Tiết lộ cách chơi bắn cá kiếm bộn tiền dành cho các tân thủ

Ngày đăng

Đăng ngày: 05-01-2023

Hướng dẫn tân binh cách chơi bắn cá, những cách chơi mình chuẩn bị giới thiệu có thể giúp các bạn mới chơi game chơi dễ dàng hơn và dành được điểm cao tuyệt đối trong trò chơi. Chắc chắn, những mẹo chơi bắn cá của mình dưới đây sẽ giúp ích cho những ván chơi game của bạn. 

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn cách chơi bắn cá dành cho tân binh

Cách chơi bắn cá nhìn chung cũng dễ dàng thao tác, thường chúng ta sẽ sử dụng từ 4-5 xu để có thể bắn cá, đến một khoảng thời gian nhất định nào đó có một đàn cá trung bình to sẽ xuất hiện từ 4 cho đến 5 con. Khi đàn cá này xuất hiện, bạn hãy thực hiện động tác bắn vào giữa đàn cá mỗi con chúng ta sẽ thu về ví xu của mình là 5 xu. Vậy nên, đàn cá càng đông chúng ta cần phải kiếm được nhiều xu hơn.

Hướng dẫn tân binh cách chơi bắn cá hay nhất 2023
Hướng dẫn tân binh cách chơi bắn cá hay nhất 2023

Theo hướng dẫn chơi game bắn cá kiếm tiền, chúng ta cần chú ý rằng, không khi có một đàn cá bơi qua sẽ thời có một con rất to bơi quanh quẩn và cản đường bắn của mình. Vì thế để có được nhiều xu nhất, bạn cần phải chờ đợi và căn góc hợp lý để có thể bắn đạn ra nhanh và chính xác nhất có thể.

Bí quyết chơi bắn cá online kiếm bội tiền

Khi tham gia bất kỳ một trò chơi này, hầu hết mọi người đều có một mục đích là muốn có thể chiến thắng được trò chơi bằng việc bắn hạ nhiều cá càng tốt. Tuy nhiên, cách chơi bắn cá hiệu quả thì không đơn giản như vậy. Việc chơi bắn cá, mặc dù có cách hack game bắn cá nhưng người chơi vẫn phải tự mình tìm ra các mẹo bắn cá riêng cho mình, tiếp đó kết hợp với các luật chơi cách chơi để có thể gia tăng được cơ hội chiến thắng cho bản thân mình

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bắn cá ăn tiền từ những cao thủ đã áp dụng rất thành công, mọi người có thể tham khảo từ đó rút ra cho mình những kinh nghiệm để chơi.

Cách bắn cá vào đầu

Cách chơi bắn cá ở sử dụng đạn tầm lớn từ 4 cho đến 5, khi sử dụng loại đạn này bạn cần phải săn những chú cá có nhiều xu hơn. Tuy nhiên những chú cá này thường rất khỏe, nên bạn cần chờ chúng thành từng bầy từng bầy như vậy mới hiệu quả được. Cách bắn cá này được nhiều cược thủ coi là kỹ thuật bắn cá ăn tiền hay nhất.

Bắn cá 3-5 viên

Cách chơi bắn cá này sử dụng đạn 2, khi bạn nhắn vào đối tượng muốn bắn bạn cần bắn liên tục từ 3 cho đến 5 phát vào bầy cá chúng thường đi thành từng khoảng 10 con thì bạn sẽ tăng được khả năng đánh bắt được nhiều con hơn.

Bắn cá 3 - 5 viên được rất nhiều cao thủ sử dụng
Bắn cá 3 – 5 viên được rất nhiều cao thủ sử dụng

Bắn cá đại gia

Kinh nghiệm bắn cá ăn tiền là bạn hãy chọn loại đạn nào đắt nhất và ngắm bắn và cá mập, với cách chơi bắn cá này bạn hoàn toàn có thể vơ vét được toàn bộ đại dương của mình nhưng sẽ tốt rất nhiều xu của bạn đấy. Bạn cần phải để ý xem liệu số xu của mình có đủ để thực hiện cách chơi này không rồi mới có thể dùng nhé.

Áp dụng chiến thuật chơi ria 

Một trong những sai lầm, thường gặp ở người mới chơi khi chưa biết cách chơi bắn cá đúng chuẩn đó là hay ham và nhắm bắn những con cá lớn để thu được nhiều xu hơn mà bỏ qua những con cá nhỏ. Bởi vì, khi bắn cá lớn không chết bạn sẽ mất đi một số đạn vô cùng lớn và những con cá đang bị lạc đạn chết bạn cũng sẽ không được tính xu.

Thay vào đó, bạn nên biết tận dụng những mẹo bắn cá online trên web bằng cách là góc nhỏ của máy bắn để bắn những đàn cá nhỏ. Bạn hãy xoay nòng súng liên tục, tiếp đó bạn hãy bắn từng viên chậm rãi và cho muối viên đi từng hướng mỗi viên đạn dính 1 con cá lớn thì bắn 3-3 viên. 

Theo cách chơi bắn cá này, thay vì bạn dùng 10 viên tập trung bắn chết cá lớn nhưng khả năng thành công lại thấp hơn thì với 1- viên bạn vừa bạn có thể bắn chết được những đàn cá nhỏ và song song đó bắn chết những con cá lớn. 

Một số mẹo chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả nhất

Để có thể trở thành người chơi bất bại trong bắn cá bạn cần phải thu thập lại những kinh nghiệm chơi và mẹo chơi game bắn cá đổi thưởng cho bản thân. Dưới đây, mình sẽ bật mí cho các bạn những mẹo chơi bổ ích này:

Sử dụng chiến thuật bắn tăng đạn

Một trong những mẹo chơi game bắn cá, hiệu quả chính là việc bạn đưa ra những chiến thắng nạp và tăng đạn khi chơi sao cho phù hợp. Đối với cách chơi này, bạn cần tăng dần đạn lên từ ít cho tới nhiều. Ví dụ, ở lần đầu tiên khi bạn sử dụng 1 viên đạn cho mỗi chú cá để tiêu diệt tổng cộng cho 10 chú cá. Sau dần, bạn có thể tăng số lượng đạn lên nhiều hơn thay vì là 1 viên có thể từ 3 cho đến 5 viên tùy theo lượng đàn cá.

Sử dụng chiến thuật bắn tăng đạn để bắn được nhiều cá hơn
Sử dụng chiến thuật bắn tăng đạn để bắn được nhiều cá hơn

Khi bạn áp dụng cách chơi bắn cá này, tính ra bạn sẽ tới viên đạn thứ 100 sẽ chỉ mất đi 558 điểm. Tuy nhiên, số cá mà bạn có thể tiêu diệt được rất lớn khoảng từ 1000 điểm mang về. Quan trọng hơn đó là, bạn cần phải biết nhanh tay tăng đạn đúng thời điểm để có thể mang về được cho mình số lượng xu hấp dẫn nhất có thể. Đây cũng được các cao thủ coi là cách chơi máy bắn cá ăn tiền khôn ngoan

Nhắm ngay lập tức khi thoát khỏi bàn

Nếu bạn để ý kỹ, thường nhiều chú cá sẽ bị tiêu diệt ngay khi vừa vượt ra khỏi bàn đấu. Đây được các cao thủ coi là cách bắn cá online dễ chơi nhất, bởi đây được chơi là thời điểm tuyệt vời nhất để tiến hành bắn cá. Theo như khảo sát thì xác xuất tiêu diệt cá vừa mới ra khỏi bàn là cực cao. Tuy nhiên, anh em cũng cần phải ngắn bắn thuật chính xác cũng như cách chơi này thường chỉ có thể áp dụng được với những chú cá vừa và nhỏ. 

Theo hướng dẫn chơi bắn cá online của các cao thủ bạn cần chú ý tiêu diệt những chú các sắp ra khỏi bán, với cách chơi bắn cá này sẽ giúp bạn có thể mang được số lượng xu vừa phải. Hơn là việc bạn chỉ tập trung vào tiêu diệt những chú cá lớn hơn sẽ khiến cho bạn tốn nhiều đạn hơn. Đồng thời, bạn cũng cần phải nạp đầy đạn và chú ý đến việc căn các góc bạn để có thể có cho mình được cách bắn cá dễ ăn tiền đơn giản dễ thực hiện nhất.

Kinh nghiệm bắn cá boss chậm nhưng chắc

Một trong những cách chơi bắn cá, được nhiều cao thủ truyền chia sẻ nhất chính là tốc độ chơi. Tốc độ chơi này cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp, các bạn nên bắn cá với tốc độ nhanh chóng hơn bên cạnh đó bạn cũng cần phải điều chỉnh liên tục hơn và điều đặn chứ không nên bắn cá lúc nhanh lúc chậm mà không rõ ràng mục tiêu nhé. 

Việc bạn bắn cá lúc nhanh chậm sẽ ảnh hưởng tới quá trình bắn trúng cá, tiếp đó bạn còn làm lãng phí đi số lượng đạn mà không bắn trúng mục tiêu nào. Đây cũng chưa phải cách bắn cá ăn tiền hay.

Sử dụng chiến thuật boss chậm nhưng chắc giúp bạn kiếm được nhiều xu hơn
Sử dụng chiến thuật boss chậm nhưng chắc giúp bạn kiếm được nhiều xu hơn

Mẹo chơi theo nhịp tiến – lùi – tiến

Đây được coi là một trong những cách chơi bắn cá ăn tiền, được nhiều người chia sẻ để tiêu diệt những đàn cá lớn. Bởi vì, để bạn có thể bắn hạ được một chú boss lớn thì đòi hỏi bạn cần phải tốn nhiều đạn hơn. Vì thế, khi bạn áp dụng chiến thuật bắn theo nhịp tiến lùi tiến sẽ giúp bạn gia tăng được cơ hội chiến thắng hơn với các bước thực hiện như sau:

 • Bước đầu tiên: Tiến hành bắn đạn đồn đập liên tục vào thân của chú cá lớn đây là bước đầu tiến của cách bắn cá ăn tiền nhiều
 • Bước thứ 2: Giảm tốc độ và giảm nhịp rải đạn tương ứng từ 3 cho đến 5 viên.
 • Bước thứ 3: Đến khi nhận thấy boss lớn và bắt đầu đang đuối sức bạn sẽ cần phải tăng tốc độ bắn dồn dập như bước 1, đây cũng là cách chơi game bắn cá ăn tiền online khôn ngoan.

Bật mí cách nạp tiền bắn cá online không mất phí

Hầu hết các bạn mới chơi bắn cá hay mới sử dụng cách chơi bắn cá, đều chưa biết cách nạp tiền bắn cá online, vì thế dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào game bạn tham khảo nhé:

Nạp tiền bắn cá online nhanh qua thẻ zing

Đối với thẻ zinh bạn có thể tham khảo trên website mệnh giá thẻ để có cập nhật mới nhất, từ đó bạn sẽ chuẩn bị kỹ hơn ở quy trình nộp tiền. Đối với cách nạp tiền bắn cá qua thể zing bạn cần thực hiện những bước như sau:

 • Bước 1: Chọn cách nạp bằng thẻ Zing
 • Bước 2: bạn cần nhập mã số thẻ, số seri rồi chọn nạp ngay
 • Bước 3: Sau khi ấn nạp ngay bạn đã nạp thành công bạn chỉ cần check lại xem tài khoản của mình đã có tiền vào hay chưa.

Mẹo nạp tiền bắn cá online SMS

Đối với cách nạp tiền game bắn cá sms này bạn cần phải mua thẻ viettel để nạp, tiếp đó bạn cần thực hiện những bước dưới đây để có thể nạp tiền vào game

 • Bước 1: Chọn nạp bằng tin nhắn sau đó bạn cần chọn gói mà bạn muốn nạp
 • Bước 2: Bạn cần chọn nhà mạng để thanh toán
 • Bước 3: Tiếp đó nhấn chọn gửi tin nhắn để hoàn tất thủ tục

Sau cuối, bạn cần vào lại game để check xem mình đã nạp đủ chưa nếu đã đủ rồi thì bạn chỉ cần tiếp tục vào chơi game và áp dụng cách chơi bắn cá mà mình đã giới thiệu ở trên.

Cách nạp tiền game bắn cá qua Zalo pay

Đối với cách nạp tiền bắn cá qua Zalo pay bạn cần tải app zalo pay về điện thoại của mình, rồi mới có thể tiến hành cách nạp tiền vào game bắn cá. Sau khi tải xong app, bạn cần thực hiện những bước dưới đây để có thể nạp tiền vào tài khoản:

 • Bước 1: Chọn phương thức nạp qua zalo pay tiếp đó chọn gói nạp
 • Bước 2: Nhấn chọn xác nhận liên kết để thực hiện tiếp giao dịch
 • Sau cuối, bạn cần vào app xem mình đã nạp chưa, nếu chưa bạn cần liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng để nhờ họ tư vấn cách giải quyết 
Sử dụng app Zalo pay giúp bạn thuận tiện nạp tiền vào game bắn cá
Sử dụng app Zalo pay giúp bạn thuận tiện nạp tiền vào game bắn cá

Hướng dẫn nạp tiền bắn cá online qua ATM

Đối với nạp tiền bắn cá online qua ATM bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Chọn phương thức thanh toán qua app ATM sau đó chọn gói nạp
 • Bước 2: Tiếp đó, bạn cần chọn ngân hàng để nạp tiền
 • Bước 3: Nhập thông tin thẻ rồi chọn thanh toán để hoàn thành quy trình

Tiếp đó, bạn chỉ cần vào game và sử dụng cách chơi bắn cá để phá đảo trò chơi như mình đã giới thiệu ở trên nhé!!!

Nạp tiền bắn cá qua play store

Để nạp tiền thành công bạn cần thực hiện những cách dưới đây:

 • Bước 1: Chọn phương thức nạp tiền qua play store tiếp đó chọn gói nạp
 • Bước 2: Ấn chọn mua với 1 lần nhấn để có thể thực hiện được giao dịch

Cuối cùng bạn chỉ việc kiểm tra tài khoản xem đã nạp được tiền chưa nếu chưa bạn cần nhanh chóng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của cổng game để được tư vấn giải quyết. Tiếp theo đó, bạn chỉ việc vào game và phá đảo game bằng mẹo chơi bắn cá đổi thưởng mình vừa giới thiệu ở bên trên.

Lời kết

Bài viết dưới đây, Sic88 đã cùng bạn bàn luận về cách chơi bắn cá với những giải đáp này mình mong rằng bạn có thể rút ra được kinh nghiệm nào đó cho bản thân để từ những kinh nghiệm này có thể giúp ích bạn trong quá trình chơi game. 

Một số lỗi cơ bản khi chơi bắn cá mà bạn nên biết để tránh gặp phải
Một số lỗi cơ bản khi chơi bắn cá mà bạn nên biết để tránh gặp phải

Bắn Cá 04-07-2023

Bắn cá đổi thưởng là trò chơi trực tuyến, do đó mà việc gặp phải những lỗi cơ bản khi chơi bắn cá là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để giúp các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất, hôm nay SIC88 sẽ giúp các bạn tìm ra những lỗi thường mắc phải khi chơi bắn cá để có thể hạn chế tối đa khi chơi nha.

Bắn Cá online có bịp không? Những nhà cái Bắn Cá online uy tín nhất
Bắn Cá online có bịp không? Những nhà cái Bắn Cá online uy tín nhất

Bắn Cá 04-07-2023

Những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc chính là Bắn Cá online có bịp không? Nhà cái sử dụng những chiêu trò lừa đảo nào? Trang web nào chơi Bắn Cá online uy tín nhất? Do đó bài viết này của Sic88 sẽ giải đáp cặn kẽ và chi tiết nhất những câu hỏi trên để bạn có thể hiểu rõ hơn về trò chơi Bắn Cá online bịp

Game Bắn cá ăn xu Offline: Cập nhật thông tin mới nhất 2023
Game Bắn cá ăn xu Offline: Cập nhật thông tin mới nhất 2023

Bắn Cá 04-07-2023

Game bắn cá ăn xu Offline là trò chơi phổ biến và hấp dẫn với nhiều người ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Trong phiên bản Offline, người chơi không cần kết nối internet để chơi, điều này giúp cho trò chơi trở nên tiện lợi hơn và phù hợp với những người không có kết nối mạng ổn định hoặc không muốn chơi trực tuyến. Để hiểu rõ hơn về loại game này, cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bắn cá ngũ long: Game vui đổi thưởng rinh ngay quà khủng
Bắn cá ngũ long: Game vui đổi thưởng rinh ngay quà khủng

Bắn Cá 15-10-2022

Bắn cá ngũ long là một trong những trò chơi có sức hút mạnh mẽ hiện nay. Người chơi tham gia vào game này vừa có tính giải trí hấp dẫn, vừa có thể rinh quà khủng giá trị. Game này có gì thu hút? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về trò chơi này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Bắn cá long vương 2: Trang bị cập nhật mới, thỏa sức chơi
Bắn cá long vương 2: Trang bị cập nhật mới, thỏa sức chơi

Bắn Cá 16-10-2022

Bắn cá Long Vương 2 là ứng trọng trò chơi bắn cá hấp dẫn, mới nhất hiện nay được nhiều anh em quan tâm. Trò chơi online này vô cùng thú vị, anh em có thể tham gia chơi cùng rất nhiều game thủ khác trên khắp thế giới. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin giới thiệu chi tiết về tựa game này, các cập nhật mới nhất giúp anh em thoả sức chơi nhé. 

4 Dragon Kings: Trải nghiệm bắn hạ Thần Long cực hấp dẫn
4 Dragon Kings: Trải nghiệm bắn hạ Thần Long cực hấp dẫn

Bắn Cá 18-10-2022

Bắn cá 4 Dragon Kings là trò chơi mới được phát hành nhưng đã chiếm được thiện cảm của rất nhiều các cao thủ. Vậy trò chơi này có gì hấp dẫn và cách chơi như thế nào để bắn hạ được nhiều cá nhất? Mời các bạn cùng theo dõi qua bài chia sẻ dưới đây!