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn mẹo đá gà mạng bất bại.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn tân binh cách đá gà mạng luôn thắng

Thay vì tìm kiếm tỷ lệ thắng 100%, sư kê chỉ có thể dựa vào một vài yếu tố để có thể nâng cao được tỷ lệ thắng. Đối với, những kê thủ đã có nhiều năm kinh nghiệm chắc hẳn những mẹo này ai cũng có thể nắm được. Tuy nhiên, những kê thủ mới chưa có được nhiều kỹ năng. Vì thế, sư kê cần tham khảo cách đá gà mạng luôn thắng dưới dây:

Chọn cổng game đá gà uy tín

Đây được coi là cách chơi đá gà mạng, đầu tiên mà sư kê cần phải chú ý khi muốn chơi gà chọi với tỷ lệ thắng cao nhất. Khi trang đá gà uy tín, trước hết việc bạn gửi tiền và rút tiền cần được đảm bảo diễn ra minh bạch suôn sẻ và nhanh chóng. Kèm theo đó, là những trận đấu được tổ chức hợp pháp cũng như minh bạch không có chiêu trò.

Chọn cổng game uy tín là yếu tố đầu tiên trong cách đá gà mạng luôn thắng 
Chọn cổng game uy tín là yếu tố đầu tiên trong cách đá gà mạng luôn thắng

Các tỷ lệ hiển thị trên website thương hiệu cũng từ đó mà vô cùng chính xác, hạn chế tối đa những nhầm lẫn sai sót cho những người mới chơi. Sư kê, cần chọn những thương hiệu uy tín, những trang web có nhiều người sử dụng cũng như ưa chuộng. Đây được những cao thủ có tiếng cho là cách đá gà mạng luôn thắng khôn ngoan

Các tiêu chí để đánh giá được một thương hiệu chọi gà uy tín bao gồm:

 • Gửi và rút tiền tại cổng game được diễn ra nhanh chóng minh bạch
 • Thương hiệu có đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ liên tục khi sư kê gặp khúc mắc
 • Địa chỉ đá gà có thông tin liên hệ rõ ràng, hỗ trợ giải đáp thắc mắc tốt.

Nắm vững kiến thức về luật đá gà ăn tiền

Những nơi thể hiện trí thông minh như cược chọi gà sẽ là nơi không có dấu chân của kẻ ngu ngốc, đúng là game cược may rủi thường dựa vào may mắn. Nhưng bạn muốn có tỷ lệ thắng cao thì cách bạn cần phải biết cách chơi đá gà cũng như nắm rõ được tỷ lệ cá cược trong game. 

Trong cách đá gà mạng luôn thắng, kê thủ có thể chọn cược tốt và loại bỏ đi cược ảo và cược của kê thủ. Chỉ khi đó, bạn mới có thể kiếm tiền với những game cược này. Còn những kê thủ cược cho vui theo sở thích, thì bạn không cần quá lo lắng nhưng cần biết khi nào nên dừng:

 • Wala: Gà chọi của khách
 • Mero: Trong luật đá gà ăn tiền còn được gọi là gà chọi của thương hiệu
 • Gà Joke là gà của thương hiệu dùng để đấu với gà của khách để ghi điểm
 • Trong luật đá gà miền bắc gà của đối thủ bỏ cuộc sẽ phải đấu với gà Joker chứ không phải mặc nhiên phân thắng bại
 • Hòa 1 điểm hay thua 0 điểm còn bạn muốn chiến thắng sẽ cần 3 điểm.
 • Trong cách chơi đá gà Thomo khi các đội có số điểm bằng nhau, tiền thường và cúp đạt được sẽ được chia như nhau
 • Luật đá gà offline hay luật chơi đá gà online thì những trận đầy được diễn ra cho đến khi trọng tài thắng hoặc thua 1 hoặc 1 trong những con gà không còn khả năng chiến đấu, ..
Nắm vững luật đá gà sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiến thắng chung cuộc
Nắm vững luật đá gà sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiến thắng chung cuộc

Hiểu rõ gà chiến – cách đá gà mạng luôn thắng đáng chú ý

Mỗi khi gà chọi chuẩn bị bước lên sàn đấu, anh em cần phải nhanh chóng quan sát hình dáng cũng như dáng đi của bộ lông cánh của chúng để đoán được chú chiến kê nào có khả năng chiến thắng cao. Đây cũng là một cách chơi đá gà khôn ngoan, dưới đây là những tiêu chí đánh giá do những cao thủ chọi gà lâu năm chia sẻ:

Màu sắc của chiến kê

Nếu gà chọi của đối thủ bạn có màu đỏ nhạt, điều này biểu thị rằng chiến kê đang có sức khỏe yếu không tốt cho trận đấu. Thể lực của chiến kê, không chắc chắn sẽ khó duy trì đến cuối trận cổ và đầu đỏ thẫm sẽ là những con gà có sức bền cao hơn. Đây cũng là cách đá gà mạng luôn thắng, cũng như nhìn gà khôn ngoan của kê thủ.

Chân gà

Chân của gà chọi dài quá sẽ khiến cho gà của bạn đá kém đi, ra đòn chậm hơn mà còn nhanh chóng tiêu hao nhanh thể lực. Cũng là một yếu tố lớn ảnh hưởng tới cách chấp trong đá gà vì thế bạn cần lưu ý chân của chiến kê mình đang sở hữu và đưa ra được những liệu trình khi gà chọi của mình có đôi chân đá kém.

Tình trạng

Chiến kê của bạn chưa sẵn sàng tham gia vào trận đấu, nghĩa là sẽ ít có cơ hội thắng cuộc. Nhưng nếu gà chọi có tính cách hung dữ, thì đó là yếu tố giúp anh em nên cân nhắc lựa chọn. 

Tướng đi của chiến kê

Oai phong, đĩnh đạc tránh những quân phòng thủ có danh đi rụt rè. Không dũng cảm và tỏ ra sợ hãi trước đối thủ. Cách đá gà mạng luôn thắng, sư kê nên chú ý đến tướng đi của gà chọi.

Mắt

Kinh nghiệm chơi đá gà luôn thắng đó là nhìn vào mắt của chiến kê, nếu mắt của chiến kê nhạy bén, chớp mắt nhanh. Bên cạnh đó, đôi mắt mỏng phẳng và nhanh nhẹ sò lông rất dũng mãnh. Nếu đôi mắt sâu và dày hững hờ thì không nên chọn.

Để biết được con gà chọi nào mạnh sư kê cần nhìn vào mắt 
Để biết được con gà chọi nào mạnh sư kê cần nhìn vào mắt

Ngoại hình của chiến kê

Theo kinh nghiệm về cách đá gà mạng luôn thắng, gà chọi hình tam giác mặt diều hâu dữ tợn, bóng đổ, đầu lâu thắt lại và bộ lông dài bao phủ đuôi và hông. Cánh to khỏe, đuôi đẹp thì bạn cần chọn những con gà chọi này. Hơn nữa, bạn có thể chú ý đến những con gà tròn vảy mỏng thì khả năng ra đòn rất quyết đoán. mào vua, mào công, mào trời là những hình dáng chính xác nhất của gà chọi thực sự. 

Sử dụng thuần thục kỹ năng theo dõi, phân tích bảng thành tích

Cách đá gà mạng luôn thắng cuối cùng đó là bạn không nên bỏ qua bảng thành tích của chiến kê, nếu biến được chiến kê của đối thủ có thành tích như thế nào bạn sẽ có được nhận định chuẩn xác hơn. Những chú gà óc nhiều điểm chiến thắng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn so với chiến kê mới:

Từ đó, kê thủ tùy thuộc vào việc chọn cocks nào, chẳng hạn như xám messi điều có khoảng 20 chiến thắng là những đối thủ xứng tầm, đó cũng là cách bắt độ gà chọi khôn ngoan

Tuy nhiên, bảng xếp hạng này chỉ có ý nghĩa với gà đòn, và còn đối với gà cựa thì nó gần như là bằng không vì vậy bạn cần phải có cách cược tiền gà chọi tối ưu hơn. Đơn giản là những chú chiến kê này thường sẽ chết sau những trận đánh do cựa của đối phương làm bị thương. Vì thế mà khó có thể đánh được trận thứ 2.

Một số luật chấp trong đá gà mà sư kê cần biết

Mỗi khu vực, địa phương sẽ có những luật chấp gà chọicách đá gà mạng luôn thắng khác nhau. Do đó mà, những quy định về chấp gà trong bài viết này chỉ ở mức tham khảo để các bạn có thể hiểu được phần nào về luật chấp gà cũng như cách đá gà mạnh luôn thắng cho sư kê:

Luật chấp bạc trong đá gà

Đối với gà tre: Luật chấp trong đá gà tre cho biết Mức chấp tối thiểu tính từ mốc 30 hoa là tỷ lệ 1:8 hay còn được gọi là đá ăn 8 theo thuật ngữ của dân đá gà. Cứ như thế sẽ tính lên thêm 10 hoa là chấp thêm 1 bậc. Ví dụ, chênh nhau 40 hoa là chấp ăn 7 hoặc chấp cựa 1 cây trên. Gà tre, nếu chênh nhau quá nhiều 1 chấp sẽ do thương lượng của chủ kê có đá hay không. 

Hỗ trợ chiến kê được chiến thắng bạn cần phải nắm rõ luật chấp bạc trong đá gà
Hỗ trợ chiến kê được chiến thắng bạn cần phải nắm rõ luật chấp bạc trong đá gà

Gà lông: Theo luật chấp trong đá gà, là dòng gà có xác lớn nên sự chênh lệch sẽ không đáng kể. Nếu gà chênh nhau 40 hoa mới có hình thức chấp nhau xảy ra. Tỷ lệ tính kèo chấp bắt đầu từ chênh nhau 40 hoa và tỷ lệ là 1:8. Mức chấp này cũng sẽ tăng dần lên từng bậc nêu chênh nhau 15 hoa tiếp theo. 

Luật chấp cựa

Với luật chấp gà cựa sắt, gà tre sẽ xảy ra chênh lệch hơn 40 cân, chấp 1 cây nếu chênh nhau hơn 40 cân nữa và chênh lệch khoảng 80 cân sẽ chấp 2 cây. Còn chấp chênh lệch các khoảng lẻ như sẽ tính là chấp bạc. Vì dụ, gà của bạn là 1 cân 500gam mà gà của đối thủ là 1kg450. Như vậy, gà của bạn sẽ hơn gà của đối thủ là 50g, thì sẽ chấp 1 cây 40gam và 1 bạc 10gam 

Cách đá gà mạng luôn thắng ở hình thức chấp cựa đối với gà lông cũng tương tự như những con số chênh lệch khác, hơn 50 gam mới được tính là chấp bạc trên 100 gam sẽ được tính là 2 cây

Hình thức chấp cựa xét về gà có cân nặng nhiều hơn sẽ không được tính là bình đẳng, vì thế mà nhiều địa phường trường gà không còn được áp dụng nữa. Để có thể sử dụng được các đá gà mạng luôn thắng, đòi hỏi bạn phải ghi nhớ luật chấp cựa này. 

Kinh nghiệm chơi đá gà mạng được các cao thủ bật mí

Để có thể luôn thắng trong những trận đá gà, bên cạnh việc bạn cần phải học sử dụng nhuần nhuyễn cách đá gà luôn thắng thì bạn cũng cần phải rút ra cho bản thân mình kinh nghiệm chơi đá gà. Dưới đây, là một vài kinh nghiệm đá gà bạn có thể tham khảo:

Cược tiền gà chọi khôn ngoan

Với cách đá gà mạng luôn thắng và có thể rinh được nhiều tiền về với túi của mình, bạn cần phải có kinh nghiệm đá gà online khôn ngoan ở mỗi trận đấu. Nếu bạn cảm thấy chú chiến kê của mình có đầy đủ những yếu tố để thắng một trận đấu, bạn hoàn toàn có thể cược 9/10 số tiền mà mình đang có vào trận đấu. 

Muốn dành được chiến thắng chung cuộc bạn cần phải biết cách cược tiền khôn ngoan
Muốn dành được chiến thắng chung cuộc bạn cần phải biết cách cược tiền khôn ngoan

Cách đá gà mạng luôn thắng là ở những trận đấu thứ 2, bạn chỉ nên cược 7/10 số tiền hiện có bởi chiến kê của bạn sau một trận đấu chắc chắn sẽ có sự hao hụt về thể chất vì thế để tránh được rủi ro bạn cần cược ít tiền hơn.

Đối với những trận đấu, chiến kê không phải là của bạn bạn cần phải tham khảo thật ký lịch sử đấu của chú gà đó rồi mới cược. Như vậy, sẽ hạn chế được tối đa khả năng bạn bị mất tiền. Đó cũng là mẹo chơi đá gà online khôn ngoan.

Mẹo chăm sóc gà chiến trước trận

Để sử dụng cách đá gà mạng luôn thắng, bạn cần phải biết chăm sóc chiến kê của mình trước mỗi trận đấu. Để chiến kê có được thể lực mạnh mẽ nhất, bạn cần phải chăm sóc trước trận đấu khoảng 3 ngày. Với 3 ngày này, bạn cần cho chiến kê của mình có được thể trạng cũng như tinh thần tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng phải bổ sung dinh dưỡng gấp đôi cho chú gà của mình. Nhiều cao thủ đá gà cho biết, đây cũng chính là yếu tố quyết định tới chiến thắng của một trận đấu và là kinh nghiệm đá gà mạng khôn ngoan. 

Những lưu ý áp dụng trong cách đá gà mạng luôn thắng

Cho dù bạn có kinh nghiệm trong cách chấp tiền gà chọi, thì việc thất bại hay bị đối thủ lật kèo trong trận chiến là điều khá bình thường. Vì thế dưới đây là một số những lưu ý giúp bạn có thể ổn đinh được tinh thần để có được một trận đấu mãn nguyện nhất:

 • Luôn nắm rõ luật đá gà thomo, hay luật đá gà bạn cần thuộc lòng luật chơi bao nhiêu thì bạn càng có khả năng chiến thắng bấy nhiêu. Không chỉ giỏi trong cách đá gà mạng luôn thắng mà bạn cũng cần phải đảm bảo được bản thân nắm chắc những quy tắc để thắng trong 1 trận đấu.
 • Trước khi xuống tiền cược, bạn cần phải nắm rõ được thông tin của trận đấu cũng như chiến kê sắp vào trận để có được cái nhìn tổng quát nhất của trận đấu. Từ đó, dựa vào tình hình mà bạn có thể đưa ra được số tiền cược tối ưu nhất cho trận đấu của mình. 
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải giữ bình tĩnh khi chiến kê của mình chưa dành được phần thắng.
Những lưu ý khi đá gà chọi dành chiến thắng cho sư kê
Những lưu ý khi đá gà chọi dành chiến thắng cho sư kê

Vì thế, để chiến thắng được một trận đấu phải phục thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh việc, tập thể lực cho gà chọi bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng cũng như những yếu tố tác động khác từ bên ngoài. 

Lời Kết

Dưới đây, Sic88 vừa cùng các bạn đi tìm hiểu cách đá gà mạng luôn thắng. Mình mong rằng, với những kiến thức mình vừa chia sẻ bên trên bạn phần nào có thể hiểu được những mẹo giúp cho bản thân dành được thế chiến thắng cao ơn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

Khám phá kỹ thuật huấn luyện gà chọi hiệu quả dành cho các sư kê
Khám phá kỹ thuật huấn luyện gà chọi hiệu quả dành cho các sư kê

Đá Gà 12-01-2023

Huấn luyện gà chọi là một trong những mong muốn gà có được những kỹ năng chiến đấu và phát triển khỏe mạnh. Đạt được nhiều thành tích thi đấu vượt trội, vì thế mà việc nuôi dưỡng cũng như chăm sóc gà đúng cách là vô cùng quan trọng. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn những cách huấn luyện gà chọi nhanh chóng cho sư kê. 

Bật mí cách bắt kèo đá gà trực tiếp hay nhất dành cho người chơi
Bật mí cách bắt kèo đá gà trực tiếp hay nhất dành cho người chơi

Đá Gà 12-01-2023

Kèo đá gà trực tiếp hiện nay diễn ra rất nhiều tại các web cá cược online, không chỉ tại Việt Nam mà một số quốc gia cùng khu vực cũng có rất nhiều trận chiến đá gà hay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những kèo hay nhất và cách để bắt kèo lợi thế nhất.

Bật mí mánh hack game đá gà hiệu quả dành cho kê thủ
Bật mí mánh hack game đá gà hiệu quả dành cho kê thủ

Đá Gà 13-01-2023

Hack game đá gà là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều ở thời gian gần đây vì cũng như các game cá cược khác, đá gà là một trò chơi cá cược rất được ưa chuộng nên ai cũng muốn tìm cách hack để ăn thưởng lớn. Cùng giải đáp xem trò đá gà có khả năng hack được không?

Bật mí những bí quyết chiến thắng đá gà 12 con giáp chuẩn nhất
Bật mí những bí quyết chiến thắng đá gà 12 con giáp chuẩn nhất

Đá Gà 13-01-2023

Đá gà 12 con giáp không quá xa lạ đối với những ai ưa thích xem trực tiếp đá gà hoặc cá cược đá gà trên các trang web game online. Vậy trò chơi này có ý nghĩa gì và làm cách nào thể xem một cách hiệu quả nhất?

Tất tần tật các thông tin về game đá gà trực tiếp hiện nay
Tất tần tật các thông tin về game đá gà trực tiếp hiện nay

Đá Gà 19-01-2023

Game đá gà trực tiếp là bom tấn cá cược ăn khách nhất thời điểm hiện tại, trò chơi này được thể hiện rõ nét nhất thông qua những buổi livestream trực tiếp từ những đấu trường gà lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người vẫn chưa hiểu khái niệm này là gì cùng mình khám phá dưới bài viết ở đây nhé!

Bật mí những chia sẻ thú vị về hình thức chơi đá gà Thomo
Bật mí những chia sẻ thú vị về hình thức chơi đá gà Thomo

Đá Gà 22-01-2023

Đá gà thomo, có thể bạn đã nghe và được nhiều người nhắc đến cái tên này nhưng không hiểu ý nghĩa của nó là gì. Vì thế mà, bài viết này Sic88 sẽ giúp bạn tìm hiểu ra những kỹ càng đá gà là gì cùng tham khảo dưới đây nhé!